Chính sách bảo mật thông tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại Văn Phòng Doanh Nhân Việt

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên dữ liệu mà khách hàng gửi cho chúng tôi qua kênh: Zalo/ Viber/ Email hoặc thu thập dữ liệu qua website chính thức của văn phòng Doanh Nhân Việt tại địa chỉ: wWw.doanhnhanviet.ed.vn bao gồm chủ yếu là: họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ đây là các thông tin cơ bản cần thiết để văn phòng Doanh Nhân Việt hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp cho khách hàng thông tin về các dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam, đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế cho người nước ngoài và cả người quốc tịch Việt Nam.

2. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ hoàn tất quy trình, hồ sơ, thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe tại văn phòng Doanh Nhân Việt hoặc khi có yêu cầu hủy từ Quý khách. Trong các trường hợp còn lại thông tin giữ liệu của Quý khách sẽ được bảo mật tại máy chủ của Doanh Nhân Việt.

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật:

Văn phòng Doanh Nhân Việt và các bộ phận có liên quan trong quá trình xử lý hồ sơ của Quý khách.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Văn phòng Doanh Nhân Việt có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Phương thức bảo vệ:

4. Phương thức bảo vệ

Văn phòng Doanh Nhân Việt cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng bằng những phương pháp bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ thông tin của khách hàng. Doanh Nhân Việt cam kết ngăn chặn hành vi truy cập, sửa đổi, công bố hoặc sử dụng thông tin trái phép.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Văn phòng Doanh Nhân Việt – wWw.doanhnhanviet.edu.vn

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

[vc_column width=”100%”][dt_gap height=”10″][dt_fancy_title title=”Văn phòng Doanh Nhân Việt – Sở GTVT” title_size=”h5″ title_color=”accent” separator_color=”accent”][dt_gap height=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
  • Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
  • Văn phòng đại diện: Hồ Tùng Mẫu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại/ Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 
  • Email: doanhnhanviet459@gmail.com
  • Website chính thức: https://doanhnhanviet.edu.vn/
[/dt_vc_list] [/vc_column] [/dt_call_to_action]

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi là đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Văn phòng Doanh Nhân Việt cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. DoanhNhanViet.Edu.Vn sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Doanh Nhân Việt cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Văn phòng Doanh Nhân Việt có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của chúng tôi.

Văn phòng Doanh Nhân Việt xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

7. Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin đầy đủ theo mẫu bên dưới, Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

* là các thông tin bắt buộc

Bạn muốn liên hệ để cần hỗ trợ gì? *

[contact-form-7 id=”11004″ title=”Form liên hệ”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Tặng lịch tết
Kết nối tình thân

Khuyến mãi tặng quà tết tri ân khách hàng
CLICK NHẬN LỊCH NGAY
wWw.doanhnhanviet.edu.vn - 0938.32.44.55
close-link
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!