Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
Xu hướng

Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài – Những điều cần biết

Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp. Hồ sơ xử lý nhanh chóng, chi phí trọn gói giá rẻ, cam kết đổi bằng thật 100% do sở GTVT cấp. Quý anh/chị có nhu cầu gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài vui lòng gọi ngay 093-832-4455 hoặc 0932-100-040 để được đăng ký

Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong suốt thời gian qua. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn Quý Khách chi tiết hướng dẫn quy trình, thủ tục, mức phí gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất với mức phí rẻ nhất.

Điều kiện – Đối tượng được gia hạn giấy phép lái xe hết hạn:

Đối với người có quốc tịch Việt Nam hoặc song tịch (có 2 quốc tịch trong đó có 1 quốc tịch là Việt Nam):

Theo quy định của Sở GTVT Việt Nam thì người có quốc tịch Việt Nam hoặc người có 2 quốc tịch trong đó có 1 quốc tịch là Việt Nam (song tịch), có chứng minh nhân dân Việt Nam còn thời hạn sử dụng. Trước đây đã dùng bằng nước ngoài để đổi sang bằng lái xe Việt Nam hoặc từng học, thi lấy bằng lái xe tại Việt Nam giờ bằng lái xe Việt Nam hết hạn thì được phép tiến hành thủ tục xin gia hạn lại giấy phép lái xe sắp hết hạn hoặc đã hết hạn dưới 3 tháng.

Đối với người chỉ có quốc tịch nước ngoài:

 • Trường hợp 1: Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài trong trường hợp giấy phép lái xe sắp hết hạn hoặc hết hạn nhưng giấy phép lái xe trước đây do Quý Khách tự học tự thi và được cấp bằng thì được phép gia hạn với thời hạn bằng Việt Nam lên tới 10 năm.
 • Trường hợp 2: Người nước ngoài sẽ không được gia hạn giấy phép lái xe sắp hết hạn hoặc đã hết hạn nếu trước đây người nước đổi từ bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam thì sau khi giấy phép lái xe nước ngoài hết hạn thì người nước ngoài phải tiếp tục dùng bằng lái xe nước ngoài để đổi sang bằng Việt Nam chứ không được gia hạn lại bằng lái xe Việt Nam.

Thủ tục gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài:

GIA HẠN QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI:

 • – 2 mặt giấy phép lái xe Việt Nam đã hết hạn (Thẻ nhựa – Pet)
 • – 2 mặt bằng lái xe Nước Ngoài (Còn thời hạn sử dụng)
 • – Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài (Passport)
 • – Tạm trú, Visa hoặc miễn thị thực tại Việt Nam
 • – 1 tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5
 • – Địa chỉ đang ở tại Việt Nam (để in trên bằng lái xe Việt Nam)

GIA HẠN CÓ 2 QUỐC TỊCH

 • – 2 mặt giấy phép lái xe Việt Nam đã hết hạn (Thẻ nhựa – Pet)
 • – 2 mặt bằng lái xe Nước Ngoài (Còn thời hạn sử dụng)
 • – Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài (Passport)
 • – Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam (Passport)
 • – 1 tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5
 • – Địa chỉ đang ở tại Việt Nam (để in trên bằng lái xe Việt Nam)

Thời hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài:

Với người có quốc tịch nước ngoài thì thời hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài được quy định cụ thể như sau:
Theo quy định thì thời hạn giấy phép lái xe Việt Nam sẽ theo thời hạn của bằng lái xe nước ngoài hoặc theo Visa hoặc tạm trú tại Việt Nam giấy tờ nào hết hạn trước thì bằng lái xe Việt Nam sẽ ra theo loại giấy tờ đó.

Như vậy để biết chính xác thời hạn bằng Việt Nam sau khi đổi là bao lâu thì Quý khách phải gửi hồ sơ qua cho bên em xem bên em mới trả lời chính xác thời hạn bằng cho Quý khách được nhé!

Lệ phí gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài:

Phí gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài phụ thuộc vào 1 trong 2 yếu tố sau:

 • Đối với người có 2 quốc tịch (song tịch): Trước đây đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam mà đổi theo quốc tịch Việt Nam thì sau khi bằng lái xe Việt Nam hết hạn thì được phép gia hạn bằng lái xe Việt Nam thêm 10 năm nữa mà không cần phải dùng giấy phép lái xe nước ngoài đổi sang giấy phép lái xe Việt Nam (Chỉ cần còn chứng minh nhân dân gốc).

Xin Quý khách lưu ý: Muốn gia hạn giấy phép lái xe thì điều kiện bắt buộc là là người muốn gia hạn giấy phép lái xe phải còn chứng minh nhân dân (thẻ căn cước gốc), bằng lái xe muốn gia hạn phải còn thời hạn hoặc hết hạn không quá 3 tháng. Trong trường hợp giấy phép lái xe Việt Nam của quý khách đã quá hạn hơn 3 tháng và dưới 1 năm thì quý khách phải đăng ký thi lại lý thuyết, còn để quá hạn quá 1 năm thì phải thi lại cả lý thuyết và thực hành. Trong Trường hợp bằng lái xe Việt Nam của Quý khách đã quá hạn hơn 3 tháng mà Quý khách không muốn đăng ký thi lại thì quý khách phải dùng bằng lái xe nước ngoài đổi sang bằng lái xe Việt Nam thêm 1 lần nữa.

 • Đổi với người có quốc tịch nước ngoài: Nếu trước đây đã dùng giấy phép lái xe nước ngoài đổi sang Việt Nam mà giờ giấy phép lái xe Việt Nam hết hạn thì phải tiến hành thủ tục xin đổi lại bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam 1 lần nữa vì người có quốc tịch nước ngoài không có chứng minh nhân dân Việt Nam nên không thể gia hạn được bằng lái xe Việt Nam.
  Ngoài ra Lệ phí gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài còn phụ thuộc vào bằng lái xe quốc gia mà bạn muốn dùng để đổi sang bằng lái xe Việt Nam. Ví dụ: đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam mức phí khác, đổi từ giấy phép lái xe Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan sang Việt Nam mức phí cũng không giống nhau.

Mẫu bằng lái xe một số quốc gia

Mẫu bằng lái xe quốc tế sẽ có hình dạng giống khổ giấy A2 với kích thước 148mm x 105mm, mẫu giấy phép lái xe quốc tế này có khổ lớn hơn cả hộ chiếu, bằng lái xe quốc tế Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho người dân khi đi ra nước ngoài đi du lịch, thăm bạn bè, người thân, du học sinh đi học tập, công tác hoặc định cư ở nước ngoài.

Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam
Mẫu bằng lái xe quốc gia Mỹ
Đổi bằng lái xe Nhật sang Việt Nam
Mẫu bằng lái xe quốc gia Nhật Bản
Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam
Mẫu bằng lái xe quốc gia Hàn Quốc
Đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam
Mẫu bằng lái xe quốc gia Trung Quốc
Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam
Mẫu bằng lái xe quốc gia Canada
Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
Mẫu bằng lái xe quốc gia Úc

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài:

 • Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài, trường dạy lái xe cũng có, các công ty dịch cũng có, các công ty trách nhiệm hữu hạn cũng có, cò lái cũng nhận làm dịch vụ chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi, nhanh có bằng và tránh rủi ro thì quý khách nên lựa chọn địa chỉ làm dịch vụ uy tín và chất lượng sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài là tốt nhất.
 • Văn phòng Doanh Nhân Việt với hơn 8 năm nhận đổi cấp giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc, nhận đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo đánh giá, phản hồi của khách hàng đã xử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại văn phòng Doanh Nhân Việt tại đây: https://doanhnhanviet.edu.vn/danh-gia-phan-hoi-cua-khach-hang-ve-van-phong-doanh-nhan-viet.html
 • Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài là 1 trong nhiều dịch vụ mà văn phòng Doanh Nhân Việt đang triển khai để hỗ trợ chuyển đổi giấy phép lái xe trên toàn quốc.

Ngoài đổi bằng lái xe cho người nước ngoài văn phòng Doanh Nhân Việt còn nhận đổi:

 • Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
 • Đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế
 • Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam
 • Đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế

Cách đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài:

Văn phòng Doanh Nhân Việt là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 5.0 vào việc hỗ trợ cấp đổi bằng lái xe cho người nước ngoài nên hiện nay việc đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam là rất đơn giản.

Cách đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại văn phòng Doanh Nhân Việt rất đơn giản Quý Khách chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1:
  Dùng điện thoại hoặc Scan tất cả các thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài như chung tôi đã hướng dẫn ở trên rồi gửi qua zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc Email: doanhnhanviet459@gmail.com. Để bên em xử lý hồ sơ, gửi đi công chứng, dịch thuật, làm giấy khám sức khỏe, làm xác thực và làm luôn hợp pháp hóa cho Quý Khách. (bước này bên em làm toàn bộ Quý Khách không cần làm gì cả).
 • Bước 2:
  Quý Khách đóng phí (thanh toán) cho bên em để bên em tiến hành xử lý hồ sơ. Anh/ Chị có thể thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc ghé trực tiếp văn phòng của chúng tôi để đóng phí. Chúng tôi sẽ xuất phiếu thu đầy đủ cho Quý Khách
 • Bước 3:
  Quý Khách chỉ dành thời gian 5 phút lên Sở GTVT ký tên và chụp hình xác minh khi lên Sở GTVT Quý khách chỉ cần gọi điện cho nhân viên bên em, nhân viên bên em sẽ dẫn Quý khách vào ký tên, chụp hình xong Quý khách nhận giấy hẹn ngày ra bằng luôn. không phải bốc số, không phải chờ đợi gì hết nha.
  Quý khách chỉ cần lên Sở GTVT 1 lần duy nhất 5 phút lên Sở GTVT chụp hình và ký tên có bằng bên Trường sẽ chuyển phát nhanh bằng về tận nhà cho Quý khách.

* Lưu ý: Bắt buộc phải có mặt trên sở GTVT 5 phút để chụp hình trình diện trên sở GTVT vì hình chụp trên sở GTVT làhình in trực tiếp lên bằng lái xe Việt Nam của quý khách nên quý khách không có mặt thì không cách nào có được bằng thật cho quý khách.

Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đâu:

Đổi bằng lái xe Malaysia sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam
Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Quốc Tế
Đổi bằng lái xe quốc tế IAA
Đổi bằng lái xe New Zealand sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam qua mạng
Học viên đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Xem tất cả các đánh giá, phản hồi của học viên đã tin tưởng đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở văn phòng Doanh Nhân Việt TẠI ĐÂY

Nơi đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam:

Văn phòng Doanh Nhân Việt – Sở GTVT

Các tìm kiếm liên quan đến gia han giay phep lai xe cho nguoi nuoc ngoai

 
 • gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài
 • gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài
 • thủ tục gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài
 • gia hạn bằng lái xe máy cho người nước ngoài
 • gia hạn giấy phép lái xe b2
 • gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đâu
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
 • Thủ tục gia hạn GPLX cho người nước ngoài
 • Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài
 • Thủ tục gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài
 • Đơn đề nghị gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài
 • Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Đánh giá bài viết Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài hữu ích

Bài viết Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài đã được đánh giá

Bài viết Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài đã được đánh giá với tổng điểm

GIA HẠN GIẤY PHÉP LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

User Rating: 5 ( 3 votes)

Quản trị viên

Văn phòng Doanh Nhân Việt - Nhận cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế - Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!