Đổi bằng lái xe quốc tế
Xu hướng

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA, IDP online. Hướng dẫn cách chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế qua mạng, sử dụng 192 nước, thời hạn 20 năm.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế giúp người đã có bằng lái xe ô tô Việt Nam có thể lái xe ô tô cá nhân tham gia giao thông tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau mà không nhất thiết phải đăng ký học và thi để lấy giấy phép lái xe ở nước ngoài.

Bằng lái xe ô tô Việt Nam là gì?

Bằng lái xe ô tô Việt Nam hay còn được gọi là giấy phép lái xe ô tô Việt Nam có thể viết tắt và gọi tắt là GPLX ô tô Việt Nam.

Theo quy định hiện nay của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam thì giấy phép lái xe ô tô Việt Nam được sở GTVT các Tỉnh và Thành phố cho người có đủ điều kiện độ tuổi, sức khỏe, cũng như các kiến thức và kỹ năng về luật giao thông đường bộ Việt Nam…

Bạn có thể sử hữu bằng lái xe ô tô Việt Nam bằng một trong hai cách sau đây:

1️⃣ Đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam.

2️⃣ Chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Thời hạn bằng lái xe ô tô các hạng như: B1, B11 (B1.1) là 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữa; Bằng lái xe hạng B2 có thời hạn là 10 năm; các loại giấy phép lái xe ô tô khác như: C, D, E, FC, FE… theo quy định hiện nay đều có thời hạn 5 năm.

Bằng lái xe Việt Nam có đổi sang quốc tế được không?

Trong suốt những năm vừa qua Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt đã đã tiếp nhận và trả lời rất nhiều câu hỏi như:

1️⃣ Bằng B1 có đổi được bằng quốc tế không?

2️⃣ Bằng lái xe B1 có đổi được bằng quốc tế không?

3️⃣ Bằng B11 có đổi được bằng quốc tế không?

Theo quy định về cấp đổi bằng lái xe quốc tế của Hiệp hội ô tô quốc tế IAA và Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam nói riêng cũng như quy định đổi bằng lái xe quốc tế nói chung thì người giấy phép lái xe quốc gia là bằng thật, còn thời hạn sử dụng và có nhu cầu cấp đổi để được lái xe tham gia giao thông ở các quốc gia và vũng lãnh thổ khác ngoài Việt Nam thì đều có thể nộp thủ tục theo quy định để đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế.

Như vậy, nếu bạn đang có bằng lái xe ô tô số tự động B1 (B11, B1.1) hoặc bằng lái xe B2, C, D… của Việt Nam đều có thể đăng ký chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế.

Ai đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Theo luật giao thông đường bộ hiện nay thì ai cũng có thể đổi bằng lái xe ô tô quốc tế, miễn là người muốn đổi bằng lái xe quốc tế đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết cũng như cung cấp đầy đủ các giấy tờ và thủ tục theo quy định.

Tuy nhiên, điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế cụ thể và quy trình đổi bằng lái xe ô tô quốc tế có thể khác nhau tùy thuộc vào quy định của từng loại giấy phép lái xe quốc tế của từng nước, từng Hiệp hội làm bằng lái xe quốc tế.

Để đổi bằng lái xe quốc tế ở Việt Nam bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Sở hữu bằng lái xe ô tô Việt Nam hoặc giấy phép lái xe ô tô nước ngoài còn hiệu lực.
 • Có chứng minh thư nhân dân Việt Nam hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu form đổi bằng lái xe ô tô quốc tế theo quy định.
 • Có đầy đủ điều kiện sức khỏe để lái xe hoặc giấy xác nhận tình trạng sức khỏe và các giấy tờ liên quan khác nếu có.
 • Thanh toán chi phí đổi bằng lái xe quốc tế.

Lưu ý rằng sau khi chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và hoàn thành tất cả các yêu cầu về thủ tục trên bạn sẽ nhận được bằng lái xe quốc tế có giá trị sử dụng 1 năm hoặc 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm kẻ từ ngày cấp tùy thuộc vào loại bằng lái xe quốc tế mà bạn quyết định chọn để làm. Sau thời hạn bằng lái xe quốc tế mà bạn chọn. Sau khi giấy phép lái xe quốc tế hết hạn nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng bắt buộc phải đổi bằng lái xe quốc tế hết hạn hay thường được gọi là gia hạn giấy phép lái xe quốc tế để tiếp tục sử dụng.

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Nếu bạn có kinh nghiệm đổi bằng lái xe ô tô quốc tế thì việc đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế là khá đơn giản nếu bạn nắm rõ và thực hiện đúng quy trình cũng như chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục theo quy định.

Tuy nhiên, nếu bạn không chuẩn bị cẩn thận không có kinh nghiệm thì việc đổi bằng lái xe oto quốc tế lại là một quy trình khá phức tạp và mất thời gian.

Dưới đây Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ chia sẻ đến Quý Anh/ Chị và các bạn một số kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế để giúp bạn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế thành công:

 1. Tìm hiểu các quy định về đổi bằng lái xe ô tô quốc tế: Trước khi bắt đầu gửi thủ tục đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng, bạn nên tìm hiểu và nắm rõ về các quy định liên quan đến loại bằng lái xe quốc tế mà bạn mong muốn chuyển đổi. Điều này sẽ giúp bạn tránh những sai sót không đáng có và hoàn tất thủ tục nhanh chóng. Bạn nên liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí cho bạn.
 2. Chuẩn bị các giấy tờ cũng như thủ tục cần thiết: Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như bằng lái xe Việt Nam, giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu, chữ ký mẫu cũng như ảnh thẻ của người đổi bằng lái xe quốc tế.
 3. Lựa chọn địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế úy tín và chất lượng: Bạn nên lựa chọn địa chỉ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế hoặc đổi bằng lái xe máy quốc tế phù hợp với vị trí cư trú của bạn để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như chi phí.
 4. Nộp đơn đăng ký trên website đổi bằng lái xe ô tô sang bằng quốc tế online: Nếu tìm được địa chỉ đổi bằng uy tín bạn nên nộp đơn đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng để tiết kiệm thời gian đi lại.
 5. Thanh toán chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA: Bạn nên thanh toán phí đổi bằng lái xe quốc tế đúng hạn để tránh trường hợp đơn xin cấp đổi bằng lái xe ô tô quốc tế đăng ký bị từ chối hoặc chậm trễ.
 6. Kiểm tra thông tin trên bằng lái xe quốc tế: Sau khi nhận được bằng lái xe quốc tế, bạn nên kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật giả để tránh rủi ro khi sử dụng cũng như kiểm tra kỹ thông tin để đảm bảo rằng không có sai sót hoặc thiếu sót.
 7. Điều chỉnh lại thông tin trên giấy phép lái xe quốc tế cho phù hợp: Nếu bằng lái xe quốc tế của bạn được cấp có sai sót thông tin trên bằng bạn nên ngay lập tức liên hệ với Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế để được hỗ trợ điều chỉnh cho đúng với thông tin được in trên giấy phép lái xe quốc gia.
 8. Tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm đổi bằng lái xe ô tô quốc tế:

Những kinh nghiệm đổi giấy phép lái xe quốc tế trên sẽ giúp bạn đổi bằng lái xe quốc tế một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
Cách chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online

Có nên đổi bằng lái xe quốc tế

Khi nào đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Khi nào đổi bằng lái xe quốc tế? và có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không? là hai chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong suốt thời gian dài vừa qua.

Nên lựa chọn thời gian đổi bằng lái xe quốc tế cho phù hợp với thời điểm mà bạn cần sử dụng bằng lái xe quốc tế để tránh lỡ những chuyến đi của bạn.

Việc có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

 1. Tiện lợi khi đi du lịch, công tác, làm việc hay thăm bạn bè người thân: Bằng lái xe quốc tế cho phép bạn tự lái xe khi đi du lịch, lưu diễn, công tác ở nước ngoài, giúp bạn tự do hơn trong việc di chuyển và khám phá các địa điểm mới mà không lo bị phụ thuộc vào các phương tiện công cộng.
 2. Cơ hội việc làm: Nếu bạn định sống và làm việc tại nước ngoài, bằng lái xe quốc tế sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm được công việc, đặc biệt là trong các ngành liên quan đến vận tải hoặc du lịch.
 3. Tăng giá trị cho hồ sơ cá nhân: Bằng lái xe quốc tế có thể là một phần của hồ sơ cá nhân của bạn, giúp tăng giá trị và độ hấp dẫn trong mắt nhà tuyển dụng hoặc đối tác kinh doanh.
 4. Bằng lái xe quốc tế hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp: Giấy phép lái xe quốc tế trong một số trường hợp đặc biết có thể sử dụng để thay thế giấy tờ tùy thân như hộ chiếu để mở thẻ ATM ngân hàng, thuê phòng khách sạn hoặc cho thuê xe tự lái,… GPLX quốc tế cũng có thể thay thế bằng lái xe quốc gia bị mất hoặc bị hỏng trong một số trường hợp đặc biệt khi bạn ở nước ngoài.

Không đổi bằng lái xe quốc tế

Bạn không cần và không nên đổi bằng lái xe quốc tế nếu như bạn chưa bao giờ đi nước ngoài và hiện tại, tương lai bạn cũng không có ý định đi nước ngoài.

Bằng lái xe quốc tế không có giá trị sử dụng tại Việt Nam do đó nếu chỉ có nhu cầu lái xe trong nước và không có ý định đi nước ngoài hoặc không có nhu cầu tự lái xe tham gia giao thông ở nước ngoài thì bạn cũng không nhất thiết phải đổi bằng lái xe quốc tế.

Làm sao để đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Làm sao đổi bằng lái xe ô tô quốc tế? một câu hỏi không khó để tìm ra câu trả lời với những ai đã tìm hiểu và đã làm bằng lái xe quốc tế. Tuy nhiên, với những ai mới bắt đầu tìm hiểu thì việc nắm được luật đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế như thế nào? quy trình, thủ tục, chi phí đổi bằng lái xe quốc tế ra sao?… là bước chuẩn bị rất quan trọng góp phần giúp quá trình đổi bằng lái xe quốc tế diễn ra thuận lợi giúp có bằng nhanh.

Để đổi bằng lái xe ô tô quốc tế bạn cần nắm rõ các quy định về luật đổi bằng lái xe quốc tế từ đó chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo quy định.

Trong phạm vi bài viết này Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ gửi đến Quý khách các nội dung chi tiết về quy trình, hồ sơ, chi phí, cách đổi bằng lái xe ô tô sang quốc tế cũng như các quy định trong việc chuyển đổi bằng sử dụng giấy phép lái xe quốc tế.

Quy định về đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Quy định về đổi bằng lái xe ô tô quốc tế khác nhau tùy vào quy định của từng loại bằng lái xe mà bạn muốn làm cũng như quy định đổi bằng lái xe ô tô sang bằng quốc tế của từng tổ chức và hiệp hội khác nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam, theo Quy định của Bộ Giao thông Vận tải, để đổi bằng lái xe ô tô sang bằng lái xe quốc tế thành bằng lái xe ô tô Việt Nam, bạn cần thực hiện các bước sau:

1️⃣ Điều kiện đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

 • Bạn đã đủ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn đã có bằng lái xe quốc tế và nó vẫn còn hiệu lực.
 • Bạn đang ở Việt Nam và có thời gian lưu trú tại đây ít nhất 3 tháng.

2️⃣ Thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế

 • Bằng lái xe Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài.
 • Chứng minh nhân dân Việt Nam hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu.

Lưu ý rằng quy định về đổi bằng lái xe ô tô sang bằng quốc tế có thể thay đổi theo thời gian, do đó bạn nên lên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các thông tin liên quan đến việc cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA – IDP

Quy trình đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Quy trình đổi bằng lái xe ô tô quốc tế có thể khác nhau tùy theo quy định của từng loại bằng lái xe mà bạn muốn đổi cũng như giấy phép lái xe quốc tế đó là do Hiệp hội ô tô quốc tế Mỹ cấp hay là do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp.

Dưới đây là quy trình các bước cơ bản để đổi bằng lái xe quốc tế nói chung và đổi bằng lái xe quốc tế IAA nói riêng:

 1. Kiểm tra và xác nhận tính hợp pháp của giấy phép lái xe quốc gia mà bạn sử dụng trong đổi bằng lái xe quốc tế IAA và IDP: Giấy phép lái xe thật là giấy phép lái xe mà các thông tin đã được cập nhật trên hệ thống của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.
 2. Chuẩn bị giấy tờ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế cần thiết: Thông thường, bạn sẽ cần có bằng lái xe Việt Nam, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân Việt Nam.
 3. Nộp hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế: Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn cần nộp hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế cho Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt qua mạng Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.
 4. Trả chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA: sau khi gửi thủ tục xong Quý khách sẽ thanh toán trước 50% chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA hoặc IDP để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng cho Quý khách.
 5. Chờ đợi cấp bằng lái xe quốc tế: Sau khi hoàn thành các bước trên, Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ tiến hành xử lý hồ sơ đổi giấy phép lái xe quốc tế của bạn. Thời gian xử lý hồ sơ và cấp bằng lái xe có thể khác nhau tùy theo loại giấy phép lái xe quốc tế mà bạn chọn làm.

Quy trình đổi bằng lái xe quốc tế có thể phức tạp và mất nhiều thời gian. Tốt nhất là bạn nên liên hệ trước với Trung tâm Doanh Nhân Việt và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để đảm bảo quá trình đổi bằng lái xe được diễn ra một cách suôn sẻ và đúng quy định.

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế online

Người Việt Nam hoặc người ngước ngoài hoặc người có 2 quốc tịch khi cần chuyển đổi bằng lái xe ô tô sang bằng quốc tế thì cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau đây:

 • 2 mặt bằng lái xe ô tô Việt Nam hoặc ô tô nước ngoài;
 • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu;
 • 1 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5, phông nền màu xanh;
 • 1 chữ ký mẫu (chỉ cần ký tên không cần ghi rõ họ và tên);

Lưu ý: Giấy phép lái xe ô tô; hộ chiếu, CMND hoặc CCCD phải là những giấy tờ còn thời hạn sử dụng;

Để đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ nhưng chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Lưu ý rằng các yêu cầu về giấy tờ cần thiết để đổi bằng lái xe ô tô quốc tế có thể khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm mà bạn muốn đổi bằng. Do đó, trước khi bắt đầu chuẩn bị thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế, bạn nên liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ tư vấn chi tiết các yêu cầu về giấy tờ cần chuẩn bị để đảm bảo rằng bạn không bị thiếu bất kỳ giấy tờ nào.

Phí dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Phí dịch vụ đổi bằng lái xe ôtô quốc tế có thể khác nhau tùy thuộc vào thời hạn bằng cũng như thời gian nhận bằng lái xe quốc tế.

Khi đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA người đổi bằng có thể lựa chọn thời hạn bằng 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm và cũng có thể lựa chọn thời gian nhận bằng lái xe quốc tế nhanh chỉ sau 7-9 ngày làm việc hoặc chọn nhận giấy phép lái xe quốc tế bình thường từ 15-17 ngày làm việc. Thông thường, phí dịch vụ này bao gồm các khoản phí sau:

 1. Phí xử lý hồ sơ: Đây là khoản phí bạn phải trả để chính quyền xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế của bạn.
 2. Phí làm bằng lái xe: Đây là khoản phí để chính quyền cấp bằng lái xe quốc tế mới cho bạn.
 3. Phí dịch thuật: Nếu các giấy tờ của bạn được viết bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh hoặc tiếng của quốc gia bạn muốn đổi bằng, bạn sẽ phải trả phí dịch thuật để chuyển đổi các giấy tờ này sang ngôn ngữ mà chính quyền địa phương yêu cầu.
 4. Phí vận chuyển: Nếu bạn muốn nhận bằng lái xe quốc tế của mình qua đường bưu điện, bạn sẽ phải trả phí vận chuyển.

Dưới đây là phần bảng báo giá đổi bằng lái xe quốc tế tại Văn phòng Doanh Nhân Việt ở thời điểm hiện tại.

Quý khách cũng có thể download bảng báo giá đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt tại đây:

Hướng dẫn cách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế online

Cách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế online có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại giấy phép mà bạn lựa chọn để đổi. Tuy nhiên, đây là một số bước cơ bản để đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế online tại Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt.

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm: bằng lái xe ô tô Việt Nam hiện tại của bạn, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân, ảnh thẻ và chữ ký mâu.

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ

Bạn cần đăng ký và nộp hồ sơ đổi bằng lái xe ô tô sang quốc tế tại Văn phòng Doanh Nhân Việt bằng cách sử dụng điện thoại chụp hình toàn bộ hồ sơ hoặc scan toàn bộ thủ tục như chúng tôi đã hướng dẫn ở bước 1 rồi gửi qua Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.

Bước 3: Chọn thời hạn bằng và thời gian nhận bằng lái xe quốc tế

Nếu bạn chọn đổi bằng lái xe quốc tế IDP do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam thì thời hạn bằng mặt định dài nhất chỉ là 3 năm và thời gian lấy bằng nếu làm online qua mạng thì khoảng 8-10 ngày làm việc có bằng.

Nếu bạn chọn đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp thì bạn có thể lựa chọn thời hạn làm bằng lái xe quốc tế hạn 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm. Đồng thời chọn thời gian nhận bằng nhanh là 7-9 ngày và lấy chậm là từ 15-17 ngày.

Bước 4: Trả phí và nhận bằng lái xe quốc tế mới

Sau khi hoàn tất các bước gửi hồ sơ, lựa chọn thời hạn bằng và thời gian nhận bằng xong bạn sẽ phải trả 50% chi phí để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng cho Quý khách.

Sau khi có bằng Trung tâm Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn Quý khách cách kiểm tra cũng như check thông tin bằng lái xe quốc tế thật giả đầy đủ sau đó Quý khách sẽ đóng phần phí còn lại và nhận giấy phép lái xe quốc tế IAA.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu?

Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt.

Dịch vụ này cho phép người đã có bằng lái xe ô tô Việt Nam có thể đổi sang bằng lái xe quốc tế để có thể lái xe trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới mà không phải thi bằng lái xe ở nước ngoài.

Trung tâm dịch vụ đổi bằng lái ô tô quốc tế Doanh Nhân Việt cam kết làm bằng lái xe quốc tế thật 100% có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Mỹ.

Giấy phép lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt hỗ trợ làm có giấy tờ xuất nhập cảnh của Hải Quan.
Đổi bằng lái xe quốc tế iAA xong chúng tôi có hướng dẫn Quý khách cách kiểm tra bằng thật bằng giả đầy đủ.

Bằng lái xe quốc tế IAA Trung tâm Doanh Nhân Việt làm đã có bảo hiểm đầy đủ.
GPLX quốc tế IAA là loại bằng lái xe quốc tế đã được chính phủ Mỹ cấp phép và đã được Hiệp hội ô tô quốc tế IAA cấp cách đây đã hơn 30 năm nên về độ uy tín thì Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Bảo hiểm ở đây có nghĩa:
* Trong quá trình sử dụng nếu giấy phép lái xe Quốc Tế IAA của Quý khách có bị mất, hư hỏng trong thời gian sử dụng.
=> Quý khách sẽ được bên Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt hỗ trợ cấp lại giấy phép lái xe Quốc Tế mới hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế

Để đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang bằng lái xe ô tô quốc tế, bạn cần thực hiện đầy đủ theo quy trình 3 bước cơ bản sau:

Chuẩn bị và nộp hồ sơ đổi bằng lái xe ô tô sang quốc tế

Ở bước này bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thủ tục sau đây:

 • 2 mặt bằng lái xe ô tô Việt Nam;
 • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu;
 • 1 ảnh thẻ có nền xanh hoặc nền trắng, kích thước 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5;
 • 1 chữ ký mẫu được ký to và rõ trên giấy trắng (không có ghi rõ họ và tên);

Cho thời hạn bằng lái xe quốc tế và thời gian đổi bằng lái xe quốc tế

Sau khi gửi hồ sơ xong người đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA sẽ chọn một trong các thời hạn bằng là 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm.

Đồng thời chọn ngày mong muốn nhận bằng là nhanh hay chậm. Nếu chọn làm nhanh thì chỉ sau 7-9 ngày bạn sẽ nhận được bằng, trong trường hợp bạn chọn lấy bình thường thì phải sau 15-17 ngày làm việc sau mới có bằng lái xe quốc tế cho bạn.

Thanh toán 50% chi phí đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA

Ở bước này bạn chỉ cần thanh toán trước 50% phần chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA là Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt đã tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho Quý khách.

Khi có bằng nhân viên Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả rồi sau đó Quý khách mới đóng phần phí còn lại cho chúng tôi.

Nhận giấy phép lái xe quốc tế IAA

Khi được chúng tôi thông báo có bằng Quý khách có thể chọn nhận bằng trực tiếp tại các địa chỉ trực thuộc Văn phòng Doanh Nhân Việt hoặc cho chúng tôi địa chỉ chính xác của Quý khách để chúng tôi gửi bằng lái xe quốc tế về tận nơi cho Quý khách. Trung tâm Doanh Nhân Việt nhận gửi giấy phép lái xe quốc tế IAA miễn phí về tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước Việt Nam.

Người ra, nếu khách hàng đang ở nước ngoài muốn nhận bằng trực tiếp ở nước ngoài cứ cho chúng tôi địa chỉ chính xác của Quý khách ở nước ngoài để khi có bằng lái xe quốc tế IAA chúng tôi sẽ gửi bằng sang nước ngoài cho Quý khách.

Nơi cấp đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu?

Việc cấp đổi diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bạn cần liên hệ với Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình và thủ tục cũng như chi phí và cách đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế nói riêng và đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế nói chung.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu thông tin trên trang web Review đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tại https://doanhnhanviet.edu.vn để có thêm thông tin về việc đổi bằng lái xe quốc tế.

Ngoài nhận đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế chúng tôi còn nhận hỗ trợ xử lý chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế sang Việt Nam.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ QUỐC TẾ

User Rating: 5 ( 8 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button

Tặng lịch tết
Kết nối tình thân

Khuyến mãi tặng quà tết tri ân khách hàng
CLICK NHẬN LỊCH NGAY
wWw.doanhnhanviet.edu.vn - 0938.32.44.55
close-link
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!