Đổi bằng lái xe quốc tếĐổi giấy phép lái xe quốc tế
Xu hướng

Bằng lái xe quốc tế iaa có được lái xe ở việt nam không – Giải đáp thắc mắc

Thông tin về bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam? Địa chỉ nhận đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp ở đâu uy tín ? Chi phí trọn gói đổi bằng giấy phép lái xe quốc tế IAA hết bao nhiêu ? Hotline hỗ trợ tư vấn giải đáp vấn đề liên quan về bằng lái xe quốc tế IAA 093-832-4455 hoặc 0932-100-040 chuyên viên trực tuyến 24/7

Bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam không? Đó là câu hỏi thắc mắc được rất nhiều bạn đọc gửi đến Văn phòng Doanh Nhân Việt trong thời gian qua. Để biết được bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam không? Bằng lái xe quốc tế có sử dụng được ở Việt Nam không? thì trước tiên bạn cần mắc một số kiến thức cơ bản nhất về bằng lái xe quốc tế IAA sau đây.

1. Bằng lái xe quốc tế IAA – Giấy phép lái xe quốc tế IAA là gì?

Bằng lái xe quốc tế IAA hay còn gọi là giấy phép lái xe quốc tế IAA là bằng lái xe quốc tế sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp (Hiệp hội ô tô quốc tế Mỹ). Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp có thời hạn tùy chọn từ 1 đến 20 năm. Thời gian nhận bằng từ 4 đến 15 ngày.

* Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA hiện nay gồm:

 • 1 bằng lái xe quốc tế IAA bằng thẻ nhựa PET giống thẻ ngân hàng trên giấy phép lái xe quốc tế IAA có thể hiện rõ các thông tin cơ bản của người sở hữu bằng lái xe quốc tế IAA như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thời hạn bằng, mã số bằng lái xe quốc tế IAA để bạn có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế mà bạn đang có là thật hay giả.
 • 1 cuốn sổ giống cuốn hộ chiếu (passport) trong cuốn sổ đó có ghi thông tin đầy đủ của người đổi bằng và liệt kê rõ danh sách 192 nước mà người sở hữu bằng lái xe quốc tế IAA được phép lưu thông.

2. Bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam không?

Với câu hỏi: “Bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam không?” thì câu trả lời là có. Để đảm bảo việc sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam là đúng luật và không bị CSGT làm khó thì bạn cần lưu ý nội dung sau:

 • Chỉ người có quốc tịch nước ngoài mới được sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA tại Việt Nam. Nhưng vậy người có quốc tịch Việt Nam hoặc người có 2 quốc tịch (song tịch) thì không được phép sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam.
 • Bằng lái xe quốc tế IAA chỉ được lái xe hợp pháp tại Việt Nam khi Visa thị thực hoặc tạm trú của người nước ngoài ở Việt Nam là ngắn hạn như: Visa du lịch hoặc tạm trú tại Việt Nam dưới 3 tháng.

Như vậy: Bằng lái xe quốc tế IAA sẽ không được lái xe ở Việt Nam nếu người có bằng lái xe quốc tế IAA là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài mà thời gian trên giấy tờ tạm trú tại Việt Nam dài hơn 3 tháng. Trong trường hợp người nước ngoài ở Việt Nam với visa thị thực hoặc miễn thị thực hoặc thẻ tạm trú, người Việt Nam muốn lái xe tại ở Việt Nam thì phải đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam thì mới được phép lái xe hợp pháp tại Việt Nam.

3. Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA?

Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người có 2 quốc tịch (song tịch) đã có bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài – giấy phép lái xe nước ngoài hợp pháp và còn thời hạn sử dụng muốn đổi bằng lái xe quốc tế IAA để lái xe ở nước ngoài.

Người có quốc tịch nước ngoài, đã có bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài, có thời hạn tạm trú dưới 3 tháng tại Việt Nam, muốn đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng quốc tế IAA để lái xe tại Việt Nam hoặc các nước khác.

4. Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng

4.1 Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người quốc tịch Việt Nam:

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam (giấy phép lái xe Việt Nam)
 • Mặt chứng minh nhân dân hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 của người đổi bằng lái xe quốc tế IAA
 • 1 chữ ký mẫu để in trực tiếp lên bằng lái xe quốc tế IAA

4.2 Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người quốc tịch Nước Ngoài:

 • 2 mặt bằng lái xe của người nước ngoài (giấy phép lái xe của người nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu của người nước ngoài muốn đổi sang bằng lái xe quốc tế IAA
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 để in lên bằng lái xe quốc tế IAA
 • 1 chữ ký mẫu của người nước ngoài

5. Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng tại Việt Nam

Để đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IAA hoặc đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế IAA thì bạn có thể chọn làm theo 1 trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Bạn dùng điện thoại chụp hình toàn bộ giấy tờ rồi bạn gửi qua Zalo này hoặc Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc email: doibanglaixe459@gmail.com cho bên em để bên em làm cho bạn. Phí thì bạn chuyển khoản qua ngân hàng cho Văn phòng Doanh Nhân Việt.
 • Cách 2: Bạn mang hồ sơ ghé qua văn phòng bên em: Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM gặp Giàu – ĐT: 0938.32.44.55để nộp hồ sơ chuyển đổi rồi đóng phí cho bên em tại văn phòng Doanh Nhân Việt luôn.
 • Cách 3: Nếu bạn ở TPHCM thì bạn có thể cho bên em địa chỉ chính xác của bạn bên em sẽ cho nhân viên mang phiếu thu ghé qua tận nơi của bạn nhận nhận hồ sơ tại nhà và thi phí tại nhà cho bạn luôn.- Lưu ý: Trong Trường hợp bạn ở Tỉnh, hoặc ở Nước Ngoài: bạn vui lòng gửi hồ sơ online qua Zalo này hoặc Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc email: doibanglaixe459@gmail.com cho bên em để bên em làm cho bạn. Phí thì bạn chuyển khoản qua ngân hàng cho bên em hoặc bạn nhờ người quen của bạn ở TPHCM ghé qua văn phòng của bên em đóng phí.Đóng phí xong bạn cho bên em địa chỉ chính xác của bạn để có bằng bên em gửi bằng về tận nhà miễn phí cho bạn ạ!

6. Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng tại Viêt Nam:

Bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam – Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam

 

Các tìm kiếm liên quan đến bang lai xe quoc te iaa co duoc lai xe o viet nam

 
 • bằng lái xe quốc tế iaa có được lái xe ở việt nam
 • bằng lái xe quốc tế có sử dụng được ở Việt Nam không
 • bằng lái xe quốc tế có dùng được ở việt nam
 • bằng lái xe quốc tế có dùng được ở Hàn Quốc không
 • bằng lái xe quốc tế có dùng được ở Nhật
 • bằng lái xe Việt Nam có dùng được ở nước ngoài
 • bằng lái xe quốc tế sử dụng được ở những nước nào
 • gplx iaa có được lái xe ở việt nam
 • giấy phép lái xe quốc tế iaa có được lái xe ở việt nam
 • giấy phép lái xe quốc tế có sử dụng được ở việt nam không
 • giấy phép lái xe quốc tế có dùng được ở việt nam
 • giấy phép lái xe quốc tế có dùng được ở hàn quốc không
 • giấy phép lái xe quốc tế có dùng được ở nhật
 • giấy phép lái xe việt nam có dùng được ở nước ngoài
 • giấy phép lái xe quốc tế sử dụng được ở những nước nào
 

CÂU HỎI: ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

 • Bằng lái xe quốc tế có sử dụng được ở Việt Nam không?

(Giấy phép lái xe quốc tế có sử dụng được ở Việt Nam không?)

 • Bằng lái xe quốc tế IAA – giấy phép lái xe quốc tế IAA nói riêng và bằng lái xe quốc tế của các nước nói chung nếu muốn sử dụng và lái xe hợp pháp tại Việt Nam cần đảm bảo đầy đủ và đúng 2 điều kiện sau đây: Người sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam phải là người có quốc tịch Nước Ngoài đồng thời visa hoặc tạm trú tại Việt Nam phải là visa hoặc tạm trú ngắn hạn thì bằng lái xe quốc tế mới có thể sử dụng hợp pháp tại Việt Nam.

>> Bài viết được nhiều người nước ngoài quan tâm: >>Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA<<

Tìm hiểu qua bài viết trên chắc chắn bạn đã biết được: Bằng lái xe quốc tế IAA có được lái xe ở Việt Nam không rồi đúng không nào!

Đánh giá bài viết Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA Có Được Lái Xe Ở Việt Nam hữu ích

Bài viết Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA Có Được Lái Xe Ở Việt Nam đã được đánh giá

Bài viết Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA Có Được Lái Xe Ở Việt Nam đã được đánh giá với tổng điểm

BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA CÓ ĐƯỢC LÁI XE Ở VIỆT NAM

User Rating: 5 ( 6 votes)

Quản trị viên

Văn phòng Doanh Nhân Việt - Nhận cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế - Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!