Đổi bằng lái xe quốc tế IAAĐổi giấy phép lái xe quốc tế
Xu hướng

Cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA

Hướng dẫn cách check bằng lái xe quốc tế IAA do hiệp hội ô tô quốc tế Hoa Kỳ cấp đơn giản, chính xác nhất. Thông tin địa chỉ đại lý ủy quyền đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế IAA uy tín tại Việt Nam. Tư vấn đổi bằng lái xe quốc tế IAA gọi ngay 093-832-4455 hoặc 0932-100-040 để được chuyên viên tư vấn.

Văn phòng Doanh Nhân Việt xin kính chào quý khách!

Trong thời gian qua, rất nhiều Quý Khách đã liên hệ với chung tôi thắc mắc về việc họ có bằng lái xe quốc tế nhưng không biết là bằng lái xe quốc tế có giá trị ở Việt Nam không? bằng lái xe quốc tế có dùng được ở Việt Nam không?

và làm sao để check cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả ?

Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều bằng lái xe quốc IAA là bằng giả, bằng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu Quý không may mắn làm trúng bằng lái xe quốc tế IAA là bằng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc làm trúng giấy phép lái xe quốc tế IAA là bằng giả thì Quý khách sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như rủi ro trong quá trinh Quý khách sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA để tham gia giao thông. Chính vì vậy Văn phòng Doanh Nhân Việt xin được hương dẫn chi tiết Quý khách cách kiểm tra bằng lái xe IAA – Check bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1. Cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA – Check bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả

Sau khi Quý Khách đã đổi bằng lái xe quốc tế IAA để biết bằng lái xe quốc tế IAA mình đang sở hữu là bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả thì quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Quý khách truy cập vào website kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả tại địa chỉ: https://idl-iaa.com (trang thông tin kiểm tra giấy phép lái xe quốc tế IAA – nơi lưu trữ toàn bộ thông tin hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế IAA của Hiệp hội giao thông vận tải quốc tế Mỹ). Giao diện trang chủ để Quý khách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA – Check bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả sẽ hiện ra như hình minh họa bên dưới.

Bước 2: Sau bước 1 Quý Khách đã truy cập được vào Wesite check bằng lái xe quốc tế thật giả rồi thì quý khách tiếp tục chọn mục: STATUS trên thanh menu như hình minh họa dưới đây.

Bước 3: Với bước này Quý Khách nhập thông tin: UIDD#; First name; Last name của bằng lái xe quốc tế IAA vào ô tra cứu.

Sau khi bạn click vào mục STATUS sẽ xuất hiện các ô để các bạn nhập thông tin bằng lái xe quốc tế của mình vào để kiểm tra gồm các ô có nội dung sau:

 • UIDD: là số hiệu bằng lái xe quốc tế IAA gồm một dãy số màu đỏ in đậm gồm 13 hoặc 14 ký tự, bạn nhập số hiệu của bằng lái bắt đầu bằng 3 kí tự IAA nằm ở phía dưới cùng của bằng lái xe quốc tế IAA (viết liền không dấu cách).
 • First name: Nhập phần tên và tên đệm của bạn viết không dấu như trên giấy phép lái xe quốc tế IAA của bạn.
 • Last name : Nhập họ của bạn viết không dấu như trên bằng lái xe quốc tế IAA của bạn.

* Lưu ý: Khi bạn nhập các thông tin trên bằng lái xe quốc tế IAA để kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA là thật hay giả thì tất cả thông tin bạn nhập đều viết ‘CAPS LOCK’ (viết hoa hết và không dấu).

Bước 4: Sau khi bạn đã nhập đầy đủ các thông tin cần kiểm tra bằng lái xe quốc tế là thật hay giả rồi thì bạn chỉ cần nhấn vào nút CHECK NOW (click vào nút CHECK NOW) để bắt đầu quá trình kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA – Check bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả.

*  Xin lưu ý: Sau khi Quý khách Click vào nút CHECK NOW mà Quý khách thấy xuất hiện đầy đủ thông tin cơ bản của Quý Khách như Mã số bằng: UIDD, họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thời hạn bằng,… thì bằng lái xe quốc tế IAA Quý khách đang có là bằng lái xe quốc tế IAA thật 100%. Trong trường hợp Quý khách không thấy xuất hiện thông tin của Quý khách trên hệ thống kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật giả thì rất có thể thông tin Quý khách nhập vào hệ thống không hợp lệ lúc đó Quý khách vui lòng kiểm tra lại các trường thông tin mà Quý khách đã nhập hoặc rất có thể bằng lái xe quốc tế IAA mà Quý khách đang ở hữu có thể là bằng lái xe quốc tế giả hoặc bằng không rõ nguồn gốc xuất xứ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống tổng đài tư vấn miễn phí của Văn phòng Doanh Nhân Việt.

2. Hướng dẫn kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA – Check bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả

Hướng dẫn cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA – Check bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả của học viên TRAN DINH DAN để Quý khách dễ hình dung và làm theo hướng dẫn. Đây là bằng lái xe quốc tế IAA thật sau khi Quý khách làm tại Văn phòng Doanh Nhân Việt.

Bước 1: Quý khách truy cập vào website kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả tại địa chỉ: https://idl-iaa.com

Bước 2: Quý khách tiếp tục chọn mục: STATUS trên thanh menu như hình minh họa dưới đây.

Bước 3: Quý khách vui lòng nhập đầy đủ và chính xác các trường thông tin sau đây

 • Mã số bằng lái ( UIDD ): IAA1568672-ZNA ( phần chữ đỏ đã được làm mờ )
 • First name : DINH DAN
 • Last name : NGUYEN

Sau khi Quý khách nhập thông tin kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAACheck bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả vào theo hướng dẫn

Quý khách bấm vào nút CHECK NOW bên phải màn hình như trên. Sau đó các bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin của mình như hình dưới.

check bang lai xe quoc te iaa
Thông tin bằng lái xe quốc tế đầy đủ của anh: TRAN DINH DAN sau khi kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAACheck bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả

Như vậy sau khi kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAACheck bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả xong. Thông tin được hiện thị ra như vậy thì đây chính là bằng lái xe quốc tế thật do IAA có trụ sở tại Mỹ cấp.

Trong trường hợp Quý khách đã nhập đầy đủ và chính xác thông tin mà khi bấm Check now thông tin của Quý khách không hiện lên thì Quý khách thử kiểm tra lại xem thông tin mà Quý khách nhập vào để kiểm tra bằng lái xe quốc tế đã đầy đủ và chính xác chưa nếu Quý khách đã nhập đúng thông tin mà vẫn không hiện ra chứng tỏ bằng lái xe quốc tế của Quý khách là bằng giả.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt Quý khách sẽ được cảm kết:

 • Đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh  Nhân Việt Quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA chi tiết, tận tình, chu đáo. Được hướng dẫn cách sử dụng, cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật giả ngay sau khi Quý khách nhận bằng lái xe quốc tế.
 • Bằng lái xe quốc tế IAA là bằng thật 100% có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Mỹ.
 • Đổi bằng lái xe quốc tế IAA bên em Quý khách sẽ có giấy tờ xuất nhập cảnh của Hải Quan.
  Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA làm xong có hướng dẫn Anh cách kiểm tra bằng thật bằng giả đầy đủ nhé Quý khách!
 • Ngoài ra bằng bên em làm cũng đã có bảo hiểm đầy đủ cho mình rồi nhé Quý khách.
  Bằng quốc tế này hiện tại bên Mỹ người ta đã cấp năm nay nữa là 29 năm rồi, khách em làm bằng quốc tế này ra nước ngoài sử dụng hoàn toàn hợp pháp hết nên Quý khách hoàn toàn an tâm ạ!

3. Địa chỉ văn phòng đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng tại Việt Nam

Quý khách muốn tìm địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế IAA cấp tốc qua mạng liên hệ ngay với chúng tôi – Văn phòng Doanh Nhân Việt địa chỉ cấp đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam – Đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA – Văn phòng Doanh Nhân Việt

Các tìm kiếm liên quan đến check bang lai xe quoc te iaa

 
 • check bằng lái xe quốc tế iaa
 • kiểm tra bằng lái xe quốc tế iaa
 • kiểm tra gplx quốc tế iaa
 • kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật giả iaa
 • kiểm tra giấy phép lái xe quốc tế iaa
 • kiểm tra giấy phép lái xe quốc tế iaa
 • cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế iaa
 • cách kiểm tra giấy phép lái xe quốc tế iaa
 • tra cứu bằng lái xe quốc tế iaa
 • tra cứu giấy phép lái xe quốc tế iaa
 • tra cứu gplx quốc tế iaa
 • thông tin bằng lái xe quốc tế iaa
 • thông tin giấy phép lái xe quốc tế iaa
 • thông tin gplx quốc tế iaa
 • Bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam
 • check giấy phép lái xe quốc tế iaa

CÂU HỎI: ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

(giấy phép lái xe quốc tế iaa có được lái xe ở Việt Nam?)

Để biết bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam hay không? Bạn cần lưu ý đến 2 vấn đề sau đây:

 • Bằng lái xe quốc tế IAA bạn đang sở hữu phải là bằng lái xe quốc tế IAA thật. Để biết được bằng lái xe quốc tế IAA của bạn là thật hay giả bạn có thể đọc và làm theo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA – Check bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả của chúng tôi.
 • Tại Việt Nam hiện nay quy định, với người có quốc tịch nước ngoài có visa hoặc tạm trú tại Việt Nam ngắn hạn dưới 3 tháng thì có thể cho phép sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA tại Việt Nam. Xin hết sức lưu ý: bằng lái xe quốc tế IAA chỉ có hiệu lực cho người có quốc tịch nước ngoài còn người có quốc tịch Việt Nam thì tại Việt Nam chỉ được dùng bằng lái xe Việt Nam chứ người có quốc tịch Việt Nam thì không được sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết Bài viết Check Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA đã được đánh giá với tổng điểm hữu ích

Bài viết Check Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA đã được đánh giá

Bài viết Check Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA đã được đánh giá với tổng điểm

CHECK BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

User Rating: 5 ( 7 votes)

Quản trị viên

Văn phòng Doanh Nhân Việt - Nhận cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế - Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button

Tặng lịch tết
Kết nối tình thân

Khuyến mãi tặng quà tết tri ân khách hàng
CLICK NHẬN LỊCH NGAY
wWw.doanhnhanviet.edu.vn - 0938.32.44.55
close-link
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!