Xu hướng

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế online qua mạng, thủ tục đơn giản, chi phí thấp, có bằng nhanh. Cách đổi bằng quốc tế hạn 20 năm, sử dụng 192 nước.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế mang lại nhiều tiện ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho những người có nhu cầu đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế để lái xe tham gia giao thông ở nước ngoài hoặc đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam để lái xe an toàn, hợp pháp và đúng luật tại Việt Nam.

Ai nên sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Công dân Việt Nam bao gồm người chỉ có quốc tịch Việt Nam hoặc người mang 2 quốc tịch (song tịch) nếu hiện tại đã có giấy phép lái xe Việt Nam thì nên sử dụng Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế để đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế nếu thường xuyên đi du lịch công tác, thăm bạn bè người thân… ở nước ngoài… việc sở hữu bằng lái xe quốc tế giúp bạn có thể thoải mái lái xe tham gia giao thông hợp pháp tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau mà không nhất thiết phải đăng ký thi bằng lái xe ở nước ngoài.

Mặt khác, nếu bạn là Việt Kiều đã có bằng lái xe nước ngoài muốn lái xe an toàn và hợp pháp tại Việt Nam thì cũng có thể tiến hành các thủ tục cần thiết theo quy định để chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam hay nói cách khác là đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Người chỉ có quốc tịch nước ngoài đã có GPLX quốc tế hoặc bằng lái xe nước ngoài cũng có thể đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam để được tự lái xe hợp pháp và đúng luật tại Việt Nam mà không lo sợ phải phụ thuộc vào các loại hình giao thông công cộng tại Việt Nam.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế cho người Việt Nam

Dịch vụ đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt triển khai dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế cho người Việt Nam có nhu cầu lái xe tham gia giao thông trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ với hướng dẫn chi tiết về quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí cũng như cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế như sau:

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam (GPLX – giấy phép lái xe Việt Nam);
 • Bản photo 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc bản photo mặt thông tin trên hộ chiếu;
 • 1 ảnh thẻ nền trắng hoặc nền xanh, kích thướt 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5.
 • 1 chữ ký mẫu được ký rõ nét (chỉ ký tên không ghi họ và tên).

⚠️ Lưu ý: giấy phép lái xe Việt Nam sử dụng trong đổi bằng lái xe quốc tế IAA phải là bằng thật và còn thời hạn hiệu lực.

Bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ giấy cũ hoặc bằng thẻ nhựa mới đều có đủ điều kiện để đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

Bằng lái xe máy A1? Giấy phép lái xe ô tô nói chung và bằng B1 có đổi được bằng quốc tế không? câu trả lời là có và được đổi theo nguyên tắt đồng hạng với bằng lái xe quốc gia Việt Nam.

Chi phí đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA không phụ thuộc vào đối tượng đổi là người Việt Nam hay người nước ngoài hay người có 2 quốc tịch mà mức giá đổi bằng lái xe quốc tế IAA chỉ phụ thuộc vào thời hạn bằng lái xe quốc tế cũng như thời gian đổi bằng lái xe quốc tế mất bao lâu mà thôi.

Một điều mà bạn cần hết sức để tâm và lưu ý trước khi quyết định làm bằng lái xe quốc tế với thời hạn nào đó là tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà nên lựa chọn thời hạn giấy phép lái xe quốc tế cho phù hợp vì bằng lái xe quốc tế một khi đã hết hạn là phải tiến hành thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế mới hoàn toàn chứ không gia hạn được như giấy phép lái xe Việt Nam.

Phí đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế cũng chịu sự chi phối và ảnh hưởng bởi phí vận chuyển giấy phép lái xe quốc tế từ Mỹ về Việt Nam hoặc từ Mỹ đi các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Dưới đây là bảng báo giá đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế ở thời điểm hiện tại.

Chi phí đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế
Chi phí đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

Cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

Để biết thêm các thông tin chi tiết về cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng người có nhu cầu đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA có thể liên hệ trực tiếp chuyên viện tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt hoặc đọc nội dung bài viết sau đây.

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA mang lại những lợi ích thật và giá trị thật như có thể sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA để lái xe hợp pháp trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần phải thi lấy bằng lái xe trực tiếp tại nước sở tại cũng không sợ phải phụ thuộc vào phương tiện giao thông công cộng tại quốc gia đó.

Quý khách có thể xem nội dung chi tiết trong link bài viết dưới đây:

>>> https://doanhnhanviet.edu.vn/doi-bang-lai-xe-quoc-te-iaa.html

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam

Văn phòng Doanh Nhân Việt phần hướng dẫn chi tiết cũng như những lưu ý quan trọng khi người Việt Nam có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam

Với người chỉ có quốc tịch Việt Nam hoặc người có 2 quốc tịch song tịch cần chuẩn bị và xử lý 2 phần hồ sơ theo quy định bao gồm:

 1. Phần hồ sơ cần xử lý theo quy định của Sở GVT;
 2. Bộ xác thực và hợp pháp hóa lãnh sự giấy phép lái xe nước ngoài;

Để xử lý phần hồ sơ theo yêu cầu bên Sở GTVT người đổi bằng cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo quy định sau đây:

 • Bản sao 2 mặt lái xe quốc tế (GPLX – giấy phép lái xe quốc tế);
 • Bản sao mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam (Passport Việt Nam);
 • Bản sao visa hoặc thẻ cư trú ở nước ngoài;
 • Bản sao dấu nhập cảnh mới nhất khi vào Việt Nam;
 • Bản sao 2 mặt chứng minh nhân dân Việt Nam hoặc căn cước công dân Việt Nam;

⚠️ Lưu ý: bằng lái xe quốc tế sử dụng trong đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam phải là giấy phép lái xe quốc gia và bắt buộc phải còn thời hạn sử dụng.

Chấp nhận visa giấy, thẻ cư trú rời hoặc visa điện tử cung cấp trong phần thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế sang Việt Nam.

Ở trên chỉ là phần thủ tục cơ bản cần có để xử lý phần hồ sơ ở Sở GTVT ngoài ra người đổi bằng cần phải làm bộ xác thực và hợp pháp hóa bằng ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài tùy hồ sơ mới được Sở GTVT tiếp nhận xét duyệt hồ sơ đổi GPLX quốc tế sang Việt Nam.

Phí đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam

Người mang quốc tịch Việt Nam có thể chia làm 2 đối tượng:

 1. Đổi bằng lái xe cho người có 2 quốc tịch (song tịch – mang 1 quốc tịch Việt Nam và 1 quốc tịch nước ngoài).
 2. Đổi bằng lái xe cho người quốc tịch Việt Nam.

Mỗi một đối tượng cần đổi bằng có quy định riêng về phần giấy tờ, hồ sơ cần và thủ tục xử lý hồ sơ khác nhau nên chi phí đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam cũng khác nhau.

Bên cạnh đó do chi phí dịch thuật, công chứng tư pháp, lệ phí khám sức khỏe,…xác thực bằng và hợp pháp hóa lãnh sự bằng lái xe của mỗi quốc gia, mỗi nước mỗi vùng khác nhau nên chi phí đổi giấy phép lái xe quốc tế sang Việt Nam cũng khác nhau.

Ngoài ra, luật đổi GPLX quốc tế sang Việt Nam ở mỗi thời điểm, mỗi năm sẽ có thay đổi dẫn đến quy trình và thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam sẽ khác nhau dẫn đến giá đổi ra bằng lái xe Việt Nam cũng khác nhau.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam

Đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế tại Văn phòng Doanh Nhân Việt là phương pháp đổi được thực hiện online qua mạng từ việc xử lý hồ sơ bên Sở GTVT đến xin bộ xác thực và hợp pháp hóa bằng lái xe đều được chúng tôi thực hiện 100% qua mạng.

Sau khi toàn bộ hồ sơ được xử lý xong nhiệm vụ cuối cùng của người đổi bằng là có mặt tại Sở GTVT 1 lần để ký tên xác nhận hồ sơ và chụp hình trình diện in vào bằng lái xe Việt Nam là xong. Vì hình chụp tại Sở GTVT là hình in trực tiếp vào bằng lái xe Việt Nam do đó bước này không ai có thể thực hiện giúp người muốn đổi bằng quốc tế sang Việt Nam được.

Tham khảo các nội dung cũng như thông tin chi tiết liên quan đến việc đổi bằng lái xe quốc tế sang bằng Việt Nam trong các bài viết dưới đây.

Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam

Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam

Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Sang Việt Nam như thế nào ? là câu hỏi mà Văn phòng Doanh Nhân Việt  nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Thông qua bài viết này Văn phòng Doanh Nhân Việt muốn gửi đến quý học viên có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam hướng dẫn chi tiết…. Tìm hiểu thêm

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế cho người Việt Nam

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Vấn đề ngôn ngữ và văn hóa có lẽ là rào cản lớn nhất khi người nước ngoài muốn đăng ký thi bằng lái xe ở một quốc gia nào đó nên việc đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế có lẽ là giải pháp thích hợp với những người nước ngoài thường xuyên đi du lịch hoặc công tác ngắn ngày ở các quốc gia mà họ sẽ lái xe tham gia giao thông.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi muốn đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo quy định sau đây:

 • 2 mặt giấy phép lái xe nước ngoài (GPLX – bằng lái xe nước ngoài);
 • Bản photo mặt thông tin trên hộ chiếu – passport  nước ngoài;
 • 1 ảnh thẻ nên xanh hoặc nền trắng, kích thước 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5;
 • 1 chữ ký mẫu (chỉ ký tên và không ghi họ và tên).

⚠️ Lưu ý: Giấy phép lái xe quốc tế mà người nước ngoài đổi chỉ để lái xe tham gia giao thông ở các nước khác còn Việt Nam không công nhận bằng lái xe quốc tế do đó người nước ngoài nếu muốn lái xe an toàn và hợp pháp tại Việt Nam thì bắt buộc phải đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài qua mạng

Phí đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài hoàn toàn giống với chi phí đổi giấy phép lái xe quốc tế cho người Việt Nam hoặc người có 2 quốc tịch.

Phần phí đổi bằng này chỉ khác nhau khi người đổi bằng có nhu cầu chọn thời hạn bằng và thời gian nhận bằng lái xe quốc tế khác nhau.

Hiện nay, khi nộp thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA thì người nước ngoài có thể lựa chọn làm bằng quốc tế với thời hạn 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm với thời gian tương ứng có thể chọn là: 7-9 ngày hoặc 15-17 ngày làm việc.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài online

Việc làm bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài được thực hiện hoàn toàn qua mạng chính vì vậy khi cần đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết trong nội dung bài viết sau đây hoặc liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Trung tâm Doanh Nhân Việt để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé.

Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài đang là sự quan tâm hàng đầu của người nước ngoài và người có người thân là người nước ngoài đang sinh sống, học tập, công tác tại Việt Nam… Tìm hiểu thêm

⚠️ Lưu ý: Dù giấy phép lái xe quốc tế được sử dụng trên rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Tuy nhiên tại Việt Nam nếu người nước ngoài muốn lái xe an toàn, hợp pháp và không lo sợ bị làm khó khi lái xe tham gia giao thông tại Việt Nam thay vì đổi bằng lái xe quốc tế thì người nước ngoài phải đổi bằng lái xe Việt Nam để được điều khiên phương tiện tại Việt Nam.

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam

Từ nhiều năm qua, Văn phòng Doanh Nhân Việt đã không ngừng triển khai và nâng cao chất lượng các dịch vụ làm bằng lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập cũng như làm việc tại Việt Nam,…

Điều kiện làm bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

 1. Người nước ngoài phải có chỗ ăn, chỗ ở hợp pháp tại Việt Nam;
 2. Có các giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn thời hạn sử dụng như: Hộ chiếu – passport;
 3. Có thời gian tạm trú tại Việt Nam trên các giấy tờ như thị thực visa hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú từ 3 tháng trở lên;
 4. Đã có giấy phép lái xe quốc gia của nước ngoài là bằng thật và phải còn thời hạn sử dụng;

⚠️ Lưu ý: Visa hoặc tạm trú dưới 3 tháng, hộ chiếu, giấy phép lái xe nước ngoài hết hạn, hoặc bằng tạm, bằng bị hư hỏng, biến dạng hoặc mờ các thông tin trên giấy phép lái xe đều không đủ điều kiện để được xét duyết cấp giấy phép lái xe Việt Nam.

Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài qua mạng

Làm giấy phép lái xe cho người nước ngoài với những thủ tục cần lưu ý và chuẩn bị sau đây:

 • 2 mặt bằng lái xe nước ngoài (GPLX – giấy phép lái xe nước ngoài);
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu – passport nước ngoài;
 • Visa thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam;
 • Dấu nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam mới nhất;
 • Địa chỉ của người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Một số thông tin khác liên quan đến chi phí dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế – đổi bằng lái xe Việt Nam cũng như cách chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam Quý Anh/ chị và các bạn có thể theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây:

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài là một trong những dịch vụ đổi giấy phép lái xe rất được nhiều người nước ngoài quan tâm. Khi muốn dùng giấy phép lái xe nước ngoài đổi sang Việt Nam để lái xe tại Việt Nam…

Xem nội dung chi tiết trong link bài viết dưới đây: https://doanhnhanviet.edu.vn/doi-giay-phep-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-nhung-dieu-can-luu-y.html

Dịch vụ gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài

 1. Gia hạn bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài: Với người nước ngoài trước đây đã từng đổi và sở hữu bằng lái xe quốc tế hiện nay giấy phép lái xe quốc tế đã hết hạn có nhu cầu gia hạn lại giấy phép lái xe quốc tế có thể liên hệ trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ. Cần lưu ý rằng vì GPLX quốc tế trước đây được đổi từ bằng lái xe quốc gia nên bằng lái xe quốc tế sẽ không có giá trị độc lập do đó nếu bằng lái xe quốc tế hết hạn thì không gia hạn được mà bắt buộc phải tiến hành các thủ tục cần thiết để đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài lại mới hoàn toàn.
 2. Gia hạn giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài: Trước đây đã đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam, hiện tại bằng lái xe Việt Nam đã hết hạn thì cũng không gia hạn được bằng lái xe Việt Nam mà bắt buộc phải sử dụng bằng lái xe nước ngoài để đổi tiếp sang bằng lái xe Việt Nam. Lưu ý rằng, người nước ngoài chỉ có thể gia hạn bằng lái xe Việt Nam trong trường hợp giấy phép lái xe nước ngoài đó phải là giấy phép lái xe mà người nước ngoài đăng ký tự học và tự thi tại Việt Nam thì mới gia hạn được.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Văn phòng Doanh Nhân Việt

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt nhận hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc hướng dẫn cấp đổi giấy phép lái xe bao gồm:

 1. Đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế
 2. Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
 3. Đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế
 4. Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài
 5. Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế
 6. Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế
 7. Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Với phương châm làm việc “uy tín, chuyên nghiệp” chúng tôi mang muốn mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất!

Đánh giá bài viết Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế hữu ích

Bài viết Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế đã được đánh giá

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

User Rating: 5 ( 6 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button

Tặng lịch tết
Kết nối tình thân

Khuyến mãi tặng quà tết tri ân khách hàng
CLICK NHẬN LỊCH NGAY
wWw.doanhnhanviet.edu.vn - 0938.32.44.55
close-link
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!