Đổi bằng lái xe cho người nước ngoàiĐổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt NamĐổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài
Xu hướng

Địa chỉ đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài cấp tốc qua mạng

Nhận đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam, quy trình thủ tục chuyển đổi bằng lái xe đơn giản, hồ sơ xử lý nhanh chóng, thời gian có bằng lái xe Việt Nam chỉ 7 ngày nhận. Quý học viên có nhu cầu đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài vui lòng liên hệ theo hotline:L 093-832-4455 hoặc zalo/viber: 0932-100-040 để được tư vấn

Đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Văn phòng Doanh Nhân Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ cấp đổi bằng lái xe – đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài uy tín, chất lượng và cũng là địa chỉ đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế cấp tốc, giá rẻ qua mạng được nhiều Quý khách tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… và các tỉnh thành khác tin tưởng sử dụng dịch vụ ở văn phòng Doanh Nhân Việt trong suốt thời gian dài vừa qua.

Để người nước ngoài (người có quốc tịch nước ngoài) có thể lái xe máy hợp pháp tại Việt Nam thì bắt buộc người nước ngoài phải có bằng lái xe máy A1 (mô tô A1) hoặc A2 (mô tô A2) hợp lệ và còn thời hạn sử dụng.

Vậy để người nước ngoài có được bằng lái xe máy thì người nước ngoài có thể chọn làm theo 1 trong 3 cách sau đây:

1. Trường hợp 1: Trong bằng lái xe nước ngoài có hạng bằng lái xe máy:

1.1 Đổi từ bằng lái xe máy nước ngoài sang xe máy Việt Nam:

Theo quy định của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam thì khi đổi từ bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe thì bằng lái xe Việt nam sẽ ra đồng hạng với bằng lái xe nước ngoài. Nhưng vậy để bằng lái xe Việt Nam sau khi đổi có bằng lái xe máy thì bằng lái xe nước ngoài dùng để đổi sang bằng Việt Nam phải có hạng bằng xe máy.

Ví dụ:

 • Hoặc là đổi từ bằng lái xe máy Nhật Bản sang Việt Nam Hoặc đổi lái xe máy Trung Quốc sang Việt Nam,…

1.2 Thủ tục đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài:

 • 2 mặt bằng lái xe nước ngoài có hạng xe máy (giấy phép lái xe nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài
 • Visa thị thực hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam.
 • Địa chỉ người đổi bằng đang ở tại Việt Nam

Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thủ tục đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên phần xử lý hồ sơ, thủ tục đổi bằng chúng tôi sẽ làm toàn bộ cho Quý khách.

1.3 Mức phí đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài qua mạng:

Phí đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài phụ thuộc vào bằng quý khách dùng để đổi sang bằng lái xe Việt Nam là bằng của nước nào? Hồ sơ Quý khách đã tự xử lý đến đâu thì mức phí sẽ được báo tương ứng đến đó. Thông thường để đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài thì mức phí giao động trung bình từ: 1.300.000 vnđ – 1.700.000 vnđ. Để biết chính xác mức phí xử lý hồ sơ trọn gói Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

1.4 Quy trình đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài qua mạng:

Nếu trong bằng lái xe nước ngoài có bằng lái xe máy hoặc có cả bằng lái xe ô tô và xe máy thì quy trình đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài được thực hiện theo 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Dùng điện thoại hoặc Scan toàn bộ hồ sơ thủ tục gửi qua Zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55. hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.
 • Bước 2: Sau khi văn phòng Doanh Nhân Việt tiếp nhận thủ tục đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài của quý khách thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hồ sơ. (Toàn bộ bước này chúng tôi sẽ xử lý hết Quý khách không cần làm gì cả).
 • Bước 3: Sau khi văn phòng Doanh Nhân Việt xử lý hoàn tất hồ sơ thì Quý khách chỉ cần dành thời gian 5 phút lên Sở GTVT để chụp hình và ký tên trình diện ra bằng. Quý khách chỉ cần lên 1 lần đúng 5 phút có nhân viên chúng tôi trực trên sở GTVT 24/24 để hướng dẫn cho Quý khách.
 • Bước 4: Sau khi có bằng lái xe máy của người nước ngoài văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ gửi bằng về tận nơi miễn phí cho Quý khách.

2. Trường hợp 2: Trong bằng lái xe nước ngoài không có hạng bằng lái xe máy:

Trong trường hợp Quý khách muốn có bằng lái xe máy nhưng hiện tại trong bằng lái xe nước ngoài của Quý khách lại không có hạng xe máy mà chỉ có hạng ô tô thôi thì cách tốt nhất và dễ nhất để người nước ngoài có bằng xe máy trong trương trường hợp này là Quý khách phải làm qua 2 bước:

2.1 Bước 1: Đổi bằng lái xe Ô tô nước ngoài sang Việt Nam:

2.1.1 Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài sang Việt Nam:

 • 2 mặt bằng lái xe ô tô nước ngoài  (giấy phép lái xe ô tô nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài
 • Visa thị thực hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam.
 • Địa chỉ người đổi bằng nước ngoài đang ở tại Việt Nam

2.1.2 Mức phí đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài sang Việt Nam:

Phí đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài phụ thuộc vào từng hồ sơ cụ thể, ngoài ra mức phí đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài còn phụ thuộc vào bằng Quý khách đổi là bằng lái xe của nước nào? Ví dụ như đổi bằng lái xe ô tô Đài Loan sang Việt Nam thì phí khác, đổi bằng lái xe oto Mỹ sang Việt Nam thì phí khác, đổi bằng lái xe ô tô Nhật Bản sang Việt Nam mức phí cũng khác nhau. Như vậy để biết chính xác mức phí đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài thì người đổi bằng phải gửi hồ sơ qua cho chúng tôi xem, sau khi chúng tôi xem qua hồ sơ Quý khách gửi chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho Quý khách.

2.1.3 Cách đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài qua mạng:

Để đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài sang ô tô Việt Nam Quý khách cũng thực hiện các bước tương tự như khi Quý khách đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết ở trên đó là Quý khách chụp hình hoặc Scan toàn bộ thủ tục rồi gửi qua cho chúng tôi xử lý. Sau khi chúng tôi xử lý hoàn tất toàn bộ hồ sơ rồi thì chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách lúc đó Quý khách chỉ cần dành thời gian 5 phút để lên Sở GTVT chụp hình và ký tên trình diện là xong. Do hình chụp trình diện trên Sở GTVT là hình in trực tiếp lên bằng lái xe ô tô Việt Nam của Quý khách nên bước này chúng tôi không thể làm thay cho Quý khách được. Sau khi Quý khách chụp hình trình diện xong Quý khách cứ đi về có bằng văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ thông báo, sau đó xin địa chỉ của Quý khách và gửi bằng về tận nhà cho Quý khách hoàn toàn miễn phí.

2.2 Bước 2: Sau khi có bằng lái xe ô tô Việt Nam đăng ký thi bổ sung xe máy cho người nước ngoài:

Trong bước 1 chúng tôi đã hướng dẫn cho Quý khách cách đổi từ bằng ô tô nước ngoài sang bằng ô tô Việt Nam rồi, giờ Quý khách đã có bằng lái xe ô tô của Việt Nam rồi thì Quý khách chỉ việc đăng ký thi bổ sung xe máy là xong.

Cái lợi của việc người nước ngoài đã có bằng lái xe ô tô của Việt Nam là khi người nước ngoài đăng ký thi xe máy thì sẽ được miễn thi lý thuyết (Không cần phải thi ý thuyết) chỉ cần thi thực hành thôi.

3. Trường hợp 3: Người nước ngoài hiện nại không có bằng lái xe máy nước ngoài cũng không có bằng lái xe ô tô nước ngoài:

Với trường hợp người nước ngoài muốn có bằng lái xe máy Việt Nam nhưng hiện tại chưa có bằng lái xe ô tô nước ngoài cũng không có bằng lái xe máy nước ngoài luôn thì bắt buộc phải đăng ký tự học và tự thi tại Việt Nam thì mới bằng xe máy tại Việt Nam được. Theo quy định của văn bản luật hiện hành thì người nước ngoài muốn đăng ký học và thi lấy bằng lái xe ô tô hoặc xe máy Việt Nam thì bắt buộc phải đọc và viết được Tiếng Việt thì mới đăng ký thi bằng máy cho người nước ngoài tại Việt Nam được.

4. Địa chỉ đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài qua mạng:

Văn phòng Doanh Nhân Việt – Địa chỉ cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Văn phòng Doanh Nhân Việt – Sở GTVT

Ngoài nhận đổi bằng lái xe B2 sang quốc tế văn phòng Doanh Nhân Việt còn nhận đổi bằng lái xe các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, Malaysia, Đức, Anh, Đài Loan,… sang Việt Nam và nhận xử lý thủ tục đổi bằng lái xe b2 hết hạn (thủ tục đổi giấy phép lái xe b2 hết hạn), đổi bằng lái xe b2 sang thẻ nhựa, xin cấp lại bằng lái xe b2 bị mất,… đăng ký học bằng lái xe B2 cấp tốc,…

Các tìm kiếm liên quan đến doi bang lai xe may cho nguoi nuoc ngoai

 
 • đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài,
 • thủ tục đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài,
 • đổi bằng lái xe mô tô cho người nước ngoài,
 • đổi gplx máy cho người nước ngoài,
 • đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài ở đâu,
 • phí đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài,
 • cách đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài,
 • địa chỉ đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài,
 • đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tphcm,
 • đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài hà nội
 • đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài,
 • thủ tục đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài,
 • đổi giấy phép lái xe mô tô cho người nước ngoài,
 • đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài ở đâu,
 • phí đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài,
 • cách đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài,
 • địa chi đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài,
 • đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài tphcm,
 • đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài hà nội

CÂU HỎI: ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Bằng lái xe Trung Quốc có sử dụng ở Việt Nam được không??

Người nhà tôi đã có bằng lái xe ô tô xe máy – moto bên Trung Quốc, vậy bằng lái đó có thể sử dụng ở Việt Nam không?

Trả lời: Theo quy định của nhà nước Việt Nam hiện nay, người nước ngoài hoặc người Trung Quốc hiện tại đã có bằng lái xe Trung Quốc (bằng lái xe quốc gia Trung Quốc) hoặc bằng lái xe quốc tế do Trung Quốc cấp thì không được phép lái xe tại Việt Nam. Muốn lái xe tại Việt Nam thì người nước ngoài hoặc người Trung Quốc hoặc người Việt Nam phải dùng bằng lái xe Trung Quốc đổi sang bằng lái xe Việt Nam thì mới lái xe hợp pháp tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Máy Cho Người Nước Ngoài hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Máy Cho Người Nước Ngoài đã được đánh giá

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Máy Cho Người Nước Ngoài đã được đánh giá với tổng điểm đã được đánh giá với tổng điểm

ĐỔI BẰNG LÁI XE MÁY CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

User Rating: 5 ( 1 votes)

Quản trị viên

Văn phòng Doanh Nhân Việt - Nhận cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế - Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!