Đổi bằng lái xe quốc tếĐổi bằng lái xe quốc tế IAAĐổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế
Xu hướng

Đổi bằng lái xe máy quốc tế online

Đổi bằng lái xe máy quốc tế online qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách đổi bằng lái xe máy quốc tế tại TPHCM, Hà Nội...

Đổi bằng lái xe máy quốc tế online chỉ với quy trình 3 bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu giấy phép lái xe máy để được lái xe trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau mà không cần phải đăng ký học và thi lấy bằng lái xe ở nước ngoài.

Để được cấp bằng lái xe máy quốc tế bạn chỉ cần có giấy phép lái xe máy Việt Nam hoặc bằng lái xe máy nước ngoài sau đó sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bàn, máy tính bản hoặc laptop có kết nối mạng internet để thao tác đăng ký và gửi hồ sơ đổi bằng lái xe máy quốc tế online, chỉ sau 6-8 ngày làm việc là giấy phép lái xe máy quốc tế sẽ về đến địa chỉ bạn đang ký đổi giấy phép lái xe máy quốc tế.

Bằng lái xe máy là gì ?

Mỗi công dân khi đủ tuổi thì phải sở hữu ít nhất một giấy phép lái xe đó là điều kiện tối thiểu để lái xe điều khiển phương tiện có gắn động cơ trên 50cm3 khi tham gia giao thông. Nếu không có bằng lái xe này bạn không những đã vi phạm luật giao thông mà còn bị xử phạt rất nặng. Vậy bằng lái xe máy là gì? có mấy loại bằng lái xe máy? Hãy cùng Doanh Nhân Việt tìm hiểu ngay sau đây

Bằng lái xe máy hay còn gọi là giấy phép lái xe hai bánh, bằng lái xe mô tô là bằng lái xe được cấp cho công dân đủ 18 tuổi dùng để điều khiển xe gắn máy có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên.

Bằng lái xe máy hay còn gọi là giấy phép lái xe mô tô do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho một cá nhân cụ thể nào đó. Cho phép người đó lái xe tham gia giao thông bằng xe cơ giới có dung tích tương ứng với dung tích quy định được ghi ở mặt sau giấy phép lái xe máy.

Quy định về bằng lái xe ở mỗi quốc gia sẽ có khác nhau nhưng nhìn chung để có được giấy phép lái xe hai bánh, người xin cấp giấy phép phải nộp hồ sơ và trải qua bài thi kiểm tra về phần luật giao thông và phần lái xe an toàn theo quy định nếu đạt sau đó mới được cấp bằng lái xe máy. Khi có bằng lái xe hai bánh chúng ta mới có thể tham gia giao thông đúng luật.
Giấy phép lái xe máy mới hiện nay gần giống như chiếc thẻ ATM và có màu vàng rơm trên đó mặt trước được tích hợp những thông tin cá nhân của chủ sở hữu như họ tên, năm sinh, địa chỉ và hình chân dung nằm bên góc trái cùng với mã bằng gồm 12 chữ số để nhà nước quản lý và trích xuất thông tin khi cần. Mặt sau giấy phép lái xe là thông tin loại phương tiện được phép điều khiển.

Bằng lái xe máy là giấy phép lái xe vô thời hạn nên bằng lái xe máy sẽ không cần phải đi gia hạn như những giấy phép lái xe khác. Hiện nay bằng lái xe máy ở Việt Nam cũng được chia ra nhiều loại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua những loại giấy phép lái xe máy thông dụng

Cách đơn giản nhất để một người có giấy phép lái xe máy Việt Nam có thể sở hữu thêm bằng lái xe máy quốc tế là hãy đăng ký đổi bằng lái xe máy quốc tế online qua mạng.

Các loại bằng lái xe máy ở Việt Nam ?

Sau đây Văn phòng Doanh Nhân Việt xin giới thiệu các loại bằng lái xe máy ở Việt Nam phổ biến hiện nay có hai loại chính đó là

Bằng lái xe máy hạng A1:

Bằng lái xe A1 hay còn gọi là GPLX A1 là loại giấy phép lái xe cơ bản thấp nhất và thông dụng nhất trong hệ thống ngân hàng giấy phép lái xe tại Việt Nam. Bằng lái xe gắn máy A1 được cơ quan nhà nước cấp cho người đủ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đủ sức khoẻ và nhận thức.

Theo quy định của luật giao thông hiện hành, bằng lái xe hai bánh A1 được phép điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích từ 50Cm3 đến dưới 175cm3.

Bằng lái xe hạng A2:

GPLX mô tô hạng A2 cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho bằng lái xe máy hạng A1.

Theo quy định khi có bằng lái xe mô tô hai bánh A2 thì cá nhân sẽ được điều khiển phương tiện sau:

1️⃣ Xe mô tô 02 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 – dưới 175cm3

2️⃣ Xe mô tô 03 bánh dành cho người khuyết tật

3️⃣ Xe mô tô 02 bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên.

Bằng lái xe máy A2 cũng như giấy phép lái xe hai bánh A1 là được cấp vô thời hạn nên chúng ta cũng không cần quan tâm hay lo lắng về bằng lái xe sẽ hết hạn

Giấy phép lái xe được cấp căn cứ vào độ tuổi nhất định. Khi một người vi phạm Luật giao thông, cảnh sát giao thông có thể yêu cầu xuất trình giấy phép lái xe để kiểm tra. và có những hình thức xử phạt có thể là tước giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không thời hạn

Bằng lái xe máy quốc tế là gì ?

Bằng lái xe máy quốc tế là giấy phép lái xe máy quốc tế do cơ quan có thẩm quyền được chính phủ chỉ định cấp giấy phép lái xe này . Hiện nay có hai loại bằng lái xe máy quốc tế phổ biến đó là bằng lái xe máy quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô Quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ cấp phép và giấy phép lái xe máy quốc tế IDP do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp.

Bằng lái xe máy quốc tế là một thẻ nhận dạng cá nhân cho phép chủ sở hữu nó điều khiển xe cá nhân tương ứng với hạng xe được quy định trong giấy phép lái xe máy quốc gia của chủ sở hữu. Nói cách khác nếu quý khách có bằng lái xe máy khi chuyển đổi qua bằng lái xe máy quốc tế thì khi ra nước ngoài sử dụng chỉ được phép điều khiển xe máy với phân khối theo quy định trong bằng lái xe quốc gia và không được phép điều khiển xe có phân khối lớn hơn, không sử dụng bằng lái xe máy quốc tế để lái xe ô tô. Ngược lại khi quý khách có bằng lái xe ô tô quốc tế nếu trong bằng quốc gia không có tích hợp xe máy thì cũng không được sử dụng bằng lái xe ô tô quốc tế để lái xe máy tham gia giao thông.

Giấy phép lái xe máy quốc tế có được là khi chúng ta thực hiện chuyển đổi bằng lái xe máy quốc gia sang bằng lái xe máy quốc tế. Khi đó chúng ta được cấp thêm một bằng lái xe máy quốc tế được dịch ra nhiều ngôn ngữ khách nhau. Nó có kích thước bằng một cuốn hộ chiếu, có kèm ảnh và thông tin cá nhân của chủ sở hữu. Riêng với bằng lái xe quốc tế IAA ngoài cuốn sổ có đầy đủ thông tin chi tiết người dùng còn được cấp thêm một bằng lái thẻ nhựa với hình ảnh scan rõ nét chữ ký và ảnh chân dung của chủ sở hữu bằng.

Trên bằng lái xe quốc tế sẽ có đầy đủ thông tin của chủ sở hữu cùng với danh sách các quốc gia chấp nhận loại bằng lái này và được dịch ra 29 ngôn ngữ khác nhau để cảnh sát các quốc gia có thể đọc và hiểu nội dụng trong bằng bằng lái xe quốc tế này. GPLX lái xe máy quốc tế được chuyển đổi từ bằng lái xe máy quốc gia hiện có của bạn nên không có tính độc lập. Vì vậy khi sử dụng bằng lái xe máy quốc tế luôn luôn phải đi kèm với bằng lái xe quốc gia mới được xem là hợp lệ.

Giấy phép lái xe máy quốc tế có nhiều thời hạn khác nhau từ 3 năm, 5 năm, 10 năm và 20 năm cho chúng ta lựa chọn tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân. Tuy nhiên bằng lái xe quốc tế IAA hiện tại không được phép sử dụng tại Việt Nam.

Hãy đổi bằng lái xe máy quốc tế online ngay hôm nay để được phép lái xe máy trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ nhé!

Có nên đổi bằng lái xe Máy quốc tế không ?

Để trả lời cho câu hỏi có nên đổi bằng lái xe quốc tế nói chung và có nên đổi bằng lái xe máy quốc tế nói riêng không? thì chúng ta cùng đi tìm hiểu mục đích đổi bằng lái xe máy quốc tế và lợi ích của bằng lái quốc tế này mang lại như thế nào thì sẽ rõ nhé!

Mục đích của việc đổi bằng lái quốc tế để khi chúng ta đi nước ngoài mà cần sử dụng phương tiện cá nhân tham gia giao thông tại các quóc gia được phép sử dụng GPLX quốc tế này. Hay khi đi du lịch mà cần thuê xe để tự lái thì bắt buộc phải có bằng lái xe máy quốc tế mới được phép

Đổi bằng lái xe máy quốc tế là một quy trình cần thiết khi bạn muốn sử dụng bằng lái xe máy của mình ở một quốc gia khác ngoài quốc gia mà bạn đã được cấp bằng lái. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những người đang chuẩn bị ra nước ngoài công tác, học tập, hay thăm người thân khi ấy bằng quốc tế sẽ trở nên rất thiết thực.
Ngoài ra bằng lái xe máy quốc tế nói riêng và bằng lái xe quốc tế nói chung là một giấy tờ tuỳ thân quan trọng bắt buộc phải có khi muốn lái xe cá nhân tham gia giao thông ở nước ngoài, giấy phép lái xe quốc tế có thể thay thế được bằng lái xe tại quốc gia mà không cần phải học và thi lấy bằng tại quốc gia nào đó mà bạn đến. Do đó những người thường xuyên đi nước ngoài thì nên đổi bằng lái xe máy quốc tế. Còn những ai không có nhu cầu lái xe khi ra nước ngoài thì không nhất thiết phải đổi bằng lái này.

Những lợi ích mà bằng lái xe máy quốc tế mang lại cho chủ sở hữu bằng:

🔲 Bằng lái xe máy quốc tế là loại giấy phép mang đến sự chủ động cho chủ sở hữu: Chủ động ở đây là khi có bằng lái xe máy quốc tế trong tay chúng ta có thể chủ động lái xe cá nhân tham gia giao thông tại các quốc gia một cách hợp pháp mà không phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng.

🔲 Giấy phép lái xe máy quốc tế như một loại giấy tờ tuỳ thân: Trong một số trường hợp cần thiết bằng lái xe quốc tế có thể thay thế giấy tờ tuỳ thân để thực hiện các việc như: Thuê xe, mở thẻ ngân hàng, thuê khách sạn…

🔲 Bằng lái xe mô tô quốc tế mang đến sự tiện lợi: Khi sở hữu bằng lái xe quốc tế chúng ta có thể sử dụng ở nhiều quốc gia như: Với bằng lái xe máy quốc tế IDP do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp được sử dụng tại 73 quốc gia. Còn chọn đổi bằng lái xe máy quốc tế IAA của Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế có trụ sở tại đặt tại New York – Mỹ cấp thì được sử dụng rộng rãi trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần phải học và thi lấy bằng lái xe ở nước ngoài.

🔲 Ngoài những lợi ích trên bằng lái xe máy quốc tế còn mang đến sự tiết kiệm: Tiết kiệm ở đây là khi ra nước ngoài bạn muốn lái xe tham gia giao thông mà không có GPLX quốc tế thì bắt buộc bạn phải đăng kí học và thi lấy thêm một GPLX nước ngoài như vậy chúng ta sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn cho việc này, còn phải chờ đợi đủ thời gian mới được thi và cấp bằng, chưa kể nếu không thi lấy bằng thì chúng ta lại phải chi tiền cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng mà không được chủ động về thời gian.

Đổi bằng lái xe máy quốc tế online
Đổi bằng lái xe máy quốc tế online

Điều kiện đổi bằng lái xe máy quốc tế online

Vậy để thực hiện việc đổi bằng lái xe máy quốc tế online chúng ta cần những điều kiện gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều kiện đổi bằng lái xe máy quốc tế online cho hai loại bằng quốc tế IAA và GPLX máy quốc tế IDP.

1️⃣ Điều kiện đổi bằng lái xe máy quốc tế IDP online:
Đối với người Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam và người có hai quốc tịch cần có đủ những điều kiện sau:

🔲 Có bằng lái xe Việt Nam là bằng thẻ nhựa mới (bằng Pet) còn thời hạn sử dụng.

🔲 Có hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng.

⚠️ Lưu ý: Khi bạn thực hiện đổi bằng lái xe máy quốc tế IDP thì cần lưu ý là bằng lái xe máy Việt Nam phải là bằng thẻ nhựa mới và đã được cập nhật trên hệ thống của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Nếu GPLX máy của bạn chưa có trên hệ thống sẽ không thể thực hiện Việc đổi GPLX máy quốc tế IDP online được và buộc chúng ta phải tiến hành cập nhật lên hệ thống sau đó mới tiến hành đổi bằng lái xe máy quốc tế online.

2️⃣ Điều kiện đổi bằng lái xe máy quốc tế IAA online:

Bạn chỉ cần có bằng lái xe Việt Nam hay bằng lái xe nước ngoài (không phân biệt bằng mới hay cũ) bằng hợp lệ, còn thời hạn sử dụng là có thể tiến hành đổi bằng lái xe máy quốc tế IAA online.

Như ta thấy so với điều kiện đổi bằng lái xe máy quốc tế online IDP thì điều kiện đổi giấy phép lái xe máy quốc tế IAA online đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có giấy phép lái xe máy Việt Nam hay bằng lái xe nước ngoài hợp lệ, còn thời hạn sử dụng là đã có thể sở hữu bằng lái xe máy quốc tế trong khi đó với IDP bạn phải có bằng lái xe máy Việt Nam thẻ Pet đồng thời phải có thông tin trên hệ thống mới có thể tiến hành đổi bằng lái xe máy quốc tế IDP online được.

Thêm nữa bằng lái xe quốc tế IAA cho chúng ta nhiều thời hạn lựa chọn từ 3 năm cho đến 20 năm, thời gian có bằng nhanh từ 6-8 ngày. Còn IDP chỉ có một thời hạn cấp bằng tối đa là 03 năm và thời gian nhận bằng có thể từ 8-15 ngày làm việc tuỳ thuộc vào Tổng Cục Đường Bộ xét duyệt nhanh hay chậm và tuỳ vào cách xử lý và gửi hồ sơ.

Như ta thấy thì bằng lái xe máy quốc tế IAA cho chúng ta sự dễ dàng hơn về cách thức, quy trình hơn so IDP.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thủ tục đổi bằng lái xe máy quốc tế online của hai loại bằng quốc tế này nhé!

Thủ tục đổi bằng lái xe máy quốc tế online

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IDP

  • Hai mặt bằng lái xe máy Việt Nam bằng thẻ nhựa – thẻ PET.
  • Trang thông tin hộ chiếu – Passport (mặt trang thông tin có dán ảnh
  • 1 tấm ảnh thẻ 3X4 hoặc 4X6 hoặc 5X5 (ảnh nền xanh hay nền trắng điều được)
  • Một chữ ký mẫu tên tờ giấy trắng.

⚠️ Lưu ý: với bằng quốc tế IDP bằng lái xe thẻ Pet chỉ được chấp nhật khi bằng lái xe đó đã được cập nhật trên hệ thống của tổng cục đường bộ

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

 

  • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam (không phân biệt bằng Việt Nam cũ hay mới)
  • Trang thông tin hộ chiếu hoặc căn cước hay CMND (nếu cần)
  • 1 tấm ảnh thẻ 3X4 hoặc 4X6 hoặc 5X5 (ảnh nền xanh hay nền trắng điều được)
  • Một chữ ký mẫu tên tờ giấy trắng

⚠️ Lưu ý: nếu bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa mới (pet) quý khách không cần phải bổ sung thêm hộ chiếu hay căn cước công dân

Chi phí đổi bằng lái xe máy quốc tế online

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế nói chung và chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA, giá đổi bằng lái xe máy quốc tế online nói riêng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

🔲 Thời hạn bằng lái: Nếu bạn chọn thời hạn 20 năm thì chi phí sẽ cao hơi so với thời hạn 3 năm hay 5 năm…

🔲 Thời gian nhận bằng: Nếu chọn thời gian nhận bằng lái nhanh cho 6-8 ngày sẽ có chi phí cao hơn so với thời gian chọn có bằng chậm 15-17 ngày làm việc.

🔲 Ngoài ra chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển như DHL hay Fexdex như chọn chuyển phát hoả tốc thì phí sẽ cao hơn so với chuyển phát nhanh và còn một yếu tố nữa ảnh hưởng tới phí đổi bằng lái quốc tế online là tỉ giá đồng USD.

Sau đây là chi phí đổi bằng lái xe máy quốc tế online tại văn phòng Doanh Nhân Việt áp dụng tại thời điểm hiện tại. Chi phí này có thể thay đổi tuỳ thuộc vào các yếu tố như tỉ giá USA hay bên vận chuyển…

Thời hạn bằng15-17 ngày6-8 ngày
3 năm1.700.0002.100.000
5 năm1.900.0002.200.000
10 năm2.200.0002.600.000
20 năm2.400.0002.900.000
Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA bao nhiêu tiền ?

Vậy chi phí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế và chi phí đổi bằng lái xe 2 bánh quốc tế giống nhau hay khác nhau. Như chúng ta đã biết bản chất của bằng lái quốc tế là đổi đồng hạng từ bằng lái xe quốc gia và không phân biệt hạng ô tô hay xe máy. Vì thế việc đổi bằng lái quốc tế ô tô hay GPLX máy quốc tế thì phí đổi bằng lái quốc tế vẫn được tính là giống nhau. không như chúng ta vẫn thường nghĩ là chi phí GPLX quốc tế cho hạng ô tô sẽ cao hơn so với xe máy. chúng được tính là một bằng lái quốc tế nên phí đổi cho GPLX máy quốc tế và ô tô được áp dụng môt mức giá.

Chi phí chỉ khác là khi bạn đang ở nước ngoài muốn nhận bằng ở nước ngoài thì chi phí sẽ cao hơn. Vì khi đó bạn sẽ phải thanh toán thêm phần chi phí bên DHL cho một đơn hàng riêng lẽ nhưng bù lại thời gian nhận bằng chỉ khoản 3-4 ngày

Còn nhận bằng ở Việt Nam chi phí vẫn áp dụng theo mức chi phí ở trên tại thời điểm hiện tại. Cho dù bạn ở các tỉnh, thành phố khác thì chúng tôi vẫn gửi bằng về tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Vậy để biết được chi phí đổi bằng lái xe máy quốc tế chính xác nhất hãy liên hệ hotline, zalo/viber: 0938.351.828 để nhận được tư vấn và hổ trợ mức giá tốt nhất.

Hương dẫn cách chuyển đổi bằng lái xe máy quốc tế online

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi bằng lái xe máy quốc tế online qua các bước đơn giản sau:

1Bước 1: Chuẩn bị thủ tục đổi giấy phép lái xe máy quốc tế online như đã hướng dẫn gồm: bằng lái xe máy, hộ chiếu hay giấy tờ tùy thân khác (CMND hoặc CCCD), ảnh thẻ và chữ kí. Trong quá trình chuẩn bị có thắc mắc gì vui lòng gọi hotline hay zalo/viber: 0938.35.18.28 để được hỗ trợ miễn phí.

2Bước 2: Nộp hồ sơ và chọn thời hạn cho bằng lái xe máy quốc tế: sau khi chuẩn bị xong bước 1 quý khách dùng điện thoại chụp toàn bộ thủ tục đổi bằng lái xe máy quốc tế online gửi qua zalo/viber: 0938.35.18.28 hoặc mail: thuyan.doanhnhanviet@gmail.com. Sau khi gửi hồ sơ xong chuyên viên bên văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn quý khách chọn thời hạn bằng 3 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm và thời gian nhận bằng 6-8 ngày hay 15-17 ngày sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

3Bước 3: Thanh toán phí và nhận giấy phép lái xe máy quốc tế: Sau khi đã hoàn thành việc nộp hồ sơ đổi bằng lái xe máy quốc tế xong, Quý khách sẽ thanh toán cho văn phòng Doanh Nhân Việt 50% chi phí đổi bằng theo như quy định. Sau khi có bằng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra bằng lái xe máy quốc tế online thật giả đầy đủ, sau đó quý khách mới thanh toán phần phí còn lại đồng thời gửi cho chúng tôi địa chỉ chính xác để chúng tôi gửi bằng về tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Qua các bước hướng dẫn đổi GPLX máy quốc tế online nêu trên thì chúng ta thấy việc đổi bằng lái quốc tế online không hề phức tạp mà ngược lại vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần có các công cụ như điện thoại, Ipad hay máy tính có kết nối Internet là có thể thực hiện một cách dễ dàng từ đó tiết kiệm được thời gian đồng thời chúng ta có nhiều thời gian cho những công việc khác hơn.

Tại sao nên lựa chọn và đổi bằng lái xe máy quốc tế online tại Văn phòng Doanh Nhân Việt

Hiện nay bằng lái quốc tế không còn xa lạ với những ai hay ra nước ngoài. Nó trở thành một giấy tờ thiết thực không thể thiếu đối với những người có nhu cầu lái xe khi ra quốc tế. Vì tính phổ biến ấy mà hiện nay có rất nhiều nơi nhận đổi bằng lái quốc tế tràn lan, dẫn đến không biết nên chọn địa chỉ nào đáng tin cậy. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm hãy đặt niềm tin vào Văn Phòng Doanh Nhân Việt để chọn đổi bằng lái xe máy quốc tế online với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam và đổi bằng lái xe quốc tế chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình:

🔲 Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100 %

🔲 Là đại lý uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam của Hiệp Hội Ôtô Quốc Tế có trụ sở tại Mỹ

🔲 Chi phí đổi bằng lái quốc tế tại trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt luôn có giá cạnh tranh nhất

🔲 Cam kết bằng thật 100% và khách hàng luôn được hướng dẫn check thông tin Thật- Giả khi nhận bằng

🔲 Mọi thủ tục từ quy trình, xử lý hồ sơ, chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế và khâu nhận bằng điều có thể xử lý online không cần quý khách hàng có mặt.

🔲 Nhân viên được đào tạo nắm vững nghiệp vụ, chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình với quý khách hàng.

🔲 Bằng lái được Văn Phòng Doanh Nhân Việt nhận làm luôn có giấy tờ xuất nhập cảnh của hải quan.

Địa chỉ đổi bằng lái xe máy quốc tế online ở đâu ?

Khi muốn đổi bằng lái xe quốc tế nhưng bạn lại không biết địa chỉ đổi bằng lái xe máy quốc tế online ở đâu tại TPHCM- Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Tây Ninh… uy tín chẩt lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ đổi bằng lái xe máy quốc tế qua mạng miễn phí, xử lý hồ sơ nhanh, chi phí thấp.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Máy Quốc Tế Online hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Máy Quốc Tế Online đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Máy Quốc Tế Online

ĐỔI BẰNG LÁI XE MÁY QUỐC TẾ ONLINE

User Rating: 4.83 ( 10 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Có thể bạn quan tâm!
Close
Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!