Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt là một trong 10 địa chỉ cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế, đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Trong 10 năm qua Trung tâm Doanh Nhân Việt đã tư vấn hỗ trợ xử lý hồ sơ cấp đổi bằng lái xe quốc tế IAA – IDP thành công cho hơn 1.000 lượt người đang sinh sống học tập và làm việc tại nước ngoài.

Bên cạnh đó Văn phòng Doanh Nhân Việt cũng đã chuyển đổi thành công cho hơn 735 học viên là người chỉ có quốc tịch Việt Nam, người chỉ có quốc tịch nước ngoài và người có 2 quốc tịch.

 1. Đổi giấy phép lái xe cho Việt Kiều
 2. Đổi giấy phép lái xe cho người Trung Quốc
 3. Đổi bằng lái xe cho người có 2 quốc tịch

đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài nói chung.

Ngoài ra, Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt còn nhận đổi bằng lái xe của tất cả các nước trên thế giới sang bằng lái xe Việt Nam như:

 1. Đổi bằng lái xe Nhật sang Việt Nam
 2. Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam
 3. Đổi bằng lái xe Đài Loan sang Việt Nam
 4. Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam
 5. Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam
 6. Đổi bằng lái xe Singapore sang Việt Nam
 7. Đổi bằng lái xe Thái Lan sang Việt Nam
 8. Đổi bằng lái xe CH Séc sang Việt Nam
 9. Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
 10. Đổi bằng lái xe Malaysia sang Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại Văn phòng Doanh Nhân Việt?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Trung tâm Doanh Nhân Việt nhé!

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế đơn giản

Khi bạn là người Việt Nam muốn đổi bằng lái xe quốc tế IAA để ra nước ngoài sử dụng, khi bạn là người có quốc tịch nước ngoài muốn đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài hoặc muốn đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam để được lái xe hợp pháp tại Việt Nam bạn chỉ cần chuẩn bị đầu đủ các giấy tờ cơ bản theo quy định sau đây:

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam;
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu hoặc 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam;
 • 1 chữ ký mẫu (chỉ cần ký tên không cần ghi họ và tên);
 • 1 ảnh thẻ kích thước 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5;

⚠️ Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên chúng tôi không giữ giấy tờ bản gốc của Quý khách mà Quý khách chỉ cần cung cấp bản photo hoặc sử dụng điện thoại chụp hình gửi qua Zalo/ Viber hoặc Email cho chúng tôi là được.

Bằng Việt Nam bằng thẻ giấy cũ hoặc bằng thẻ nhựa mới, giấy phép lái xe nước ngoài đều có thể đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ SANG VIỆT NAM

 • 2 mặt bằng lái xe quốc tế;
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu – Passport;
 • Visa thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú hoặc thẻ thường trú (nếu người đổi là người có quốc tịch nước ngoài);
 • Visa hoặc thẻ cư trú ở nước ngoài (nếu người đổi là người có quốc tịch Việt Nam)
 • Dấu nhập cảnh của người nước ngoài khi nhập cảnh nào Việt Nam ở lần gần nhất.
 • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (nếu người đổi là người Việt Nam hoặc người có 2 quốc tịch – song tịch);

⚠️ Lưu ý: Khi xử lý hồ sơ chúng tôi cũng chỉ sử dụng bản photo hoặc bản chụp hình hoặc bản Scan chứ chúng tôi không giữ giấy tờ bản gốc của Quý khách.

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 • 2 mặt bằng lái xe nước ngoài;
 • Visa thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú hoặc thẻ thường trú (nếu người nước ngoài muốn đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam);
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu – passport nước ngoài:
 • Dấu nhập cảnh vào Việt Nam mới nhất (trong trường hợp người nước ngoài muốn đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam);
 • 1 ảnh thẻ nền xanh hoặc nền trắng;
 • 1 chữ ký mẫu được ký to và rõ trên giấy trắng;

⚠️ Lưu ý: Tất cả hồ sơ khi xử lý Quý Anh/ chị và các bạn chỉ cần cung cấp và nộp giấy tờ là bản photo hoặc bản chụp hình hoặc bản Scan là được.

🛑 TỔNG KẾT: như vậy, khi người Việt Nam hoặc người nước ngoài kể cả người có 2 quốc tịch khi có nhu cầu đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế hoặc có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ mà Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt vừa hướng dẫn ở trên còn lại toàn bộ phần hồ sơ bên Sở GTVT cần xử lý phần làm bộ xác thực cũng như hợp pháp hóa lãnh sự chúng tôi sẽ xử lý hết toàn bộ cho Quý khách.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế
Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế thấp

Văn phòng Doanh Nhân Việt với việc thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá cũng như hằng năm trung tâm đều đưa ra những gói dịch vụ ưu đãi hỗ trợ khách hàng thì hiện nay, Trung tâm Doanh Nhân Việt được xem là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế có mức giá hỗ trợ xử lý hồ sơ đổi bằng được xem là tốt nhất và thấp nhất hiện nay tại Việt Nam.

Giá đổi bằng lái xe quốc tế IAATrung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt đưa ra đều là mức chi phí trọn gói và đều được cam kết không phát sinh cho đến khi Quý khách nhận được bằng.

Dưới đây, là bảng niêm yết chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA công khai tại Văn phòng Doanh Nhân Việt.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng

Đổi bằng lái xe quốc tế nhận bằng tại nhà là có thật khi bạn sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA ở Văn phòng Doanh Nhân Việt.

Từ nhiều năm nay nhằm mục địch hỗ trợ khách hàng tốt hơn chúng tôi đã triển khai dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế hoàn toàn qua mạng.

Toàn bộ quy trình đổi bằng lái xe quốc tế từ khâu tiếp nhận thủ tục, giải đáp thắc mắc, xử lý hồ sơ đến khâu in và cấp bằng đều được thực hiện thông qua Zalo/ Viber hoặc Email. Sau khi có bằng người đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA sẽ cho địa chỉ chính xác để chúng tôi gửi bằng về tận nơi cho Quý khách.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt nhận đổi và giao bằng trên 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam và nhận ship bằng ra nước ngoài.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng với quy trình chỉ 3 bước đơn giản sau đây:

1️⃣ Bước 1: Nộp hồ sơ.

Ở bước này người đổi bằng chỉ cần sử dụng điện thoại chụp hình thủ tục hoặc Scan thủ tục gồm: Bằng lái xe, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, ảnh thẻ và chữ ký mẫu rồi gửi toàn bộ qua mạng Zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.

2️⃣ Bước 2: Lựa chọn thời hạn bằng và thời gian nhận bằng.

Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp sẽ có 4 mốc thời hạn bằng cho phép bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của bạn bao gồm: thời hạn bằng 3 năm, thời hạn bằng 5 năm, thời hạn bằng 10 năm và thời hạn bằng 20 năm. Thời gian đổi bằng lái xe quốc tế nhanh nhất là 7-9 ngày, trong khi thời gian nhận bằng bình thường là: 15-17 ngày làm việc.

3️⃣ Bước 3: Đóng chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

Quý khách chỉ cần đóng trước 50% phí để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế cho Quý khách. Phần 50% chi phí còn lại khi nào có bằng chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách check thông tin đồng thời kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật giả đầy đủ rồi Quý khách mới đóng phần phí còn lại cho chúng tôi.

4️⃣ Bước 4: Nhận giấy phép lái xe quốc tế.

Khi có bằng chuyên viên tư vấn Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ nhắn tin qua zalo hoặc tin nhắn điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp để thông báo đến từng Quý học viên. Người đổi bằng có thể lựa chọn nhận bằng trực tiếp tại Trung tâm Doanh Nhân Việt hoặc cho địa chỉ chính xác của Quý khách để chúng tôi gửi bằng về tận nơi cho Quý khách. Trong trường hợp Quý khách muốn nhận bằng lái xe quốc tế ở nước ngoài hay cho chúng tôi địa chỉ chính xác ở nước ngoài chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đảm bảo giấy phép lái xe quốc tế đến tận tay của Quý khách.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt ở đâu?

Được thành lập từ ngày 11/12/2014 sau gần 9 năm hoạt động với sự nổ lực không ngừng của ban Giám đốc cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết đến nay Văn phòng Doanh Nhân Việt đã triển khai hơn 10 loại hình dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ít thiết thực cho khách hàng.

Với mong muốn ngày càng giúp được nhiều người hơn, hỗ trợ được nhiều người hơn và để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên chúng tôi đã triển khai các hoạt động cũng như dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế trên nhiều tỉnh và thành phố ở Việt Nam.

Người có nhu cầu liên hệ hợp tác hoặc mong muốn hỗ trợ tư vấn, xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam, đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt theo một trong những kênh thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Đánh giá bài viết Trung Tâm Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế hữu ích

Bài viết Trung Tâm Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế đã được đánh giá

Trung Tâm Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

TRUNG TÂM ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

User Rating: 5 ( 7 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!