Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam – Giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc

Chuyên mục hỏi đáp thắc mắc Đổi bằng Lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi về cách chuyển đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam, mức phí đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam, đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam ở đâu?. Đổi bằng lái xe từ Hàn Quốc sang Việt Nam ra được hạng gì? (B1 hay B2), thời hạn bằng Việt Nam sau khi đổi được bao lâu? bao nhiêu ngày thì nhận được bằng lái xe Việt Nam?, có nhận đổi bằng lái xe máy Hàn Quốc sang Việt Nam không hay chỉ nhận đổi bằng lái xe Ô tô Hàn Quốc sang Việt nam,…Bạn có thể đặt ra các câu hỏi và chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

4 Bình luận

 1. Xin chào BQT văn phòng Doanh Nhân Việt!

  Trước đây tôi có sang Hàn Quốc làm việc và đã học, thi lấy bằng lái xe Hàn Quốc. Giờ tôi về Việt Nam tôi muốn đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam nhưng lại không biết đổi ở đâu? Tôi thường xuyên đi về ở Hà Nội và TPHCM, ngoài ra lâu lâu tôi cũng có đi công tác ở các tỉnh khác. Vậy:

  Văn phòng Doanh Nhân Việt cho tôi hỏi?

  1. Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam ở đâu? Nếu tôi ở Hà Nội.
  2. Trong trường hợp tôi không ở Hà Nội mà tôi đang ở TPHCM thì tôi phải gửi thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam ở đâu?.
  3. Còn nếu hiện tại tôi không ở Hà Nội cũng không ở TPHCM mà tôi đang ở các tỉnh khác thì tôi phải liên hệ đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam ở đâu?
  1. Xin chào Quý khách!

   Với câu hỏi đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam ở đâu của Quý khách văn phòng Doanh Nhân Việt xin trả lời như sau:

   1/ Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam tại TPHCM với 1 trong 3 cách sau đây:

   • Cách 1:

   Quý khách dùng điện thoại chụp hình toàn bộ thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam Quý khách gửi qua Zalo này hoặc Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc email: doibanglaixe459@gmail.com cho bên em để bên em làm cho Quý khách.

   • Cách 2:

   Quý khách mang hồ sơ ghé qua văn phòng bên em: Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM gặp Phong – ĐT: 0938.32.44.55 để nộp hồ sơ chuyển đổi rồi đóng phí cho bên em tại văn phòng luôn.

   • Cách 3:

   Nếu Quý khách ở TPHCM thì Quý khách có thể cho bên em địa chỉ chính xác của Quý khách bên em sẽ cho nhân viên mang phiếu thu ghé qua tận nơi của Quý khách nhận nhận hồ sơ tại nhà và thi phí tại nhà cho Quý khách luôn.

   2/ Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam ở Hà Nội với 1 trong 2 cách sau đây:

   • Cách 1:

   Quý khách dùng điện thoại chụp hình toàn bộ thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam Quý khách gửi qua Zalo này hoặc Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc email: doibanglaixe459@gmail.com cho bên em để bên em làm cho Quý khách.

   • Cách 2:

   Quý khách mang hồ sơ ghé qua văn phòng bên em: Địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp Giàu – ĐT: 0932.100.040 để nộp hồ sơ chuyển đổi rồi đóng phí cho bên em tại văn phòng luôn.

   3/ Đổi bằng lái xe từ Hàn Quốc sang Việt Nam tại các tỉnh thành khác ở Việt Nam:

   • Quý khách muốn đổi bằng lái xe ô tô – xe máy Hàn Quốc sang Việt Nam tại các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ trực tiếp Holtine/ Zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc 0932.100.040 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ đổi giấy phép lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam qua mạng.

   Xin thông tin đến quý khách!

   Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục doi bang lai xe han quoc sang viet nam của chúng tôi.

 2. Xin chào văn phòng Doanh Nhân Việt!

  Hiện tại tôi đã có bằng lái xe Hàn Quốc được 2 năm giờ tôi muốn đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam thì hồ sơ, thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam tôi cần chuẩn bị gồm những gì ạ?

  1. Chào bạn!

   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

   Cho bạn không nói rõ bằng là quốc tịch Việt Nam hay quốc tịch nước ngoài hay bạn có cả 2 quốc tịch (song tịch) nên chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe từ Hàn Quốc sang Việt Nam cho cả người quốc tịch Việt Nam và người quốc tịch nước ngoài để bạn tiện tham khảo nhé.

   1/ Thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài:

   • 2 mặt bằng lái xe Hàn Quốc (giấy phép lái xe bên Hàn Quốc cấp)
   • Mặt thông tin trên hộ chiếu Hàn Quốc hoặc hộ chiếu nước ngoài
   • Visa hoặc thẻ cư trú bên Hàn Quốc
   • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 (dùng điện thoại chụp ảnh thẻ gửi qua zalo cho chúng tôi là được)
   • Địa chỉ người Hàn Quốc hoặc người nước ngoài đang ở tại Việt Nam (để in lên bằng lái xe Việt Nam)

   2/ Thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam cho người 2 quốc tịch (song tịch):

   • 2 mặt bằng lái xe của Hàn Quốc (giấy phép lái xe bên Hàn Quốc cấp)
   • 2 mặt chứng minh nhân dân (nếu có)
   • Mặt thông tin trên hộ chiếu Hàn Quốc hoặc hộ chiếu nước ngoài
   • Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam
   • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 (dùng điện thoại chụp ảnh thẻ gửi qua zalo cho chúng tôi là được)

   2/ Thủ tục đổi bằng lái xe từ Hàn Quốc sang Việt Nam cho người quốc tịch Việt Nam:

   • 2 mặt bằng lái xe của Hàn Quốc (giấy phép lái xe bên Hàn Quốc cấp)
   • Mặt thông tin trên hộ chiếu Hàn Quốc hoặc hộ chiếu nước ngoài
   • Visa hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam
   • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 (dùng điện thoại chụp ảnh thẻ gửi qua zalo cho chúng tôi là được
   • Dấu nhập cảnh vào Việt Nam (là dấu đóng trong cuốn hộ chiếu khi bạn vào sân bay Việt Nam)

   Xin quý khách đặc biệt lưu ý: Thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam với người có quốc tịch Việt Nam ngoài các hồ sơ và thủ tục cần phải chuẩn bị như chúng tôi đã nêu ở trên thì quý khách còn phải hoàn tất phần hồ sơ cần phải xử lý ở Đại Sứ Quán và làm xác thực ở Đại Sứ Quán, phải hoàn tất hồ sơ bên Cục Lãnh Sự và phải làm hợp pháp hóa ở Cục Lãnh Sự thì mới đầy đủ thủ tục đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!