Đổi bằng lái xe quốc tếĐổi bằng lái xe quốc tế IAAĐổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng. Hướng dẫn quy trình, thủ tục, chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA, bằng 20 năm, dùng 192 nước.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng là nội dung chính của chủ đề bài viết ngày hôm nay mà Văn phòng Doanh Nhân Việt muốn gửi đến Quý Anh/ Chị cũng như các bạn những người đang qua tâm đến việc muốn đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng nhưng lại không biết quy trình như thế nào? thủ tục ra sao? và cách đổi bằng lái xe quốc tế như thế nào? để vừa đỡ tốn thời gian cũng như công sức đi lại, vừa tiết kiệm chi phí mà lại nhanh có bằng lái xe quốc tế để sử dụng…

Bằng lái xe quốc tế IAA là gì?

Bằng lái xe quốc tế IAA nói riêng và giấy phép lái xe quốc tế nói chung là một loại thẻ định dạng cá nhân cho phép người sở hữu loại GPLX này được phép sử dụng để lái xe tham gia giao thông tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ các nhau mà nước đó có cùng tham gia chung Công ước về Giao thông đường bộ.

Giấy phép lái xe quốc tế IAA hay còn được gọi là GPLX quốc tế có tên tiếng Anh là: International Automobile Association là bằng lái xe quốc tế do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế Mỹ cấp có trụ sở chính đặt tại New York – Mỹ. Tại Việt Nam Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt là đại lý ủy quyền chính thức của IAA Việt Nam.

GPLX quốc tế IAA có nhiều thời hạn để người đổi bằng có thể lựa chọn từ 3 năm đến 20 năm.

Thời gian đổi bằng lái xe quốc tế dài nhất là 15-17 ngày và nhanh nhất là: 7-9 ngày.

Bằng lái xe quốc tế IAA là một trong những loại bằng lái xe quốc tế có thể sử dụng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất với danh sách 192 nước được phép lưu thông.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA mà Trung tâm Doanh Nhân Việt đang hỗ trợ cũng rất đơn giản và thuận tiện cho người có nhu cầu khi toàn bộ quy trình từ tư vấn thủ tục, giải đáp thắc mắc đến tiếp nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ và cấp bằng đều được thực hiện 100% hoàn toàn online qua mạng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA chuẩn nhất hiện nay

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA mới nhất và chuẩn nhất hiện nay là mẫu giấy phép lái xe quốc tế IAA bao gồm 2 thành phần chính sau đây:

 • 01 bằng lái xe quốc tế IAA được làm bằng vật liệu thẻ nhựa PET giống thẻ ATM của ngân hàng.

Mặt trước bằng lái xe quốc tế IAA

Văn phòng Doanh Nhân Việt

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA
Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA

Mặt sau bằng lái xe quốc tế IAA

Văn phòng Doanh Nhân Việt

 • 01 cuốn sổ (giống cuốn hộ chiếu – Passport) trong đó có ghi rõ thông tin của Anh và liệt kê chi tiết danh sách 192 nước của Anh được phép sử dụng ở nước ngoài nha Anh.
Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA
Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA
Các nước được sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA
Các nước được sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA

Có nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA để ra nước ngoài lái xe tham gia giao thông tại 192 nước là một việc hết sức nên làm với những người thường xuyên đi du lịch, công tác, thăm bạn bè, người thân,… người đi ra nước ngoài làm việc, diễn viên, ca sỹ, nghệ sỹ,… đi lưu diễn ở nước ngoài…

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA rất đơn giản, chi phí thấp nhưng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm được thời gian, chi phí và rất tiện dụng.

Văn phòng Doanh Nhân Việt xin được phép nêu bật một số lợi ích tiêu biểu và cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp để Anh/ Chị có cái nhìn rõ hơn về giấy phép lái xe quốc tế IAA.

 • Với những người thường xuyên đi du lịch, đi công tác hay đi thăm bạn bè người thân ở nước ngoài, hay Anh/ Chị đi du học, đi định cư, đi kết hôn ở nước ngoài thì việc đổi bằng lái xe quốc tế để ra nước ngoài sử dụng là một việc làm hết sức cần thiết bởi khi đổi bằng quốc tế IAA thì Anh/ Chị sử dụng được 192 nước, thời hạn bằng quốc tế dài đến 20 năm.
 • Người ra bằng lái xe quốc tế IAA còn là 1 trong những giấy tờ quan trọng gần giống như hộ chiếu (Passport) hoặc visa có thể sử dụng bằng lá xe quốc tế IAA để giải quyết các vấn đề đăng ký tạm trú ngắn hạn, thuê phòng khách sạn hay làm các thủ tục thay thế chứng minh nhân dân.
 • Không những vậy khi Quý Khách đã có bằng lái xe quốc tế IAA trong tay thì Quý Khách được phép mang bằng lái xe quốc tế đi 192 nước sử dụng mà không cần phải học, phải thi bằng lái xe ở nước ngoài điều này giúp Anh/ Chị năng động và chủ động hơn khi tham gia giao thông ở nước ngoài.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA online

Thủ tục cần chuẩn bị khi muốn làm bằng lai xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt khá đơn giản. Dưới đây là phần hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA cho người Việt Nam và người có quốc tịch nước ngoài.

HỒ SƠ ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA CHO NGƯỜI VIỆT NAM

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam (GPLX – giấy phép lái xe Việt Nam).
 • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu – passport Việt Nam.
 • 1 chữ ký mẫu của người đổi bằng lái xe quốc tế (chỉ cần ký tên, không cần ghi rõ họ và tên).
 • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 nền trắng hoặc nền xanh.

Lưu ý: Bằng lái xe Việt Nam sử dụng trong đổi GPLX quốc tế IAA phải còn thời hạn sử dụng.

Bằng lái xe quốc tế IAA có thể đổi được từ giấy phép lái xe Việt Nam bằng thẻ giấy mẫu cũ hoặc bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa mẫu mới.

Nếu giấy phép lái xe Việt Nam là bằng thẻ nhựa PET thì chỉ cần cung cấp: bằng lái xe Việt Nam, chữ ký và ảnh thẻ là có thể làm bằng lái xe quốc tế chứ không cần phải cung cấp thêm hộ chiếu hoặc căn cước công dân Việt Nam.

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • 2 mặt giấy phép lái xe nước ngoài (GPLX-bằng lái xe nước ngoài). 
 • Mặt thông tin trên Passport-hộ chiếu nước ngoài.
 • 1 ảnh thẻ nền xanh hoặc nền trắng, kích cỡ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5.
 • 1 chữ kỹ mẫu của người nước ngoài (chỉ cần ký tên không ghi họ và tên).

Lưu ý: Người nước ngoài đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế là để lái xe ở các nước khác còn tại Việt Nam phải đổi sang bằng lái xe Việt Nam để lái xe ở Việt Nam.

Theo quy định bằng lái xe nước ngoài phải còn thời hạn sử dụng thì mới được phép đổi sang GPLX quốc tế IAA.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng

Ngày nay nhờ sự phát triển và hộ trợ của mạng internet thì việc đổi bằng quốc tế IAA qua mạng rất đơn giản và dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin được phép hướng dẫn Anh/ Chị Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng đơn giản và nhanh có bằng nhất.

Để hoàn tất việc đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA qua mạng Anh/ Chị cần thực hiện qua 3 bước sau:

1 Bước 1: Quý Anh/ Chị sử dụng điện thoại hoặc scan hồ sơ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA rồi gửi qua Zalo/ Viber số điện: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận hồ sơ cho Quý khách.

2 Bước 2: Hồ sơ sau khi được xác nhận hợp lệ chuyên viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn cho Quý khách chọn thời hạn bằng lái xe quốc tế cũng như thời gian đổi bằng lái xe quốc tế mà Quý khách muốn nhận. Thời hạn giấy phép lái xe quốc tế mà Quý khách có thể chọn là 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm và thời gian nhận bằng có thể chọn nhanh là: 7-9 ngày, chậm hơn là: 15-17 ngày làm việc.

3 Bước 3: Quý khách sẽ đóng trước 50% chi phí đổi bằng lái xe quốc tế để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ cho Quý khách. Sau khi có bằng lái xe quốc tế chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật giả rồi Quý khách mới đóng phần phí còn lại cho chúng tôi. Sau đó Quý khách sẽ cho chúng tôi địa chỉ chính xác của Quý khách để chúng tôi gửi bằng về tận nơi cho Quý khách.

Lưu ý:

Bằng lái xe quốc tế IAA có thời hạn riêng chứ không phụ thuộc vào thời hạn bằng lái xe Việt Nam do đó Quý khách có thể chọn làm bằng lái xe quốc tế IAA với thời hạn 10 năm hoặc 20 năm tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý khách mà không cần quan tâm đến thời gian của giấy phép lái xe Việt Nam.

Trong trường hợp Quý khách đi sớm hơn ngày có bằng hoặc Quý khách đang ở nước ngoài có thể cho chúng tôi địa chỉ cụ thể ở nước ngoài để có bằng chúng tôi sẽ gửi bằng sang nước ngoài luôn cho Quý khách.

Bằng lái xe quốc tế chạy được những nước nào?

Dưới đây Văn phòng Doanh Nhân Việt xin gửi đến Quý Anh/ Chị cũng nhưng các bạn danh sách 192 nước được phép sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp.

AfghanistanDjiboutiLebanonRwanda
AlbaniaDominican Rep.LeoneSan Marion
AlgeriaEcuadorLesothoSao Tome
AndorraEgyptLiberiaSaudi Arabia
AngolaEl SalvadorLibyaSenegal
AntiguaEquatorial GuineaLiechtensteinSeychelles
ArgentinaEstoniaLithuaniaSierra Leone
ArmeniaFijiLuxembourgSingapore
AustraliaFinlandMacaoSlovakia
AustriaFrance (include French overseas territories)MadagascarSlovenia
AzerbaijanFrench PolynesiaMalawiSouth Africa
BahamasGabonMalaysiaSouth Korea
BahrainGambiaMaliSpain
BangladeshGeorgiaMaltaSri Lanka
BarbadosGermanyMauritaniaSt. Christopher Nevis & Anguilla Surinam
BelarusGhanaMauritiusSudan
BelgiumGibraltarMexicoSwaziland
BelizeGreeceMoldovaSweden
BeninGrenadaMonacoSwitzerland
BosniaGuatemalaMongoliaSyria
BrazilGuernseyMoroccoTaiwan
BhutanGuineaMontserratTajikistan
BoliviaGuinea-BissauMozambiqueTanzania
BotswanaGuyanaMyanmarThailand
BruneiHaitiNamibiaTogo
BulgariaHondurasNepalTrinidad & Tobago
BikinaHong KongNetherlandsTunisia
FasoHungaryNew CaledoniaTurkey
CambodiaIcelandNew GuineaTurkmenistan
CameroonIndiaNew ZealandUganda
CanadaIndonesiaNicaraguaUkraine
Cape Verde IslandIranNigerUnited Arab Emirates
Cayman Isis.IrelandNigeriaUnited Kingdom
Central African RepublicIsraelNorwayUnited States of America
ChadItalyOmanUruguay
ChileIvory CoastPakistanUzbekistan
ChinaJamaicaPanamaVatican City
ColombiaJapanPapua New GuineaVenezuela
ComorosJerseyParaguayVerde Islands
CongoJordanPeruVietnam
Costa RicaKazakhstanPhilippinesWestern Samoa
CroatiaKenyaPolandWindward Isls.
CubaKorea (Rep.)PolynesiaYemen (Rep.)
CuracaoKuwaitPortugal (includes Madeira & Azores)Zaire
CyprusKyrgyzstanQatarZambia
Czech Rep.LaosRomaniaZimbabwe
DenmarkLatviaRussia 
Danh sách các nước chấp nhận bằng lái xe quốc tế

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt

Văn phòng Doanh Nhân Việt với hơn 10 năm hoạt động và làm viêc trong lĩnh vực cấp đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam, đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Khi đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Trung tâm Doanh Nhân Việt Quý Anh/ Chị sẽ được cam kết:

 1. Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng tại Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt là đơn giản nhất, nhanh có bằng nhất và chi phí đổi hợp lý nhất.
 2. Giấy phép lái xe quốc tế IAA thật 100% có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Mỹ.
 3. Bằng lái xe quốc tế IAA bên em làm có giấy tờ xuất nhập cảnh của Hải Quan.
 4. Bằng quốc tế IAA làm xong có hướng dẫn Anh cách kiểm tra bằng thật bằng giả đầy đủ nhé Anh!
 5. Người ra giấy phép lái xe quốc tế IAA bên em làm cũng đã có bảo hiểm đầy đủ cho mình rồi nhé Anh.
 6. Bằng quốc tế IAA này hiện tại bên Mỹ người ta đã cấp năm nay nữa là 29 năm rồi ạ, khách em làm bằng quốc tế này ra nước ngoài sử dụng oke hết nên Anh/ Chị hoàn toàn an tâm ạ!

Từ khóa nhiều người tìm kiếm: cach doi bang lai xe quoc te iaa

đổi bằng lái xe quốc tế đổi bằng lái xe ô tô quốc tế iaa
đổi bằng lái xe quốc tế iaa đổi gplx quốc tế iaa
thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế iaa đổi giấy phép lái xe quốc tế iaa
chi phí đổi bằng lái xe quốc tế iaa cách đổi bằng lái xe quốc tế iaa tại tphcm
cách đổi bằng lái xe quốc tế iaa cách đổi bằng lái xe quốc tế iaa tại hà nội
đổi bằng lái xe quốc tế iaa online đổi bằng quốc tế iaa
đổi bằng lái xe quốc tế iaa ở đâu đổi bằng lái quốc tế iaa
Hotline/ Zalo/ Viber: 0932100040 – wWw.doibanglaixequocte.com

Quản trị viên

Văn phòng Doanh Nhân Việt - Nhận cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế - Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!