Đổi bằng lái xe quốc tế IAA
Xu hướng

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IAA online

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA là bài viết hướng dẫn chi tiết nhất và đầy đủ nhất giúp người đã có bằng lái xe ô tô của Việt Nam hoặc giấy phép lái xe ô tô của nước ngoài có thể dễ dàng đăng ký chuyển đổi bằng lái xe ôtô quốc tế IAA để lái xe trên hơn 192 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới với thời hạn dài nhất mà người đổi bằng có thể lựa chọn lên đến 20 năm.

Ai được đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Để trả loài cho câu hỏi: ai là người đổi bằng lái xe ô tô quốc tế nói chung và ai được đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA nói riêng thì chúng ta cần nắm rõ một số nội dung sau đây:

Bằng lái xe ô tô quốc tế IAA là bằng lái xe dành cho người có nhu cầu lái xe ô tô khi ra nước ngoài. Giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA là bản dịch của bằng lái xe ô tô quốc gia.

Chính vì vậy khi bạn đang sở hữu bằng lái xe ô tô quốc gia nhưng có nhu cầu ra nước ngoài thăm bạn bè, du lịch, công tác,…muốn tham gia điều khiển phương tiện giao thông thì nên đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang quốc tế.  

Bằng lái xe quốc tế có mấy loại phổ biến sau đây:

🔷Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA: do Mỹ cấp, đi được 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

🔷Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IDP : do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp, đi được 85 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong phạm vi và thời lượng nội dung bài viết này Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ giúp Anh/ Chị cũng như các bạn tìm hiểu sâu về loại giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA đây là loại bằng lái xe quốc tế do Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA Mỹ cấp với thời hạn bằng lái xe quốc tế dài lên tới 20 năm và người đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA này cũng được lái xe tham gia giao thông tại hơn 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Làm sao để đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA hiện nay đang là nhu cầu rất phổ biến với nhiều người. Không chỉ thuận tiện, đơn giản mà người lái xe còn đỡ mất thời gian đăng ký học và thi để có thể sở hữu bằng lái xe quốc gia ở nước sở tại.

Tuy nhiên để được đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA trước hết bạn phải đạt được những điều kiện sau đây:

  • Phải đủ từ 18 tuổi trở lên
  • Phải có bằng lái xe ô tô quốc gia và phải còn thời hạn sử dụng
  • Phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để tham gia giao thông
  • Phải có giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu

Quy trình đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online

Quy trình đổi bằng lái xe ô tô quốc tế nói chung và đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA nói riêng sẽ được tiến hành theo các bước sau đây:

1️⃣ Bước 1 –  nộp hồ sơ: ở bước này ta chỉ cần chụp hình hoặc Scan tất cả thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế gửi qua tài khoản Zalo / Viber: 0938.32.44.55 hoặc Gmail: doibanglaixe459@gmail.com.

2️⃣ Bước 2 – lựa chọn thời gian làm bằng ô tô quốc tế và thời gian cấp bằng ô tô quốc tế (bước này chỉ áp dụng cho ai làm bằng lái xe ô tô quốc tế IAA).

3️⃣ Bước 3 – thanh toán: bạn phải thanh toán trước tối thiểu 50% để Văn Phòng Doanh Nhân Việt có thể tiến hành xử lý hồ sơ cho bạn. Có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh chính thức và văn phòng đại diện của Doanh Nhân Việt.

4️⃣ Bước 4 – nhận bằng: bạn cũng có 2 cách nhận bằng là đến trực tiếp văn phòng để nhận bằng, hoặc cung cấp địa chỉ cụ thể Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ gửi bằng về tận nhà cho bạn.

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online

Để đổi bằng lái xe quốc tế IAA nói chung và đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA nói riêng qua mạng thì người muốn đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng cần phải có đầy đủ các thủ tục theo quy định sau đây:

  • 2 mặt bằng lái xe ô tô Việt Nam hoặc quốc gia còn thời hạn sử dụng
  • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu
  • 1 ảnh thẻ kích thước 3×4, 4×6 hoặc 5×5
  • 1 chữ ký mẫu

Phí dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA hết bao nhiêu tiền?

Phí dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA sẽ bao gồm nhiều chi phí khác nhau: chi phí xét duyệt hồ sơ, chi phí làm bằng, chi phí in bằng, chi phí vận chuyển bằng,….

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA
Hướng dẫn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IDP thông thường sẽ rẻ hơn phí dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA vì giấy phép lái xe quốc tế IDP chỉ sử dụng được trên 73 nước và thời hạn giấy phép lái xe quốc tế IDP cũng chỉ dài tối đa là 3 năm. Trong khi đó người đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nói chung và đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA nói riêng lại có thể được lái xe hợp pháp tại hơn 192 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới, bên cạnh đó thời hạn bằng lái xe quốc tế IAA cũng dài lên tới 20 năm.

Nhưng nhìn chung phí dịch vụ đổi bằng lái xe oto quốc tế IAA nói riêng và đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA nói chung sẽ không đắt, bởi đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tiện lợi hơn cho bạn rất nhiều, không phải tốn nhiều chi phí cho việc đăng ký học và thi để sở hữu bằng lái xe quốc gia ở nước sở tại.

Dưới đây là bản phí dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA:

Cách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Hướng dẫn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt

Để làm bằng lái xe ô tô quốc tế IAA theo cách này, người đổi bằng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo nội dung hướng dẫn phần thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA mà Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt đã trình bày ở trên.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định người đổi bằng phải mang trực tiếp lên các chi nhánh văn phòng Doanh Nhân Việt tại cơ sở chính ở TPHCM và các chi nhánh là văn phòng đại diện của Trung tâm Doanh Nhân Việt để nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA.

Sau khi có giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA chuyên viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ nhắn tin hoặc gọi điện thông báo đến từng khách hàng. Người đổi bằng có thể chọn nhận bằng lái xe ô tô quốc tế IAA qua đường bưu điện hoặc cũng có thể nhận giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA trực tiếp tại Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt.

Cách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online qua mạng

Đây là cách đổi đơn giản nhất và hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất khi muốn đăng ký đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA bởi nếu làm theo cách này, người đổi bằng chỉ cần sử dụng máy tính bàn hoặc máy tính bản, hoặc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet là có thể đăng ký đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA qua mang được mà không cần phải đến trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt.

Nếu bạn lựu chọn đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế qua mạng thì toàn bộ quy trình từ tư vấn, chọn thời hạn bằng, thời gian nhận bằng, đến khâu nộp hồ sơ, đóng phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA rồi in bằng cũng như giao bằng đều được thực hiện hoàn toàn qua mạng mà người đổi không cần phải có mặt cũng không cần phải cung cấp giấy tờ bản gốc.

Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Ở thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc đăng ký làm bằng lái xe ô tô quốc tế qua các trung tâm không còn gì xa lạ nữa. Hiện nay có rất nhiều nơi nhận làm dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ chất lượng cũng như nơi làm dịch vụ uy tín và an tâm cho khách hàng là điều rất khó.

Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA của Văn Phòng Doanh Nhân Việt của chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Bởi:

◼️Văn Phòng Doanh Nhân Việt đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế nói chung và đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA nói riêng đã xử lý rất nhiều hồ sơ cho khách hàng.

◼️Quy trình và thủ tục đơn giản, Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt luôn đảm bảo tối ưu hóa thời gian và tiện lợi hơn khách hàng.

◼️Linh động hơn trong phần thanh toán, khách hàng có thể thanh toán đủ hoặc thanh toán trước tối thiểu 50% cho Trung tâm Doanh Nhân Việt, số tiền còn lại sẽ thanh toán khi có bằng.

◼️Đảm bảo bằng do Văn Phòng Doanh Nhân Việt cấp là bằng thật 100%.

◼️Luôn có bảo hiểm đầy đủ: bảo hiểm khi bằng bị hư hỏng hoặc thay đổi số Seri hay địa chỉ trên bằng đều được Văn Phòng Doanh Nhân Việt cấp lại hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ chịu phí vận chuyển.

◼️Có hướng dẫn kiểm tra bằng thật bằng giả rõ ràng.

◼️Nhân viên tư vấn nhiệt tình vui vẻ.

◼️Chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Nơi cấp đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA ở đâu?

Ngoài nhận đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA, đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IDP nói riêng và đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế nói chung thì hiện nay, Văn phòng Doanh Nhân Việt còn nhận đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam hoặc đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam cũng như tiếp nhận xử lý hồ sơ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài, gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Người Việt Nam, người nước ngoài, kể cả người mang 2 quốc tịch (song tịch) khi có một trong các nhu cầu mà Trung tâm Doanh Nhân Việt vừa nêu ở trên có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ miễn phí mới mức chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế IAA hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế IAA đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế IAA

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ QUỐC TẾ IAA

User Rating: 5 ( 8 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!