Dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoàiĐổi bằng lái xe cho người nước ngoàiĐổi bằng lái xe nước ngoàiĐổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt NamĐổi giấy phép lái xe cho người nước ngoàiĐổi giấy phép lái xe nước ngoài
Xu hướng

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài – Hướng dẫn từ A đến Z

Nhận đổi bằng lái xe cho người nước ngoài giá thấp, hồ sơ thủ tục đổi xử lý nhanh chóng, thời gian có bằng nhanh 7 ngày nhận, chi phí đổi trọn gói giá ưu đãi, cam kết đổi bằng thật 100% do sở GTVT cấp. Quý bạn đọc có nhu cầu đổi bằng lái xe cho người nước ngoài vui lòng liên hệ ngay 0938324455 để được hỗ trợ tư vấn

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu? Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài thế nào? Quy định về hồ sơ, Mức phí, cách chuyển đổi, địa chỉ đổi bằng lái xe ô tô, xe máy cho người nước ngoài,… là những câu hỏi mà văn phòng Doanh Nhân Việt nhận được rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách chi tiết về các quy định, thủ tục, mức phí, hồ sơ cũng như giới thiếu cho Quý khách địa chỉ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp nhật hiện nay tại Việt Nam.

1. Quy định đổi bằng lái xe cho người nước ngoài:

Theo quy định hiện nay tại Việt Nam, thì người nước ngoài muốn lái xe tại Việt Nam có thể đổi bằng nước ngoài sang Việt Nam hoặc đổi bằng nước ngoài sang bằng quốc tế hoặc đăng ký học và thi lấy bằng lái xe tại Việt Nam. Trong trường hợp người nước ngoài muốn đăng ký học và thi lấy bằng tại Việt Nam thì điều kiện bắt buộc là phải có giấy tờ cư trú tại Việt Nam như Visa hoặc Thẻ tạm trú phải trên 3 tháng và phải biết đọc và viết được Tiếng Việt.

1.1 Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài từ bằng nước ngoài sang Việt Nam:

Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài hoặc người có 2 quốc tịch là Việt Nam và nước ngoài (song tịch) cũng được quy định rất rõ là người nước ngoài phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ như hộ chiếu còn thời hạn, visa hoặc thẻ cư trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam phải còn thời hạn từ 3 tháng trở lên, có địa chỉ cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

1.2 Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài từ bằng nước ngoài sang bằng quốc tế:

Đổi bằng lái xe quốc tế sang bằng Việt Nam cho người nước ngoài được quy định đơn giản hơn là khi người nước ngoài đổi từ bằng nước ngoài sang Việt Nam. Cụ thể để đổi bằng lái xe cho người nước ngoài mà đổi từ bằng nước ngoài sang bằng lái xe quốc tế thì chỉ cần người nước ngoài cung cấp bằng lái xe nước ngoài còn thời hạn sử dụng, mặt thông tin trên hộ chiếu, 1 tấm ảnh thẻ và 1 chữ ký mẫu là có thể đổi từ bằng nước ngoài sang bằng lái xe quốc tế. Đổi bằng nước ngoài sang quốc tế không đồi hỏi phải visa hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú phải từ 3 tháng trở lên như khi đổi bằng nước ngoài sang bằng Việt Nam

Lưu ý đặc biệt: Khi sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam Quý khách hết sức lưu ý là tại Việt Nam chỉ chấp nhận cho người có quốc tịch nước ngoài sử dụng bằng lái xe quốc tế còn người chỉ có quốc tịch Việt Nam hoặc song tịch thì không được sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam, đồng thời tại Việt Nam chỉ chấp nhận cho sử dụng bằng lái xe quốc tế với người nước ngoài có Visa hoặc tạm trú tại Viêt Nam dưới 3 tháng, như vậy nếu Quý khách đã có Visa hoặc thẻ cư trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam trên 3 tháng mà muốn lái xe hợp pháp ở Việt Nam thì bắt buộc phải đổi từ bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam thì mới được phép lái xe hợp pháp tại Việt Nam.

2. Hồ sơ – Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài cần những gì?

2.1 Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài – Đổi bằng nước ngoài sang Việt Nam:

Để đổi bằng lái xe cho người nước ngoài thì Quý khách chỉ cần chuẩn bị và gửi cho chúng tôi các thủ tục sau đây còn phần xử lý hồ sơ bên sở GTVT theo quy định chúng tôi sẽ làm từ A => Z cho Quý khách.

QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI:

 • – 2 mặt bằng lái xe của Người Nước Ngoài ( Quý Khách vẫn giữ lại bằng lái xe gốc Nước Ngoài )
 • – Mặt thông tin trên hộ chiếu của người nước ngoài (Passport)
 • – Visa hoặc tạm trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam
 • – 1 tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5
 • – 2 mặt bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ Nhựa – Thẻ PET (nếu có)
 • – Địa chỉ của người nước ngoài đang ở tại Việt Nam 

CÓ 2 QUỐC TỊCH:

 • – 2 mặt bằng lái xe của Người Nước Ngoài ( Quý Khách vẫn giữ lại bằng lái xe gốc Nước Ngoài )
 • – Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam (Passport Việt Nam)
 • – Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài (Passport nước ngoài)
 • – 2 mặt Chứng minh nhân dân (nếu có)
 • – 1 tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6 hoặ 5×5
 • – 2 mặt bằng lái xe Việt Nam bằng thẻ Nhựa – Thẻ PET (nếu có)

2.2 Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài – Đổi bằng nước ngoài sang Quốc Tế:

 • 2 mặt bằng lái xe nước ngoài (giấy phép lái xe nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu
 • 1 chữ ký mẫu của người nước ngoài
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 (dùng điện thoại chụp ảnh thẻ gửi qua zalo cho chúng tôi là được)

3. Mẫu đổi bằng lái xe cho người nước ngoài:

3. Mẫu đổi bằng lái xe cho người nước ngoài:

Mẫu giấy phép lái xe Việt Nam

3.2 Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA cấp cho người nước ngoài:

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế IAA
01 – Mẫu đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp
đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế IAA
02 – Mẫu đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế Mỹ cấp
03 – Mẫu đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp
Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế IAA Mỹ cấp
04 – Mẫu đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp
Đổi bằng lái xe quốc tế IAA
05 – Mẫu đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp
Đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA
06 – Mẫu đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp

4. Phí đổi bằng lai xe cho người nước ngoài online qua mạng:

4.1 Phí đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài:

Hiện nay, văn phòng Doanh Nhân Việt nhận đơn xin đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở tất cả các nước trên thế giới.

 • Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài và cả người quốc tịch Việt Nam
 • Đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài
 • Đổi bằng lái xe Đài Loan sang Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài, người quốc tịch Việt Nam và người có 2 quốc tịch
 • Đổi bằng lái xe Nhật Bản sang Việt Nam cho người nước ngoài
 • Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam đổi cho người nước ngoài,…

Phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tùy thuộc vào thủ tục, hồ sơ mà Quý khách đang có cũng như bằng người nước ngoài muốn đổi là bằng lái xe của nước nào vì bằng lái xe của mỗi nước khác nhau thì mức phí cũng khác nhau. Phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài đổi từ bằng nước ngoài sang Việt Nam thường giao động từ 1.400.000 vnđ đến 2.000.000 vnđ tùy từng hồ sơ cụ thể.

4.2 Phí đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang Quốc Tế cho người nước ngoài:

Phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài khi đăng ký đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế tùy thuộc và thời hạn bằng mà Quý khách muốn làm là nhanh hay chậm có thể chọn làm 15 ngày hoặc 9 ngày hoặc 4 ngày, thời hạn bằng có thể chọn là 1 năm hoặc 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm. Mức phí đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài giao động từ: 1.300.000 vnđ đến 2.600.000 vnđ tùy từng thời hạn cụ thể.

5. Cách đỏi bằng lái xe Nước Ngoài cho người nước ngoài:

Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn cho Quý khách cách đổi bằng lái xe cho người nước ngoài rất đơn giản – nhanh có bằng chi tiết như sau:

5.1 Cách đỏi bằng lái xe Nước Ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài qua mạng:

Tại văn phòng Doanh Nhân Việt thì cách đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang Việt Nam là rất đơn giản chỉ cần quý khách thực hiện đầy đủ 3 bước sau đây phần còn lại Doanh Nhân Việt sẽ làm hết cho Quý khách.

 • Bước 1: Dùng điện thoại chụp hình tất cả thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam rồi gửi qua Zalo/ Viber điện thoại: 0938.32.44.55
 • Bước 2: Thanh toán phí đổi bằng cho người nước ngoài để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ, thủ tục đổi bằng nước ngoài sang Việt Nam, Quý khách có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc đóng phí trực tiếp tại văn phòng Doanh Nhân Việt.
 • Bước 3:  Người nước ngoài chỉ dành thời gian 5 phút lên Sở GTVT ký tên và chụp hình xác minh khi lên Sở GTVT Quý khách chỉ cần gọi điện cho nhân viên bên em, nhân viên bên em sẽ dẫn Người nước ngoài vào ký tên, chụp hình xong Quý khách nhận giấy hẹn ngày ra bằng luôn. không phải bốc số, không phải chờ đợi gì hết nha.

Người nước ngoài chỉ cần lên Sở GTVT 1 lần duy nhất 5 phút lên Sở GTVT chụp hình và ký tên có bằng bên Trường sẽ chuyển phát nhanh bằng về tận nhà cho Quý khách.

5.2 Cách đỏi bằng lái xe Nước Ngoài sang Quốc Tế cho người nước ngoài qua mạng:

Cách đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài rất đơn giản với quy trình 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Gửi toàn bộ thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế qua Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 hoặc email: doanhnhanviet459@gmail.com.
 • Bước 2: Quý khách chọn thời hạn bằng lá xe quốc tế là 1 năm hay 3 năm hay 5 năm hay 10 năm hay 20 năm, rồi chọn thời gian muốn nhận bằng là: 15 ngày hoặc 9 ngày hoặc 4 ngày.
 • Bước 3: Quý khách cho địa chỉ chính xác để khi có bằng văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ gửi bằng về tận nhà hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

6. Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam qua mạng:

Văn phòng Doanh Nhân Việt là địa chỉ dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh thành khác trong cả nước uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài. Ngoài nhận đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoàiĐổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài, văn phòng Doanh Nhân Việt còn nhận đổi bằng lái xe Nước ngoài sang Việt Nam cho người có quốc tịch Việt Nam và người có cả 2 quốc tịch (Song tịch), nhận đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế, đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang Quốc Tế, gia hạn bằng hết hạn, xin cấp lại bằng bị mất,…

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại văn phòng Doanh Nhân Việt cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, xử lý hồ sơ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài nhanh nhất với mức phí thấp nhất.

7. Gia hạn bằng lái xe – giấy phép lái xe cho người nước ngoài:

Theo quy định của Tổng Cục Đương Bộ Việt Nam thì người nước ngoài trước đây đã dùng bằng nước ngoài đổi sang bằng lái xe Việt Nam mà hiện tại bằng Việt Nam đã hết hạn giờ muốn gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài thì không gia hạn được bằng Việt Nam mà phải dùng bằng lái xe nước ngoài đổi sang bằng lái xe Việt Nam 1 lần nữa. Theo quy định thì chỉ có công dân Việt Nam, người Việt Nam có chưng minh nhân dân Việt Nam thì mới gia hạn được bằng lái xe Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức, mức phí, thủ tục gia hạn bằng lái xe cho người nước ngoài Quý khách có thể tham khảo bài viết chi tiết sau đây: =>> https://doanhnhanviet.edu.vn/gia-han-giay-phep-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-nhung-dieu-can-biet.html

8. Địa chỉ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam:

Doanh Nhân Việt – Văn phòng cấp đổi bằng cho người nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Các tìm kiếm liên quan đến doi bang lai xe cho nguoi nuoc ngoai

 
 • bằng lái xe cho người nước ngoài
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
 • thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tphcm
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài hà nội
 • đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu
 • đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài
 • phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
 • đổi giấy phép lái xe nước ngoài
 • đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài
 • chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài
 • đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài
 • đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài
 • dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
 • hồ sơ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài
 • địa chỉ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

CÂU HỎI: ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Người nước ngoài có được lái xe ở việt nam ?

Theo quy định tại Việt Nam hiện hành thì người nước ngoài được lái xe tại Việt Nam nếu người nước ngoài đã có bằng lái xe quốc tế hoặc bằng lái xe Việt Nam hợp lệ và còn thời hạn sử dụng. Quy định cụ thể về việc người nước ngoài có được lái xe ở Việt Nam hay không được quy định như sau:

Quy định người nước ngoài sử dụng bằng quốc tế tại Việt Nam: Nếu người nước ngoài có bằng lái xe quốc tế muốn lái xe hợp pháp tại Việt Nam thì phải: Người nước ngoài có bằng lái xe quốc tế phải mang theo bằng lái xe của quốc gia mang quốc tịch để được điều khiển xe tại Việt Nam. Ngoài ra để người nước ngoài sử dụng bằng lái xe quốc tế hợp pháp tại Việt Nam thì Visa hoặc tạm trú của người đó ở Việt Nam phải là visa hoặc tạm trú ngắn hạn 1 hoặc 2 tháng (dưới 3 tháng) thì mới sử dụng được bằng quốc tế tại Việt Nam.

Quy định người nước ngoài sử dụng bằng lái xe Việt Nam tại Việt Nam: Nếu visa hoặc thẻ tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên thì người nước ngoài không thể sử dụng bằng lái xe quốc tế hợp pháp tại Việt Nam mà người nước ngoài phải đổi từ bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam để lái xe hợp pháp tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài đã được đánh giá

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài đã được đánh giá với tổng điểm

ĐỔI BẰNG LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

User Rating: 5 ( 3 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button

Tặng lịch tết
Kết nối tình thân

Khuyến mãi tặng quà tết tri ân khách hàng
CLICK NHẬN LỊCH NGAY
wWw.doanhnhanviet.edu.vn - 0938.32.44.55
close-link
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!