Đổi bằng lái xe quốc tế
Xu hướng

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu?

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu? Hướng dẫn quy trình, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA, IDP online qua mạng, bằng 20 năm.

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu? sẽ giúp người đổi bằng rút ngắn thời gian tìm hiểu, đồng thời nếu tìm được địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín sẽ giúp bạn tránh làm phải bằng giả hoặc bằng không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến rủi ro cao khi sử dụng bằng lái xe quốc tế để lái xe tham gia giao thông ở nước ngoài.

Các loại bằng lái xe quốc tế

Các loại bằng lái xe quốc tế hiện có rất nhiều loại do nhiều quốc gia trên thế giới cấp đổi nhưng hiện có 3 loại bằng lái xe quốc tế phổ biến sau:

Loại bằng thứ nhất là bằng lái quốc tế IDP, năm 1968 Việt Nam tham gia Công ước Vienna- Công ước về giao thông đường bộ gồm 86 quốc gia tham gia công ước này. Bằng lái xe quốc tế IDP do Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp là bằng lái xe quốc tế thuộc công ước này.

Giấy phép lái xe quốc tế IDP được cấp cho tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam đã có bằng lái xe Việt Nam còn hạn sử dụng và phải là thẻ nhựa pet nhằm mục đích sử dụng khi ra nước ngoài trong những nước tham gia công ước Vienna.

Loại bằng thứ 2 là bằng lái xe quôc tế IAA. Bằng IAA là loại bằng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất vì phạm vi sử dụng rộng lên đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Hiệp hội ô tô quốc tế có trụ sở tại Mỹ cấp. Loại bằng lái này ngoài được sử dụng ở nhiều quốc gia và được dịch ra 29 ngôn ngữ khác nhau thì nó còn thêm tiện ích mà không có loại bằng quốc tế nào có là có thể quét mã QR để kiểm tra bằng thật, giả rất hữu dụng.

Loại bằng lái xe quốc tế AAA của Mỹ (3 chữ A- triple A) bằng lái xe quốc tế AAA do Hiêp hội ô tô quốc tế của Mỹ cấp. AAA là tổ chức con của IAA và theo quy định của chính phủ Mỹ bằng lái xe quốc tế AAA chỉ có thời hạn sử dụng một năm.

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu uy tín và chất lượng?

Bằng lái xe quốc tế trở nên thiết tực khi quý khách có những chuyến công tác hay du lịch, học tập ở nưóc ngoài vậy để tìm được trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu uy tín và chất lượng luôn là mối bận tâm của quý khách.

Hiểu được vấn đề đó trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Văn Phòng Doanh Nhân Việt luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ uy tính và chất lượng nhất luôn là niềm tin để khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của chúng tôi có những ưu điểm như:

Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho quý khách một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chất lượng tốt nhất với:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Lệ phí rõ ràng, minh bạch không phát sinh và hợp lý nhất.
 • Đảm bảo bằng lái của quý khách được cấp có nguồn gốc rõ ràng, 100% là bằng thật. quý khách có thể kiểm tra tính pháp lý trước khi nhận bằng.

Với những ưu điểm trên nên trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt trở thành một trong những địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu nhanh có bằng nhất?

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu nhanh có bằng nhất là câu hỏi mà khi quý khách đổi bằng lái xe quốc tế quan tâm. Việc đổi bằng quốc tế nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

⬛ Lựa chọn trung tâm đổi: Nếu quý khách chọn một trung tâm lớn không qua trung gian và có kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế thì việc xử lý hồ sơ sẽ chính xác, nhanh chóng vì có kinh nghiệm nên việc hồ sơ của quý khách sẽ 100% không bị từ chối dẫn đến việc nhanh có bằng là điều hiển nhiên. Và trung tâm đổi bằng lái xe Doanh Nhân Việt là một trong những trung tâm được đánh giá cao.

Lựa chọn loại bằng đổi: ngoài trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế tốt thì kinh nghiệm lựa chọn loại bằng quốc tế nào để sử dụng được khi đi nước ngoài đáp ứng được các yếu tố: Thủ tục đơn giản – Thông Dụng- Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng – sử dụng được khi ra nước ngoài.

Lựa chọn thời hạn để đổi: Thời gian đổi đổi bằng lái xe quốc tế cũng một trong những yếu tố quyết định việc có bằng nhanh hay chậm của quý khách nếu ví dụ: nếu quý khách chọn làm bằng lái xe quốc tế IAA có hai lựa chọn là 7-9 ngày làm việc có bằng và cũng có thời gian chậm cho 15 ngày có bằng, tùy vào nhu cầu công việc chủa quý khách mà đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Như vậy qua những yếu tố trên cũng phần nào trả lời được câu hỏi đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu có bằng nhanh nhất? và trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế của Văn Phòng Doanh Nhân Việt luôn hội đủ điều kiện để quý khách lựa chọn.

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu để có thời hạn sử dụng dài nhất?

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu không quan trọng, quan trọng là lựa chọn loại bằng lái xe quốc tế nào phù hợp để có thể đổi bằng lái xe quốc tế có thời hạn dài nhất.

Như chúng tôi vừa phân tích ở trên thì trong 3 loại giấy phép lái xe: IDP Việt Nam cấp, AAA hiệp hội ô tô Mỹ cấp và IAA do hiệp hội ô tô quốc tế IAA Mỹ cấp thì:

1️⃣ Đổi bằng lái xe quốc tế AAA chỉ có 1 thời hạn duy nhất là 1 năm.

2️⃣ Đổi bằng lái xe quốc tế IDP thì cũng chỉ có 1 thời hạn duy nhất là dài tối đa 3 năm.

3️⃣ Đổi bằng lái xe quốc tế IAA thì thời hạn bằng lái xe quốc tế dài nhất mà bạn có thể lựa chọn thời hạn lên tới 20 năm.

Như vậy nếu quý khách muốn đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu dài nhất thì đó không phải do trung tâm mà quý khách lựa chọn đổi mà là quý khách chọn đổi loại bằng quốc tế nào. Như đã phân tích ở trên thì bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp có nhiều thời hạn lựa chọn từ 3 năm cho đến 20 và sử dụng rộng rãi trên 192 quốc gia. Loại bằng quốc tế này rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó mang lại.

Đổi GPLX quốc tế ở đâu để có thể sử dụng được trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất?

Để đổi được giấy phép lái xe quốc tế sử dụng được trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Như chúng ta đã biết có 3 loại giấy phép lái xe quốc tế đó là IDP Việt Nam cấp, AAA hiệp hội ô tô Mỹ cấp và IAA do hiệp hội ô tô quốc tế IAA Mỹ cấp thì:

1️⃣ Đổi bằng lái xe quốc tế AAA chỉ có 1 thời hạn duy nhất là 1 năm và sử dụng tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhưng bằng lái xe quốc tế AAA chỉ cấp cho người Mỹ, người có giấy phép lái xe quốc gia tại Mỹ muốn lái xe tại nước ngoài thì đổi bằng lái xe AAA

2️⃣ Đổi bằng lái xe quốc tế IDP thì cũng chỉ có 1 thời hạn duy nhất là dài tối đa 3 năm và cấp cho công dân Việt Nam và người nước ngoài có thể thường trú tại Viêt Nam

3️⃣ Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA thì thời hạn giấy phép lái xe quốc tế có nhiều thời hạn lựa chọn từ 3 năm, 5 năm, 10 năm cho tới 20 năm và được sử dụng tại hơn 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Như vậy nếu quý khách muốn đổi giấy phép lái xe quốc tế để có thể sử dụng được ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thì nên chọn đổi bằng lái xe quốc tế IAA vì hạn bằng lên đến 20 năm và sử dụng rộng rãi hầu như trên toàn thế giới.

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu
Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu?

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu thủ tục đơn giản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân cũng như văn phòng nhận đổi GPLX quốc tế. Tuy nhiên khi có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế thì quý khách nên lựa chọn những trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế uy tín và chất lượng để được xử lý thủ tuc đơn giản và nhận được bằng lái đúng chuẩn tránh làm phải băng giả, bằng không rõ nguồn gốc rồi không sử dụng được…

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Văn Phòng Doanh Nhân Việt với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đổi bằng lái xe quốc tế chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng khi đến với trung tâm chúng tôi:

🔷 Đổi bằng lái xe quốc tế mà chúng tôi nhận đổi cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh đầy đủ.

🔶 Đổi giấy phép lái xe quốc tế mà chúng tôi nhận đổi cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh đầy đủ.

🔷 Đổi bằng lái xe quốc tế IAA luôn được hướng dẫn kiểm tra bằng thật, giả trước khi nhận bằng.

🔶 Bằng lái xe quốc tế đổi tại Văn Phòng Doanh Nhân Việt luôn có giấy tờ chứng từ xuất nhập cảnh của hải quan đầy đủ.

🔷 Bằng lái xe quốc tế của chúng tôi làm tất cả điều có bảo hiểm cho quý khách- Bảo hiểm ở đây là nếu trong quá trình sử dụng lỡ có hư hỏng, hay quý khách muốn cập nhật thông tin trên bằng sẽ được chúng tôi làm lại hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế cũng vô cùng đơn giản quý khách chỉ cần đủ hai điều kiện sau là có thể tiến hành đổi bằng lái xe quốc tế:

💠 Có bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài còn thời hạn sử dụng.

💠 Có 1 trong những giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn thời hạn sử dụng như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu.

 Như vậy để đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu thủ tục đơn giản và giá cả hợp lý nhanh có bằng thì quý khách hãy chọn trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Văn Phòng Doanh Nhân Việt để được hưởng mức ưu đãi và dịch vụ tốt.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt xin gửi đến Quý khách phần hướng dẫn chi tiết thu tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA – IDP.

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài;
 • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu;
 • 1 ảnh thẻ nền xanh hoặc nền trắng;
 • 1 chữ ký mẫu (không cần ghi họ và tên);

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IDP

 • 2 mặt giấy phép lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa PET;
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn sử dụng;
 • 1 chữ ký mẫu (chỉ cần ký tên không cần ghi họ và tên)
 • 1 ảnh thẻ kích thước 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5;

⚠️ Lưu ý: Phần thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA và IDP chúng tôi chỉ cần bản photo hoặc bản chụp hình hoặc bản scan chúng tôi không giữ bản gốc của Quý khách và đổi bằng lái xe quốc tế IAA online là đổi toàn bộ qua mạng có bằng gửi về tận nhà nên người đổi bằng cũng không cần phải có mặt.

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA ở đâu giá rẻ?

Nếu quý khách không biết đổi bằng lái xe quốc tế IAA ở đâu giá rẻ xin hãy liên hệ trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt để được tư vấn miễn phí, xử lý hồ sơ nhanh gọn có bằng nhanh nhất với chi phí đổi bằng lái xe quốc tế thấp nhất hiện nay.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt là đại lý chính thức của IAA tại Việt Nam vì thế chi phí đổi bằng lái xe quốc tế tại trung tâm chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và trọn gói không phát sinh, đã bao gồm cả bảo hiểm bằng cho quý khách.

Dưới đây là bảng giá đổi bằng lái xe quốc tế để quý khách tham khảo ở thời điểm hiện tại của Văn Phòng Doanh Nhân Việt, để biết chính xác giá đổi bằng lái xe quốc tế bao nhiêu tại thời điểm muốn đổi bằng quý khách hãy liên hệ với Văn Phòng Doanh Nhân Việt nhé!

Hôm nay, Văn phòng Doanh Nhân Việt xin gửi đến Quý Anh/ Chị bảng niêm yết chi tiết báo giá phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Việt Nam.

⚠️ Lưu ý: bảng giá trên là trọn gói đến khi có bằng kể cả bảo hiểm bằng lái xe quốc tế cũng đã bao gồm.

Hướng dẫn đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng

Hiện nay, đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng rất phổ biến và đơn giản, tiết kiệm được thời gian và mang lại hiệu quả cao, yên tâm hơn khi luôn được hướng dẫn kiểm tra bằng thật, giả trước khi nhận bằng lái xe quốc tế IAA

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi bằng lái xe quốc tế IAA online qua mạng qua 3 bước đơn giản sau:

1 Bước 1: Quý khách chuẩn bị: 2 mặt bằng lái xe, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu, 1 ảnh thẻ và 1 chữ kí. Sau đó dùng điện thoại chụp toàn bộ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA gửi qua zalo/viber: 0932.100.040 hoặc qua mail: doibanglaixe459@gmail.com.

2 Bước 2: Quý khách chọn thời hạn bằng và thời gian nhận bằng, bước này Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn quý khách chọn thời hạn và thời gian nhận bằng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Quý khách có thể chọn thời hạn 3 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm và thời gian có bằng 7-9 ngày hay 15-17 ngày làm việc.

3 Bước 3: Quý khách chỉ cần đóng 50% phí để Văn Phòng Doanh Nhân Việt tiến hành xử lý hồ sơ và gửi hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế cho quý khách. Khi có bằng chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra bằng thật, giả quý khách mới đóng phần phí còn lại và cho địa chỉ để chúng tôi gửi bằng về tận nhà cho quý khách.

Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu?

Với những ưu thế vượt trội và những lợi ích to lớn mà bằng lái xe quốc tế IAA mang lại thì chắc chắn rằng những người đi nước ngoài có nhu cầu sử dụng bằng lái xe quốc tế để lái xe ở nước ngoài thì nên đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA.

Trung tâm đổi bằng lái xe Văn phòng Doanh Nhân Việt là trung tâm chuyên trong lĩnh vực đổi bằng lái xe nước ngoài về Việt Nam và là trung tâm số một về lĩnh vực đổi bằng lái xe quốc tế – Một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Ở Đâu hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Ở Đâu đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Ở Đâu?

ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ Ở ĐÂU?

User Rating: 5 ( 11 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!