Dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoàiĐổi bằng lái xe nước ngoàiĐổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Đổi Bằng Lái Xe Canada Sang Việt Nam ở đâu? – Địa chỉ đổi bằng Canada

Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam thủ tục bao gồm những gì?Chi phí đổi bằng Canada sang Việt Nam là bao nhiêu? Điều kiện cần thiết để đổi bằng giấy phép lái xe Canada sang Việt Nam? Đây chính xác là những phản hồi hay câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng của Văn phòng Doanh Nhân Việt nhận được trong suốt thời gian gần đây, khi có rất nhiều khách hàng có mong muốn đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam.

Mục đích giúp Quý Khách nắm bắt kịp thời những thông tin, cũng như giải đáp những thắc mắc của quý khách khi muốn đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam nói riêng và đổi bằng lái xe nước ngoài về Việt Nam nói chung. Hôm nay Doanh Nhân Việt sẽ gửi đến quý khách toàn bộ những thông tin hữu ích nhất qua bài viết sau đây.

1. Điều kiện đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam – Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Khi Quý khách muốn đổi bằng Canada sang Việt Nam thì Quý Khách cần xác định rõ mình có đạt đủ những điều kiện, yếu tố để có thể đổi giấy phép lái xe từ Canada sang Việt nam hay không:

[dt_vc_list style =” 2 “dividers =” false “]

 • Quý Khách là người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam hoặc sang Việt Nam từ 3 tháng trở lên (có Visa hoặc tạm trú hợp lệ và còn thời hạn sử dụng), đã có bằng lái xe của Canada và bằng lái xe này vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Nếu Quý Khách là Việt kiều (người có quốc tịch Việt Nam) thì phải có Visa đi Canada hoặc thẻ cư trú tại Canada (visa hoặc thẻ tạm trú ở nước ngoài) để chứng minh là Quý khách đã từng đến ở và đăng ký học, thi lấy bằng lái xe tại Canada. Đã có giấy phép lái xe được cấp tại Canada nơi Quý khách cư trú và ở thời điểm hiện tại giấy phép lái xe Canada đó phải còn hạn sử dụng.
 • Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam với người có 2 quốc tịch (song tịch) thì điều kiện Quý khách cần có bằng lái xe Canada thật và còn thời gian sử dụng, ngoài ra Quý khách còn phải có các giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn thời hạn sử dụng như: Hộ chiếu Canada (visa nước ngoài) và hộ chiếu Việt Nam, chứng minh nhân dân Việt Nam (nếu có), bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa Pét (nếu có).

[/dt_vc_list]

[vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”10px”][dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

Tư vấn điều kiện đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam[dt_button size=”medium” style=”default” animation=”none” color_mode=”default” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1waG9uZSUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” icon_align=”left” color=”” link=”tel:0932.100.040″ target_blank=”true”] 0932.100.040[/dt_button] [/dt_call_to_action][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row]

2. Thủ tục đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam qua mạng

Sau khi Quý Khách đã đọc nội dung trên và nhận thấy mình đã đạt đủ những điều kiện để đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam thì tiếp theo là phần chuẩn bị hồ sơ thủ tục đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam hay chính xác hơn là những loại giấy tờ cần thiết khi đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam. Tùy vào từng trường hợp mà Quý Khách cần nhắm rõ, để tránh đi những thiếu sót trong quá trình Quý Khách chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện để có thể đổi bằng từ Canada sang Việt Nam qua mạng.

1. Nếu Quý Khách là công dân Việt Nam (quốc tịch Việt Nam)

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • 2 mặt bằng lái xe Canada (giấy phép lái xe Canada còn thời hạn sử dụng)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam (Passport Việt Nam)
 • Visa ở Canada hoặc thẻ cư trú bên Canada (Visa giấy dán trong cuốn hộ chiếu cũng được)
 • 2 Mặt chứng minh nhân dân Việt Nam (nếu có)
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5 x5 để xử lý hồ sơ đổi từ bằng Canada sang Việt Nam 
 • 2 mặt bằng lái xe Việt nam thẻ nhựa – Thẻ Pet trước đây (nếu có)
[/dt_vc_list][/dt_call_to_action]

2. Nếu Quý Khách là công dân nước ngoài (quốc tịch Nước Ngoài)

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • 2 mặt giấy phép lái xe Canada (GPLX Canada – Bằng lái xe Canada)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu Canada (Passport – Hộ chiếu nước ngoài)
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 để xử lý thủ tục đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam
 • Visa thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú của người Canada (hoặc người nước ngoài) để in vào bằng lái xe Vietj Nam
 • Địa chỉ tạm trú tại Việt Nam của người Canada hoặc người nước ngoài.
 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ nhựa – PET của người nước ngoài (nếu có)
[/dt_vc_list][/dt_call_to_action]

3. Nếu Quý Khách là quốc tịch song tịch: (2 quốc tịch Việt Nam & Nước Ngoài)

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • 2 mặt bằng lái xe Canada để đổi sang bằng Việt Nam (2 mặt giấy phép lái xe Canada)
 • Passport – Mặt thông tin trên hộ chiếu Canada hoặc hộ chiếu nước ngoài
 • Passport – Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam
 • 2 mặt chứng minh nhân dân Việt Nam (nếu có)
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 5×5 hoặc 4×6 nền xanh hoặc tráng đều được để đổi bằng lái xe Canada sang bằng Việt Nam
[/dt_vc_list][/dt_call_to_action]

 

[vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”10px”][dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

Tư vấn thủ tục đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam[dt_button size=”medium” style=”default” animation=”none” color_mode=”default” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1waG9uZSUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” icon_align=”left” color=”” link=”tel:0932.100.040″ target_blank=”true”] 0932.100.040[/dt_button] [/dt_call_to_action][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row]

3. Lệ phí, chi phí đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam hết bao nhiêu tiền?

Khi Quý khách đổi bằng lái xe tại Doanh Nhân Việt phí đổi bằng lái xe Canada sang việt nam sẽ luôn luôn là giá ưu đãi nhất cho Quý khách. Tùy vào từng trường hợp và hồ sơ mà chi phí, lệ phí có thể giao động, dưới đây là các trường hợp để Quý Khách tham khảo hoặc để chính xác hơn Quý Khách vui lòng liên hệ 0932-100-040 để được hỗ trợ tư vẫn hoàn toàn miễn phí.

 

[dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • Phí đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam cho người có quốc tịch Việt Nam:

Với người có quốc tịch Việt Nam thì ngoài việc phải hoàn tất các thủ tục cấp đổi bằng giấy phép lái xe do bên Sở GTVT quy định thì còn cần phải hoàn tất việc xử lý hồ sơ xác thực bằng bên Đại Sứ Quán và phải hoàn tất phần hồ sơ bên Cục Lãnh Sự thì mới đổi giấy phép lái xe Canada sang Việt Nam được.

Như vậy lệ phí đổi bằng lái xe từ Canada sang Việt Nam sẽ phụ thuộc vào các phần hồ sơ mà Quý Khách tự xử lý, xử lý đến đâu thì văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ thu phí đến đó, mức phí đổi bằng giấy phép lái xe từ Canada sang Việt Nam sẽ giao động từ 1.500.000 vnđ đến 2.500.000 vnđ tùy vào từng hồ sơ. 

 

 • Phí đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam cho người có quốc tịch nước ngoài:

Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam với người có quốc tịch nước ngoài thì theo quy định hiện hành phần thủ tục và hồ sơ đổi bằng sẽ có phần đơn giản hơn với người có quốc tịch Việt Nam. Người có quốc tịch nước ngoài chỉ cần xử lý hoàn tất phần hồ sơ bên sở GTVT theo quy định là có thể đổi được. Hiện tại người có quốc tịch nước ngoài thì không cần phải làm xác thực bằng ở Đại Sứ Quán và cũng không cần phải làm hợp pháp hóa ở Cục Lãnh Sự.

Mức phí đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam giao động từ 1.400.000 vnđ đến 2.100.000 vnđ tùy vào từng hồ sơ.

 

 • Phí đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam cho người có 2 quốc tịch (song tịch):

Theo quy định hiện hành thì đối với người có 2 quốc tịch (song tịch) thì thủ tục đổi bằng tùy thuộc vào từng địa phương (từng tỉnh) có tỉnh không bắt buộc học viên phải làm xác thực bằng ở Đại Sứ Quán và cũng không cần phải làm hợp pháp hóa ở Cục Lãnh Sự nhưng có tỉnh bắt buộc xử lý cả phần hồ sơ bên Sở GTVT, bắt buộc làm luôn xác thực bằng bên Đại Sứ Quán và bắt làm luôn hợp pháp hóa ở Cục Lãnh Sự.

Mức phí đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam cho người có 2 quốc tịch (song tịch) giao động từ 1.400.000 vnđ đến 2.400.000 vnđ tùy vào từng hồ sơ.

[/dt_vc_list] [vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”10px”][dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

Mức phí đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam[dt_button size=”medium” style=”default” animation=”none” color_mode=”default” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1waG9uZSUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” icon_align=”left” color=”” link=”tel:0932.100.040″ target_blank=”true”] 0932.100.040[/dt_button] [/dt_call_to_action][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row]

đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam

Cách chuyển đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam qua mạng – Hotline/ Zalo/ Viber: 0938-32-44-55

4. Cách đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam qua mạng

Cách đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam đơn giản nhất là thực hiện đầy đủ và làm đúng quy trình 3 bước cơ bản sau đây:

 

[dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]
 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thủ tục và gửi thủ tục đổi bằng lái xe từ Canada sang Việt Nam.
 • Bước 2: Sau khi đã có đầy đủ thủ tục đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam thì Quý khách có thể chọn 1 trong 3 cách sau để gửi hồ sơ cho chúng tôi xử lý:

Cách 1: Quý khách dùng điện thoại chụp hình tất cả các thủ tục rồi gửi qua Zalo/ Viber số điện thoại: 0938-32-44-55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ cho Quý khách.

Cách 2:

+ Nếu Quý khách ở TPHCM thì Quý khách có thể mang thủ tục đổi giấy phép lái xe Canada sang Việt Nam qua trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt ở địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM để nộp hồ sơ đổi bằng cho chúng tôi.

+ Nếu Quý khách ở Hà Nội thì Quý khách có thể mang thủ tục đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam qua trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt ở địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để nộp hồ sơ đổi bằng cho chúng tôi.

+ Nếu Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và TPHCM thì Quý khách chỉ cần chụp hình hồ sơ, thủ tục rồi gửi Zalo/ Viber số điện thoại: 0938-32-44-55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com là Văn Phòng Doanh Nhân Việt có thể tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng Canada sang Việt Nam cho Quý khách.

Cách 3: Trong trường hợp Quý khách không có thời gian để mang hồ sơ đổi bằng lái xe từ Canada sang Việt Nam qua văn phòng cho chúng tôi thì Quý khách có thể cho chúng tôi địa chỉ chính xác của Quý khách. Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ cho nhân viên qua tận nơi của Quý khách để nhận hồ sơ miễn phí.

 

 • Bước 3: Đây là bước xử lý hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ cấp bằng. Tùy từng hồ sơ cụ thể, tùy vào Quý khách là quốc tịch Việt Nam hay quốc tịch nước ngoài hay song tịch mà chỉ cần xử lý hồ sơ bên sở GTVT hay phải xử lý luôn hồ sơ bên Đại Sứ Quán và xin xác thực ở Đại Sứ Quán, xử lý hồ sơ bên Cục Lãnh Sự và làm hợp pháp hóa ở Cục Lãnh sự. Nếu Quý khách chọn làm trọn gói thì Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ xử lý hồ sơ toàn bộ cho Quý khách chứ Quý khách không cần phải làm gì cả.
 • Bước 4: Quý khách lên chụp hình trình diện và ký tên tai Sở GTVT để Sở GTVT cấp bằng cho Quý khách. Bước này là bước bắt buộc người đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam phải có mặt 5 phút ở Sở GTVT để chụp hình trình diện ra bằng. Vì hình người đổi bằng lái xe từ Canada sang Việt Nam tại Sở GTVt là để in trực tiếp vào bằng lái xe Việt Nam nên bước này chúng tôi không thể làm thay cho Quý khách.
[/dt_vc_list]

5. Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam ở đâu tại Việt Nam?

Quý khách là người Canada (hoặc người nước ngoài có bằng lái xe của Canada), Quý khách là người du học sinh Việt Nam, Việt Kiều (người có quốc tịch Việt Nam) hay Quý khách là người có 2 quốc tịch (Việt Nam và Canada hoặc Việt Nam và nước ngoài) Muốn đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam nhưng lại không biết địa chỉ đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam ở đâu? Thì hãy liên hệ ngay Văn phòng Doanh Nhân Việt. Địa chỉ chuyển đổi bằng lái xe từ Canada sang Việt Nam uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Văn phòng Doanh Nhân Việt cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam với thủ tục đơn giản nhất, nhanh có bằng nhất với mức phí rẻ nhất hiện nay.

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”]

Văn phòng Doanh Nhân Việt

[/dt_vc_list][/dt_call_to_action]

6. Địa chỉ liên hệ đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam qua mạng:

Quý khách có nhu cầu đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam thì có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng Doanh Nhân Việt hoặc liên hệ qua Hotline/ Zalo/ Viber số điện thoại: 0938-32-44-55. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cấp đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài, đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài Văn phòng Doanh Nhân Việt luôn cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam tốt nhất với dịch vụ chất lượng nhất và mức phí ưu đãi nhất.

 

[dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

[vc_column width=”100%”][dt_gap height=”10″][dt_fancy_title title=”Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế sang Việt Nam – Văn phòng Doanh Nhân Việt” title_size=”h5″ title_color=”accent” separator_color=”accent”][dt_gap height=”1″] [dt_vc_list style=”2″ dividers=”false”] [/dt_vc_list] [/vc_column] [/dt_call_to_action] [vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”10px”][dt_call_to_action background=”fancy” line=”true” style=”1″]

Hướng dẫn cách đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam[dt_button size=”medium” style=”default” animation=”none” color_mode=”default” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1waG9uZSUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” icon_align=”left” color=”” link=”tel:0932.100.040″ target_blank=”true”] 0932.100.040[/dt_button] [/dt_call_to_action][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row]

 

Các tìm kiếm liên quan đến doi bang lai xe canada sang viet nam

[vc_column_text][dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”][/dt_list][/vc_column_text]

 
[dt_vc_list style = “2” dividers = “false”]

 • bằng lái xe canada sang việt nam
 • đổi bằng lái xe canada sang việt nam
 • doi bang lai xe canada sang viet nam
 • chuyển đổi bằng lái xe canada sang việt nam
 • đổi bằng lái xe canada ở việt nam
 • đổi bằng lái xe canada
 • đổi bằng lái xe ở canada
 • bằng lái xe việt nam có dùng được ở canada
 • đổi bằng lái xe canada sang việt nam ở đâu
 • phí đổi bằng lái xe canada sang việt nam
 • đổi bằng lái xe ô tô canada sang việt nam

[/dt_vc_list]

[dt_vc_list style = “2” dividers = “false”]

 • bằng lái xe việt nam sang canada
 • đổi giấy phép lái xe canada sang việt nam
 • đổi bằng lái xe canada sang việt nam
 • thủ tục đổi bằng lái xe canada sang việt nam
 • đổi bằng lái xe canada sang việt nam ở đâu
 • đổi bằng lái xe oto canada quốc sang việt nam
 • đổi giấy phép lái xe canada sang việt nam
 • đổi gplx canada sang việt nam
 • đổi bằng lái xe từ canada sang việt nam
 • đổi bằng lái xe máy canada sang việt nam

[/dt_vc_list]

[vc_column width = “100%”] [dt_gap height = “10”] [dt_fancy_title title = “CÂU HỎI ĐỔI BẰNG LÁI XE CANADA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM” title_size = “h5” title_color = “mark” ” dấu “] [dt_gap height =” 1 “]
[dt_vc_list style =” 2 “dividers =” false “]

 • Bằng lái xe Canada có sử dụng được ở Việt Nam không?

(giấy phép lái xe Canada có sử dụng được ở Việt Nam không?)

Theo quy định của Sở GTVT Việt Nam – Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam thì bằng lái xe quốc gia Canada không có giá trị sử dụng tại Việt Nam. Để người nước ngoài, người Viêt Nam đã có bằng lái xe Canada thì phải tiến hành các thủ tục cần thiết để đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam hoặc đổi bằng lái xe Canada sang quốc tế để có thể lái xe hợp pháp tại Việt Nam.

Xin Quý khách lưu ý rằng với người quốc tịch Việt Nam thì tại Việt Nam chỉ được phép dùng bằng lái xe của Việt Nam để lưu thông ngoài bằng Việt Nam ra thì người quốc tịch Việt Nam không được sử dụng bằng lái xe quốc tế cũng như bằng lái xe của các nước khác khi lưu thông tại Việt Nam. Với người có quốc tịch nước ngoài thì có thể đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam nếu visa thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam trên 3 tháng. Trong trường hợp người có quốc tịch nước ngoài có visa hoặc dấu tạm trú tại việt nam dưới 3 tháng thì có thể đổi bằng lái xe Canada sang quốc tế để lái xe tại Việt Nam.

[/dt_vc_list]

[/vc_column]

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!