Đổi bằng lái xe Việt Nam sang nước ngoài
Xu hướng

Chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc qua mạng. Hướng dẫn quy trình, hồ sơ, thủ tục, chi phí và cách chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc online, thời hạn sử dụng lên tới 20 năm.

Chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc giúp người Việt Nam hoặc người nước ngoài hoặc người song tịch không mang quốc tịch Úc có thể được sử dụng để lái xe tham gia giao thông ở Úc trong các trường hợp đi du lịch, công tác, thăm bạn bè người thân hay đi lưu diễn ở nước ngoài,… mà không bắt buộc phải đăng ký học bằng lái xe ở Úc.

Bằng lái xe Việt Nam có dùng được ở Úc không?

Úc là một nước nổi tiếng nghiêm túc về luật giao thông và việc học và thi lấy bằng lái xe ở Úc là rất khó khăn. Vậy bằng lái xe Việt Nam sang úc có sử dụng được không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất là những ai đang có ý định đi Úc.

Về nguyên tắc bằng lái xe Việt Nam là bằng lái xe quốc gia nên chỉ có giá trị sử dụng trên lãnh thổ đất nước Việt Nam. Bằng lái xe Việt nam không sử dụng được ở Úc.

Bằng lái xe Việt Nam sử dụng được ở Úc khi và chỉ khi có đủ các điều kiện sau:

 • Bằng lái xe Việt Nam phải là bằng thật, còn hạn sử dụng;
 • Người muốn lái xe tại Úc chưa từng bị tước giấy phép lái xe tại Úc và Việt Nam;
 • Đồng thời quý khách phải kèm theo bằng lái xe quốc tế còn thời hạn sử dụng;

Như vậy nếu quý khách muốn sử dụng phương tiện cá nhân tại Úc thì chúng ta phải đăng ký chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc – Ở đây là đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế để lái xe được tại Úc.

Với những trường hợp như đi du lịch, công tác ngắn hạn thì quý khách chỉ cần có bằng lái xe Việt Nam và thực hiện đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế là lái xe hợp pháp tại Úc.

Như chúng tôi đã nói luật giao thông ở Úc rất nghiêm khắc nên việc lái xe tham gia giao thông tại Úc mà không có bằng lái theo đúng quy định sẽ bị phạt rất nặng nên quý khách muốn lái xe tại Úc thì bắt buộc phải học và thi lấy bằng lái xe Úc hoặc nếu quý khách có bằng lái xe nước ngoài hay bằng lái xe Việt Nam thì có thể đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế để lái xe hợp Pháp tại Úc.                

Khi nào cần chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Khi quý khách có dự định sang Úc để đi du lịch, thăm người thân, du lịch hay hoặc công tác, học tập tại Úc mà muốn lái xe cá nhân tham gia giao thông tại Úc thì nên chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc.

Việc đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc là sử dụng bằng lái xe quốc gia Việt Nam đổi sang bằng lái xe quốc tế để sử dụng tại Úc. Việc đổi bằng lái xe Việt nam sang bằng lái xe quốc tế được tiến hành đơn giản, chi phí thấp, thời gian có bằng nhanh và quý khách cũng không cần phải đăng kí học, thi lấy bằng lái xe tại Úc

Chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc hay đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang quốc tế không những cho phép quý khách lái xe hợp Pháp tại Úc mà còn sử dụng được 192 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Nếu quý khách không có nhu cầu lái xe cá nhân tham gia giao thông khi đến Úc hoặc quý khách là thường trú nhân tại Úc đã có bằng lái xe do quốc gia Úc cấp hay muốn thi lấy bằng lái xe Úc thì không cần đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Kinh nghiệm chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bằng lái xe quốc tế. Tuy nhiên không phải loại bằng quốc tế nào đổi xong cũng có thể sử dụng được tại Úc. Vì thế khi thực hiện đổi bằng lái Việt Nam sang Úc quý khách cần phải có kinh nghiệm chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc.

Khi có đủ kinh nghiệm đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc sẽ giúp cho quý khách chọn đúng trung tâm chất lượng, chọn đúng loại bằng lái xe quốc tế mà có thể sử dụng hợp pháp tại Úc.

Có kinh nghiệm đổi bằng lái quốc tế ngoài giúp quý khách chọn đúng loại bằng lái quốc tế còn giúp quý khách chọn đúng thời hạn bằng và thời gian nhận bằng nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng được nhiều quốc gia trên thế giới.

Trung tâm đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc của Văn Phòng Doanh Nhân Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế và chuyên đổi bằng lái nước ngoài về Việt Nam với kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về luật lái xe chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Muốn chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc cần những điều kiện gì?

Để chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc thì người Việt Nam hoặc người nước ngoài hay người có hai quốc tịch (song tịch) có bằng lái xe Việt Nam hay bằng lái xe nước ngoài còn thời hạn sử dụng và có giấy tờ tuỳ thân hợp lệ có nhu cầu lái xe cá nhân tại Úc thì đăng kí thủ thục đổi bằng lái xe quốc tế theo quy định.

Người việt Nam hay người nước ngoài có bằng lái xe Việt Nam muốn chuyển đổi bằng lái xe Việt nam sang Úc thì có thể chọn đổi bằng lái xe quôc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế cấp. bằng lái xe quốc tế này được sử dụng trên 192 quốc gia và trong đó có Úc.

Hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc cần những gì?

Để đăng ký đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc nói riêng và đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế nói chúng quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hai mặt bằng lái xe Việt Nam;
 • Hai mặt căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc mặt thông tin hộ chiếu có dán ảnh;
 • Một ảnh thẻ có kích thước 3×4 hoặc 4×6 hay 5×5 nền xanh hoặc nền trắng;
 • Một chữ kí mẫu (được ký rõ trên tờ giấy trắng và không cần ghi họ tên);

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên phải còn thời hạn sử dụng.

Phí dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện việc đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang Úc ngoài việc quan tâm đến dịch vụ chất lượng thì chi phí đổi bằng cũng là điều quan tâm không kém. Việc đổi bằng lái Việt Nam sang quốc tế cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào quý khách chọn thời gian có bằng nhanh hay chậm và thời hạn bằng lái xe quốc tế IAA là dài hay ngắn.

Để biết chi phí đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế nói chung và chi phí chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc nói riêng bao nhiêu tiền thì mới Quý Anh/ Chị và các bạn xem bảng báo giá chi tiết mà Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ đề cập ngay sau đây:

Thời hạn bằng15 ngày7 ngày
3 năm1.700.0002.100.000
5 năm1.900.0002.200.000
10 năm2.200.0002.600.000
20 năm2.400.0002.900.000
Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA online

Bảng giá trên là bảng báo giá cho chi phí đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IAA nói chung và cũng là chi phí chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc hay phí đổi bằng lái xe quốc tế giá này đã bao gồm tất cả các chi phí kể cả phí bảo hiểm bằng lái quốc tế của quý khách

Đồng thời thời hạn giấy phép lái xe quốc tế sẽ không phụ thuộc thuộc vào bằng lái xe Việt Nam cho nên nếu bằng lái xe Việt Nam có thời hạn ngắn hơn quý khách vẫn có thể chọn đổi bằng lái xe quốc tế có thời hạn 10 năm hay 20 năm. Sau khi bằng lái xe việt Nam hết hạn quý khách gia hạn bằng lái xe Việt nam và vẫn sử dụng bằng lái xe quốc tế bình thường nhé!

Chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc
Chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Hướng dẫn chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc online

Để chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc online quý khách chỉ cần dùng điện thoại có kết nối internet và làm theo hướng dẫn qua các bước sau:

1 Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, đầu tiên quý khách chuẩn bị thủ tục đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc như chúng tôi đã hướng dẫn bao gồm: bằng lái xe quốc gia, cmnd hay căn cước hoặc hộ chiếu, 1 ảnh thẻ và 1 chữ kí. Trong quá trình chuẩn bị thủ tục có gì vướng mắc hãy gọi hotline: 0932.100.0400938.32.44.55 để được hướng dẫn.

2 Bước 2: gửi hồ sơ, quý khách dùng điện thoại chụp rõ gửi qua zalo/viber: 0932.100.04009.38.32.44.55 hoặc mail: doibanglaixe459@gmail.com. Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt sẽ xác nhận và kiểm tra hồ sơ của quý khách có hợp lệ hay không và tiến hành xử lý hồ sơ cho quý khách.

3 Bước 3: Chọn thời hạn bằng và đóng phí, sau khi kiểm tra hồ sơ hợp lệ Văn Phòng Doanh Nhân Việt sẽ giúp quý khách chọn thời hạn bằng 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm  hay 20 năm và thời gian nhận bằng 7 ngày hay 15 ngày. Sau khi quý khách chọn được thời hạn cũng như thời gian đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang Úc, quý khách chỉ cần đóng 50% phí cho Trung tâm Doanh Nhân Việt để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc cho quý khách.

4 Bước 4: Nhận bằng, sau khi hoàn tất các bước trên quý khách chỉ cần nhắn cho chúng tôi địa chỉ chính xác, có bằng chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra bằng thật, giả online và sau đó gửi bằng về tận nhà cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc chuyển đổi bằng lái Việt Nam sang Úc hay đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế Văn phòng Doanh Nhân Việt còn nhận đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam cho quý khách là những ai có bằng lái xe Úc muốn đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam để sử dụng tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc

Sự phát triển và hội nhập nên nhu cầu đi lại giữ các quốc gia không còn khó khăn như trước và ngày nay đi du lịch, thăm người thân, học tập và làm việc ở nước ngoài không còn xa lạ.

Khi đi ra nước ngoài muốn chủ động trong việc lái xe cá nhân để thuận lợi trong việc di chuyển hiểu đươc đều đó nên chúng tôi giới thiệu cho quý khách dịch vụ đổi bằng lái xe của Văn Phòng Doanh Nhân Việt là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực đổi bằng lái xe quốc tế IAA, đổi bằng lái xe quốc tế IDP và ở đây là chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc. Khi đến với dịch vụ đổi bằng lái xe của Văn Phòng Doanh Nhân Việt quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. chúng tôi luôn cam kết:

 • Cam kết bằng thật 100 %, có bằng nhanh nhất và luôn đúng thời hạn
 • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, có thể nộp online – người chuyển đổi bằng lái Việt Nam sang Úc không cần có mặt, không thu hồi bản gốc.
 • Thanh toán phí linh hoạt, có bằng mới thanh toán đủ phí, trọn gói không phát sinh thêm phí
 • Tư vấn tận tâm và chu đáo, hỗ trợ trả bằng tận nhà, an toàn thuận tiện.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA nói chung và chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc tại Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng và giúp quý khách đổi bằng lái quốc tế an tâm sử dụng được tại nước ngoài.

Địa chỉ chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Úc ở đâu?

Văn phòng Doanh Nhân Việt là nơi chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang Úc và là trung tâm chuyên các dịch vụ đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam, đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế và nhận đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam. Doanh Nhân Việt là một trong những Văn Phòng đổi bằng lái xe lâu đời tại Việt Nam chúng tôi luôn có kinh nghiệm và nghiệp vụ giúp quý khách thực hiện việc đổi bằng lái nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Đánh giá bài viết Chuyển Đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Úc hữu ích

Bài viết Chuyển Đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Úc đã được đánh giá

Chuyển Đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Úc

CHUYỂN ĐỔI BẰNG LÁI XE VIỆT NAM SANG ÚC

User Rating: 5 ( 2 votes)
Back to top button

Tặng lịch tết
Kết nối tình thân

Khuyến mãi tặng quà tết tri ân khách hàng
CLICK NHẬN LỊCH NGAY
wWw.doanhnhanviet.edu.vn - 0938.32.44.55
close-link
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!