Đổi bằng lái xe cho người nước ngoàiĐổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoàiĐổi giấy phép lái xe cho người nước ngoàiGia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội qua mạng

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ, có bằng nhanh. Cam kết bằng Việt Nam sau khi đổi là bằng thật 100%, bằng do Sở GTVT cấp giống như bằng người nước ngoài tự học và tự thi tại Việt Nam, thông tin bằng lái xe Việt Nam sau khi sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội có trên hệ thống quản lý của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, cách chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội qua mạng vui lòng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây. Xin cảm ơn Quý khách!

1. Đối tượng được sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội:

Theo quy định mới nhất hiện nay các đối tượng bao gồm: người có quốc tịch Việt Nam, người có quốc tịch Nước Ngoài, người có cả 2 quốc tịch Việt Nam và nước ngoài (song tịch) nếu hội đủ các điều kiện sau đây thì được phép sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội để người nước ngoài đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam hoặc đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế.

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội:

Để tiến thành các thủ tục cần thiết khi sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội thì người đổi bằng cần phải có các điều kiện cần thiết như: Phải có bằng lái xe ô tô hoặc bằng lái xe máy là bằng thật (bằng hợp lệ) còn thời hạn sử dụng, bằng lái xe của người nước ngoài phải còn nguyên vẹn không bị tẩy xóa, gập gãy hay hư hỏng. Ngoài ra để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ đổi bằng cho người nước ngoài ở Hà Nội được diễn ra suông sẻ và thật lợi thì người đổi bằng còn cần có các điều kiện đủ như: Có giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn thời hạn sử dụng như: Hộ chiếu, Visa, Thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam, có địa chỉ đang ở tại Việt Nam rõ ràng,..không bị các vấn đề liên quan đến vi phạm pháp luật tại Việt Nam thì được phép làm đơn xin đổi bằng lái xe nước ngoài hoặc đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội theo quy định.

3. Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội:

3.1 Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho nưới ngoài tại Hà Nội:

Người nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người nước ngoài tại Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau đây:

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • 2 mặt bằng lái xe nước ngoài muốn đổi sang bằng lái xe quốc tế IAA (giấy phép lái xe nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài
 • 1 chữ ký mẫu của người nước ngoài (chữ ký này dùng để in trực tiếp lên bằng lái xe quốc tế IAA)
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 (dùng điện thoại chụp ảnh thẻ của người nước ngoài gửi qua zalo cho chúng tôi là được)
[/dt_vc_list][/dt_call_to_action]

Một số lưu ý khi người nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người nước ngoài tại Hà Nội: Theo quy định hiện nay thì bằng lái xe quốc tế IAA là bằng lái xe quốc tế do Mỹ đi được 192 nước, thời hạn bằng Quý khách có thể lựa chọn là từ 1 đến 20 năm. Nếu người nước ngoài có ý địch đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe quốc tế IAA để lái xe tại Việt Nam thfi cần lưu ý thêm là trong dánh sách 192 nước được phép sử dụng bằng lái xe quốc tế có Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo việc sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA tại Việt Nam hợp lệ và đúng quy định của pháp luật Việt Nam thì Quý khách cần lưu ý là giấy tờ quý khách lưu trú tại Việt Nam phải là ngắn hạn. Cụ thể là Visa hoặc tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam chỉ từ 1 đến 3 tháng thì mới sử dụng được bằng lái xe quốc tế IAA tại Việt Nam. Trong trường hơp Visa hoặc tạm trú của người nước ngoài từ 3 tháng trở lên thì người nước ngoài nên cân nhắc đổi từ bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để đảm bảo lái xe an toàn và đúng luật tại Việt Nam.

3.2 Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội:

Với visa hoặc thẻ tạm trú có thời hạn từ 3 tháng trở lên thì người nước ngoài cần chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục sau đây để sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội qua mạng nhanh có bằng nhất với mức phí thấp nhất.

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • 2 mặt bằng lái xe của người nước ngoài muốn đổi sang bằng lái xe Việt Nam (giấy phép lái xe nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu của ngước ngoài
 • Visa hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc hoặc 5×5 hoặc 4×6 (dùng điện thoại chụp ảnh thẻ của người nước ngoài gửi qua zalo cho chúng tôi là được)
[/dt_vc_list][/dt_call_to_action]

4. Mức phí dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội:

4.1 Mức phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người nước ngoài tại Hà Nội qua mạng:

Rất nhiều người nước ngoài hỏi chúng tôi rằng phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người nước ngoài tại Hà Nội qua mạng là bao nhiêu tiền? Câu trả lời là tùy từng thời hạn bằng và tùy vào thời gian mà người nước ngoài muốn nhận bằng thì mức phí đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài ở Hà Nội sẽ khác nhau.

[vc_column_text][dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]
 • Nếu người nước ngoài sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội sang bằng quốc tế IAA với thời hạn bằng 1 năm, 9 ngày có bằng thì phí trọn gói là: 1.500.000 vnđ.
 • Nếu người nước ngoài sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội sang bằng quốc tế IAA với thời hạn bằng 3 năm, 9 ngày có bằng thì phí trọn gói là: 1.700.000 vnđ.
 • Nếu người nước ngoài sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội sang bằng quốc tế IAA với thời hạn bằng 5 năm, 9 ngày có bằng thì phí trọn gói là: 1.900.000 vnđ.
 • Nếu người nước ngoài sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội sang bằng quốc tế IAA với thời hạn bằng 10 năm, 9 ngày có bằng thì phí trọn gói là: 2.200.000 vnđ.
 • Nếu người nước ngoài sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội sang bằng quốc tế IAA với thời hạn bằng 20 năm, 9 ngày có bằng thì phí trọn gói là: 2.400.000 vnđ.
[/dt_list][/vc_column_text]

Trong trường hợp người nước ngoài muốn lấy bằng lái xe quốc tế IAA nhanh hơn 9 ngày, Quý khách vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

[vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”10px”][dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

Tư vấn miễn phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người nước ngoài tại Hà Nội[dt_button size=”medium” style=”default” animation=”none” color_mode=”default” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”” target_blank=”true”]HOTLINE: 0938.32.44.55[/dt_button] [/dt_call_to_action][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row]

4.2 Mức phí đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho người có quốc tịch nước ngoài tại Hà Nội qua mạng:

Chị phí đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam của người nước ngoài trong trường hợp muốn đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam phụ thuộc chủ yếu vào giấy tờ, hồ sơ và thủ tục của người nước ngoài đang có, ngoài ra phí đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam còn phụ thuộc vào bằng quốc gia hiện tại người nước ngoài đang có là bằng lái xe của nước nào: MỸ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Singapore, Anh, Pháp, Đức,..

[vc_column_text][dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]
 • Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam phí 1.900.000 vnđ
 • Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội đổi bằng lái xe Nhật Bản sang Việt Nam phí 2.000.000 vnđ
 • Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam phí 2.100.000 vnđ
 • Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội đổi bằng lái xe Đài Loan sang Việt Nam phí 2.100.000 vnđ
 • Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam phí 2.000.000 vnđ
 • Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội đổi bằng lái xe Pháp, Úc, Đức sang Việt Nam phí 2.200.000 vnđ
[/dt_list][/vc_column_text]

5. Quy trình, Cách chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội qua mạng:

5.1 Cách đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế cho người nước ngoài ở Hà Nội:

Đến với dịch vụ công cấp độ 4 cấp GPLX quốc tế thì việc đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho người nước ngoài rất dễ dàng, toàn bộ giấy tờ, thủ tục hồ sơ người nước ngoài chỉ cần ngồi nhà có kết nối mạng internet và thao tác nhanh trong thời gian khoảng 5 phút là người nước ngoài đã hoàn tất việc xin cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA qua mạng tại Hà Nội.

[dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và chụp hình toàn bộ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA rồi gửi qua Zalo hoặc Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com
 • Bước 2: Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội cho phép người nước ngoài lựa chọn thời hạn bằng 1 năm hoặc 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm và chọn thời gian nhận bằng là 15 ngày hoặc 9 ngày hoặc 4 ngày tùy vào từng như cầu sử dụng của từng người.
 • Bước 3: Người nước ngoài cho xin địa chỉ chính xác để khi có bằng bên Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ gửi bằng về tận nhà miễn phí cho Quý khách.
[/dt_vc_list]

5.2 Cách đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội:

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội hướng dẫn người nước ngoài đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam qua mạng chỉ với 3 bước đơn giản sau đây:

[dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết: Ở bước này người nước ngoài chỉ cần đọc kỹ phần hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội mà chúng tôi đã hướng dẫn rất rõ ở trên là được.
 • Nộp hồ sơ đổi bằng lái xe và chờ kết quả: Sau khi người nước ngoài chuẩn bị đầy đủ thủ tục đổi bằng theo yêu cầu thì người nước ngoài tiến hành xử hồ sơ qua Zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc email: doibanglaixe459@gmail.com để văn phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng cho Quý khách (bước xử lý hồ sơ đổi bằng này chúng tôi sẽ làm toàn bộ người nước ngoài không cần phải làm gì cả).
 • Trình diện tại Sở GTVT để chụp hình xác minh và ký tên ra bằng: Cuối cùng người nước ngoài chỉ dành thời gian 5 phút lên Sở GTVT Hà Nội ký tên và chụp hình xác minh khi lên Sở GTVT người nước ngoài chỉ cần gọi điện cho nhân viên bên em, nhân viên bên em sẽ dẫn người nước ngoài vào ký tên, chụp hình xong người nước ngoài nhận giấy hẹn ngày ra bằng luôn. không phải bốc số, không phải chờ đợi gì hết nha.
  – Người nước ngoài chỉ cần lên Sở GTVT 1 lần duy nhất 5 phút lên Sở GTVT chụp hình và ký tên có bằng bên Trường sẽ chuyển phát nhanh bằng về tận nhà cho người nước ngoài.
[/dt_vc_list]

6. Gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội:

Người nước ngoài đang ở tại Hà Nội muốn sử dụng dịch vụ gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội chỉ cần gọi điện trực tiếp cho chuyên viên tư vấn của văn phòng Doanh Nhân Việt qua số điện thoại hotline: 0938.32.44.55 hoặc nhắn tin qua Zalo/ Viber: 0932.100.040 hoặc gửi thông tin gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Hà Nội qua Email: doibanglaixe459@gmail.com cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hồ sơ gia hạn giấy phép lái xe cho Quý khách.

7. Địa chỉ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội:

Tại Hà Nội, người nước ngoài có thể liên hệ dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội hoặc liên hệ gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài khi có nhu cầu qua hệ thống tổng đài hỗ trợ miễn phí trực tuyến 24/7 để nhân viên trực của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho Quý khách.

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

[vc_column width=”100%”][dt_gap height=”10″][dt_fancy_title title=”Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội – Văn phòng Doanh Nhân Việt” title_size=”h5″ title_color=”accent” separator_color=”accent”][dt_gap height=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”] [/dt_vc_list] [/vc_column] [/dt_call_to_action]
Các tìm kiếm liên quan đến dich vu doi bang lai xe cho nguoi nuoc ngoai tai ha noi
[vc_column_text][dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”][/dt_list][/vc_column_text]
 
[dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài hà nội
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở hà nội
 • dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • địa chỉ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • cách đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • đổi gplx cho người nước ngoài tại hà nội
 • dịch vụ đổi gplx cho người nước ngoài tại hà nội
 • 204 hồ tùng mậu, bắc từ liêm, hà nội
[/dt_vc_list]
[dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài,
 • đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài hà nội,
 • đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại hà nội,
 • đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở hà nội,
 • dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại hà nội,
 • địa chỉ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại hà nội,
 • thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại hà nội,
 • cách đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại hà nội,
 • chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại hà nội,
 • phí đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại hà nội
 • đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đâu hà nội
[/dt_vc_list]

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

[vc_column width=”100%”][dt_gap height=”10″][dt_fancy_title title=”CÂU HỎI: ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM” title_size=”h5″ title_color=”accent” separator_color=”accent”][dt_gap height=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu tại Việt Nam?
[/dt_vc_list]

(Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đâu tại Việt Nam?)

[vc_column_text][dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]
 • Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,..: Người nước ngoài ở tại TPHCM muốn đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam hoặc đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/ Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.
 • Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh,…: Người nước ngoài ở tại TPHCM muốn đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam hoặc đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/ Zalo/ Viber: 0932.100.040 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.
[/dt_list][/vc_column_text] [/vc_column] [/dt_call_to_action] [vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”10px”][dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

Tư vấn dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội[dt_button size=”medium” style=”default” animation=”none” color_mode=”default” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”tell:0938324455″ target_blank=”true”]HOTLINE: 0938.32.44.55[/dt_button] [/dt_call_to_action][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row]

Quản trị viên

Văn phòng Doanh Nhân Việt - Nhận cấp đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế - Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!